รมว.พม. ลงพื้นที่โครงการบ้านเอื้ออาทรปทุมธานี (ลาดหลุมแก้ว 2)

นายจุติ ไกรฤกษ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ และนายปรเมธี วิมลศิริ ปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ พร้อมคณะ ลงพื้นที่โครงการบ้านเอื้ออาทรปทุมธานี (ลาดหลุมแก้ว 2) โดยมี นายวิญญา สิงห์อินทร์ รักษาการผู้ว่าการการเคหะแห่งชาติ พร้อมด้วย ผู้บริหารการเคหะแห่งชาติ และตัวแทนจากหน่วยงานในพื้นที่ ร่วมให้การต้อนรับ เมื่อเร็วๆ นี้ ณ ที่ตั้งโครงการ ตำบลคูบางหลวง อำเภอลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี

การลงพื้นที่ดังกล่าวมีจุดประสงค์เพื่อตรวจความพร้อมของอาคารที่จะใช้เป็นสถานที่พักอาศัยสำหรับกลุ่มเป้าหมาย รวมถึงประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อนจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 ในด้านที่อยู่อาศัย โดยการเคหะแห่งชาติได้มีการปรับปรุงห้องพักจำนวน 45 ห้อง ในอาคาร 55 ไว้รองรับประชาชนตามโครงการดังกล่าว

บทความก่อนหน้านี้SACICT เผยคุณค่าความเป็นไทยใน 5 ด้าน สืบสานพระราชปณิธานงานศิลปาชีพ ช่วยชุมชนอยู่ดีกินดีอย่างยั่งยืน มุ่งผลักดันงานศิลปหัตถกรรมไทยสู่สากล
บทความถัดไปการประปาส่วนภูมิภาค ‘ปันสุข’ นำสิ่งของสำหรับอุปโภคบริโภคที่จำเป็นต่อการดำรงชีวิตของประชาชน จัดใส่ “ตู้ กปภ. ปันสุข”