สกินแคร์ขายดี ไฮยา ซีรีย์ บริษัท กิฟฟารีน สกายไลน์ ยูนิตี้ จำกัด ขอแนะนำ 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ กิฟฟารีน ไฮยา แอนตี้-เอจจิ้ง ชาวเวอร์ เจล เจลอาบน้ำ Anti-Aging บำรุงผิวให้เนียน นุ่ม

อยากมีผิวเด้ง…เนียน…หอม ต้องคู่นี้เลย ต่อยอดความสำเร็จผลิตภัณฑ์กลุ่มสกินแคร์ขายดี ไฮยา ซีรีย์ บริษัท กิฟฟารีน สกายไลน์ ยูนิตี้ จำกัด ขอแนะนำ 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ กิฟฟารีน ไฮยา แอนตี้-เอจจิ้ง ชาวเวอร์ เจล เจลอาบน้ำ Anti-Aging บำรุงผิวให้เนียน นุ่ม  ด้วยไฮยารูรอนบริสุทธิ์จากธรรมชาติ 100% และShea Butter ที่ทำให้ผิวดูอ่อนกว่าวัย น่าสัมผัส เพิ่มเสน่ห์ความหอมให้ชวนหลงไหลที่มาในกลิ่น  ฟอร์เอฟเวอร์ ยัง (Forever Young) ให้รู้สึกสดชื่น ทุกครั้งที่อาบน้ำ สวยต่อให้ครบสูตรล็อคความชุ่มชื่นให้ผิวสวยยาวนาน ด้วย กิฟฟารีน ไฮยา แอนตี้-เอจจิ้ง บอดี้ โลชั่น โลชั่นบำรุงผิวกาย ด้วยสารบำรุงพิเศษที่มี Jojoba Oil ที่ให้ผิวเต่งตึง มีน้ำมีนวล ซึ่งปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองอันได้แก่ ฟอร์มัลดีไฮด์ พาราเบน และเมทิลไอโซไทอะโซลิโนน  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นักธุรกิจกิฟฟารีนทั่วประเทศ หรือโทร กิฟฟารีน 1101 กิฟฟารีน เดลิเวอรี่ โทร 02-619-5222 และสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ Facebook : giffarineofficial Line@giffarinethailand  www.giffarine.com และ Shopee

หมายเหตุ :

กิฟฟารีน ไฮยา แอนตี้-เอจจิ้ง ชาวเวอร์ เจล ปริมาณสุทธิ 250 มิลลิลิตร ราคาขวดละ 380 บาท 

กิฟฟารีน ไฮยา แอนตี้-เอจจิ้ง บอดี้โลชั่น ปริมาณสุทธิ 250 มิลลิลิตร ราคาขวดละ 388 บาท 

บทความก่อนหน้านี้บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด จัดแคมเปญ “เอสโคล่า พระเอกของมื้ออร่อย” ตอกย้ำความซ่าของเอสโคล่าที่กินคู่อาหารได้อร่อยสุดซี้ดทุกมื้อ
บทความถัดไปพรรคอนาคตใหม่ ขึ้นโลโก้ขาวดำ ชาวเน็ตแห่ติดแฮชแท้ก #Saveอนาคตใหม่