ท็อปส์, เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ แฟมิลี่มาร์ททุกสาขา เปิดให้บริการตามปกติ ยืนยันสต็อคสินค้าเพียงพอต่อความต้องการ เสาร์-อาทิตย์ที่ 21-22 มี.ค. 63 เฉพาะสาขาในกรุงเทพฯ ขยายเวลาให้บริการถึง 23.00 น.

ตามที่กรุงเทพมหานครได้มีประกาศเรื่อง สั่งปิดสถานที่ในพื้นที่กรุงเทพมหานครเป็นการชั่วคราว (ฉบับที่ 2 ) ลงวันที่ 21 มีนาคม 2563  ให้มีการปิดสถานที่ประเภทต่าง ๆ   ตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม 2563  – 12 เมษายน 2563  โดยยกเว้น ซูเปอร์มาร์เก็ต  ร้านสะดวกซื้อ  ร้านขายยา  ร้านอาหารเฉพาะซื้อกลับ สามารถเปิดบริการได้ตามปกติ  เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับประชาชนในการซื้อสินค้าอุปโภค – บริโภค  

ท็อปส์ มาร์เก็ต, ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์, ท็อปส์ เดลี่ , เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์, ท็อปส์ ออนไลน์, เปิดให้บริการตามปกติ  และแฟมิลี่มาร์ททุกสาขาเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง   สำหรับโซนร้านอาหาร และ ศูนย์อาหาร ให้บริการเฉพาะซื้อกลับบ้านเท่านั้น 

ขยายเวลาให้บริการเพื่ออำนวยความสะดวก

–        วันเสาร์ที่ 21 มี.ค. 63 ท็อปส์ มาร์เก็ต และเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ สาขาในกรุงเทพฯ  ขยายเวลาให้บริการถึง 23.00 น.  

–       วันอาทิตย์ที่ 22 มี.ค. 63 ท็อปส์ มาร์เก็ต และเซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ สาขาในกรุงเทพฯ , ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์สาขาเวสต์เกต , ท็อปส์ มาร์เก็ต สาขารัตนาธิเบศร์, รังสิต และ  แจ้งวัฒนะ เปิดให้บริการเวลา 08.00 – 23.00 น. 

หมายเหตุ ยกเว้นสาขา สุพรีม, เอ็มไพร์, งามวงศ์วาน และสีลมคอมเพล็กซ์  เปิดให้บริการตามเวลาเดิม  

ผู้บริหารและพนักงานของเราทุกคนจะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด เพื่ออำนวยความสะดวกให้ประชาชน ภายใต้มาตรการความปลอดภัยการป้องกันขั้นสูงสุดตามแนวทางการควบคุมการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสฯ ของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด  พร้อมยืนยันสต็อคสินค้าอุปโภค – บริโภค ที่จำเป็นมีปริมาณเพียงพอต่อความต้องการ  บริษัทฯ เชื่อมั่นอย่างที่สุดว่า เราจะสามารถผ่านพ้นวิกฤตการณ์ครั้งนี้ไปได้ด้วยกัน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าสถานการณ์ดังกล่าวจะคลี่คลายกลับสู่ภาวะปกติโดยเร็วที่สุด

สอบถามรายละเอียดเวลาทำการได้ที่ ศูนย์บริการลูกค้า โทร. 0-2660-1000 หรือ ติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่ www.tops.co.th, เฟซบุ๊ก TopsThailand, FamilyMartThailandMatsumoto Kiyoshi Thailand  หรือแอพพลิเคชันไลน์: @TopsThailand@Topsonline และ @FamilyMartThailand

บทความก่อนหน้านี้เดินตามดาว (23-29 มีนาคม 2563) โดย ปุสาคโม
บทความถัดไปโฟกัสพระเครื่อง/โคมคำ/เหรียญสมเด็จพระสังฆราชเจ้า กรมหลวงชินวรสิริวัฒน์ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม