วีทีวี… ดึงละครไทย ‘อกเกือบหักแอบรักคุณสามี’ ลงแอปพลิชั่น เรียกเรตติ้งถล่มทลายในจีน ยอดคนดูทะลุ 50 ล้านวิว พร้อมยกขบวนซีรีส์ จีน-เกาหลี สุดฮอตลงจอเพียบ

องค์รักษ์เสื้อแพร

เรียกได้ว่ากระแสดีไม่ไม่ตก สำหรับละครเรื่อง “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” ทางช่อง 3 ผลงานของผู้จัดคนเก่ง “แอน ทองประสม” นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต “หมาก-ปริญ สุภารัตน์” และนางเอกสาว “หมิว-นิษฐา จิรยั่งยืน”ออกอากาศได้แค่ไม่กี่ตอน ก็เรียกเรตติ้งจากแฟนละครได้แบบถล่มทลาย การันตีด้วยเรตติ้งสูงถึง 4.5

ล่าสุด วีทีวี (WeTV) ผู้นำการให้บริการวิดีโอสตรีมมิ่งแอปพลิเคชัน หนึ่งในบริการด้านความบันเทิง และมัลติมีเดียภายใต้บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้ดึงละครยอดฮิต “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” My Husband In Law” ลงแอปพลิเคชั่นรีรันให้คนไทยได้ชมย้อนหลังกันอย่างเต็มอิ่ม ในช่วงกักตัว “อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ” โดยหลังจากที่นำละครเรื่องนี้มารีรันในแอปพลิเคชั่น   “วีทีวี” แฟนละครไทยในประเทศจีนก็ติดกันงอมแงม สร้างกระแสละครให้โด่งดังไกลไปถึงประเทศจีน ด้วยสถิติยอดวิวละครทั้งแบบพากย์ภาษาจีน และแบบบรรยายภาษาจีนผ่าน แอปพลิเคชัน Tencent Video สูงเกือบ 50 ล้านวิว

อกเกือบหักแอบรักคุณสามี 

นอกจากจะนำละครไทยมาให้ได้ชมกันแล้ว “วีทีวี” ยังได้ยกขบวนซีรีส์เด่น-วาไรตี้ดัง ทั้งไทย-จีน-เกาหลีมาให้แฟนๆ ได้ดูกันแบบจัดเต็ม ครบทุกรสความบันเทิงระดับเอเซีย ประเดิมเดือนพฤษภาคมด้วย    ซีรีสย์ยอดฮิตจากประเทศจีน “ห้าดรุณแห่งฉางอัน” (The Chang’An Youth) ,“ข้านี่แหละองค์หญิงสาม” (The Romance of Tiger and Rose) , “องครักษ์เสื้อแพร” (Under The Power) และ “เจาะมิติพิชิตบัลลังก์” (Scarlet Heart) ซีรีส์ย้อนยุคแนวโรแมนติก-ดราม่าที่ครองใจแฟนๆ เมื่อปี 2554

สำหรับสาวกซีรีย์เกาหลี เตรียมพบกับซีรีส์วายเรื่องใหม่ล่าสุด “Where Your Eyes Linger” เรื่องราวความรักระหว่าง แทจู รับบทโดย ฮันกีชาน และกุ๊ก รับบทโดย จางอึยซู แต่ดันมี ฮเยมี รับบทโดย ชเวกยูรี นักเรียนแลกเปลี่ยนจากประเทศไทยที่เข้ามาแทรกกลางความสัมพันธ์ของพวกเขา มาเอาใจช่วยให้ทั้งคู่ผ่านพ้นอุปสรรคที่มาขวางกั้นความรัก

ข้านี่แหละองค์หญิงสาม

ปิดท้ายด้วยการเอาใจช่วย “เนเน่-พรนับพัน พรเพ็ญพิพิฒน์” เด็กไทย 1 เดียว ที่ได้เข้าแข็งขันในรายการ “CHUANG 2020” รายการวาไรตี้เฟ้นหา Girl Group ระดับเอเชียที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีของเทนเซ็นต์ วิดีโอ ที่ฮอตฮิตจนกลายเป็นกระแสบนโซเชียลมีเดียแบบไม่เว้นวัน ด้วยความสามารถที่อัดแน่นของเด็กฝึกทั้ง 101 คน ซึ่งล่าสุด “เนเน่” ได้รับคะแนนโหวตเป็นอันดับที่ 4 ในการแข่งขันสัปดาห์ สำหรับใครที่ต้องการชมซีรีส์และรับชมรายการเรียลริตี้ สามารถรับชมผ่านแอปพลิเคชัน WeTV ได้เลย

#อยู่บ้านไม่เหงาเข้าWeTV #WeTVth

บทความก่อนหน้านี้‘ฮ่องกง’ นัดชุมนุมวันนี้ต้านกฎหมาย “ความมั่นคง-ดูหมิ่นเพลงชาติจีน” ตร. 3 พันนาย ตรึงรอบสภา
บทความถัดไปราคาสุกรเอเชียพุ่ง 300% หลังโรค ASF ระบาด