ซูเปอร์สตาร์ ชมพู่-อารยา ร่วมสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์น้ำยาปรับผ้านุ่มกลิ่นใหม่ ที่ได้แรงบันดาลใจจากหน้าหนาว “ดาวน์นี่ สโนไวท์ ลิมิเต็ด อีดิชั่น” ให้หน้าหนาวเมืองไทยปีนี้ พิเศษกว่าที่เคย!

ซูเปอร์สตาร์ ชมพู่-อารยา ร่วมสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์น้ำยาปรับผ้านุ่มกลิ่นใหม่

ที่ได้แรงบันดาลใจจากหน้าหนาว

“ดาวน์นี่ สโนไวท์ ลิมิเต็ด อีดิชั่น”

ให้หน้าหนาวเมืองไทยปีนี้ พิเศษกว่าที่เคย!

ดาวน์นี่ ขอแนะนำ โปรเจ็คแห่งปี “Downy X Araya” เพื่อมอบเป็นของขวัญสุดพิเศษให้กับคนไทย

สำหรับคนไทย ฤดูหนาวคือฤดูกาลที่พิเศษกว่าฤดูอื่นๆ หลายคนต่างเฝ้ารอช่วงเวลาที่จะได้สัมผัสลมหนาวในช่วงปลายปีซึ่งเป็นช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลอง สำหรับหน้าหนาวในปีนี้ แบรนด์ ดาวน์นี่ (Downy) ผู้ผลิตน้ำยาปรับผ้านุ่มชั้นนำระดับโลกได้จับมือกับแบรนด์แอมบาสเดอร์และซูเปอร์สตาร์เมืองไทย “ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต” เพื่อสร้างปรากฏการณ์เซอร์ไพรส์ให้หนาวนี้พิเศษกว่าที่เคยด้วยโปรเจ็คแห่งปี “Downy X Araya” มอบเป็นของขวัญให้กับผู้บริโภคชาวไทย

ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต แบรนด์แอมบาสเดอร์ของดาวน์นี่ประจำประเทศไทย กล่าวว่า “ชมมีโอกาสได้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์และแฟนของผลิตภัณฑ์ดาวน์นี่มาหลายปี ชมจึงอยากท้าทายตัวเองด้วยการลองทำอะไรใหม่ๆให้กับแบรนด์ที่เรารักและร่วมงานด้วย ขณะเดียวกันทางดาวน์นี่ได้แชร์แรงบันดาลใจและแนวคิดที่น่าสนใจ พร้อมชักชวนให้ชมร่วมสร้างสรรค์ของขวัญสุดพิเศษให้ชมได้มอบเป็นของขวัญให้กับแฟนๆและคนไทยทั้งประเทศ ในปีนี้ เป็นครั้งแรกที่ชมก็ได้มีโอกาสได้มาเยี่ยม Kobe Innovation Center  ที่เรียกได้ว่าเป็นหัวใจของการพัฒนาและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ดาวน์นี่ในภูมิภาคเอเชีย โปรเจ็คในครั้งนี้นับเป็นครั้งแรกที่ชมได้มีโอกาสร่วมสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์กับดาวน์นี่ ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่เกิดจากโปรเจ็คนี้ชมชอบมากๆ เหมาะมากจริงๆที่จะมอบเป็นของขวัญสำหรับหน้าหนาวให้กับทุกคน ในฐานะคนไทยชมเองรู้ดีว่าหน้าหนาวของเราอาจจะมาเพียงสั้นๆ และมีเพียงไม่มีวัน แต่ชมรับรองว่าผลิตภัณฑ์ใหม่จากดาวน์นี่จะมอบความหอมที่ยาวนานให้กับหน้าหนาวปีนี้แน่นอนค่ะ”

ผลิตภัณฑ์จากโปรเจ็คพิเศษนี้เปิดตัวเป็นครั้งแรกที่ ศูนย์นวัตกรรมพีแอนด์จี เมืองโกเบ (P&G Kobe Innovation Center ) โดยแบรนด์แอมบาสเดอร์ ชมพู่ – อารยา ได้เดินทางไปชมขั้นตอนสุดท้ายก่อนเปิดตัวผลิตภัณฑ์สู่ตลาดเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา โดยผลิตภัณฑ์จากโปรเจ็คพิเศษดังกล่าวมีชื่อเรียกอย่างเป็นทางการว่า  ดาวน์นี่ พาร์ฟูม คอลเลคชั่น สโนไวท์ ลิมิเต็ด อีดิชั่น (Downy Parfum Collection Snow White Limited Edition) ซึ่งเริ่มต้นจากการผสมผสานของพฤติกรรมของผู้บริโภคชาวไทยในช่วงหน้าหนาวและแรงบันดาลใจที่เกิดจากฤดูหนาวของชมพู่-อารยาเพื่อสร้างสรรค์กลิ่นหอมสุดพิเศษเพื่อมอบเป็นของขวัญให้คนไทย

ลูอี้ มอรานเต้ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ผลิตภัณฑ์ถนอมเสื้อผ้า บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล ประจำภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก กล่าวว่า “กลุ่มผลิตภัณฑ์ดาวน์นี่ พาร์ฟูม คอลเลคชั่นได้มอบนวัตกรรมและเทคโนโลยีเพื่อความหอมสดชื่น ติดทนนาน และการสร้างสรรค์กลิ่นพิเศษที่เต็มไปด้วยคุณภาพและประสบการณ์การดูแลผ้าที่ยอดเยี่ยมที่เกิดจากผู้บริโภคชาวไทยที่ชื่นชอบกลิ่นของความหอมสะอาด สดชื่น ในปีนี้ เราได้ท้าทายยกระดับการสร้างสรรค์แรงบันดาลใจให้พิเศษยิ่งกว่า โดยเกิดจากการศึกษาถึงความชื่นชอบของคนไทยที่มีต่อหน้าหนาว และการตั้งตารอลมหนาวในช่วงปลายปีในทุกๆปี เราจึงอยากสร้างสรรค์สิ่งพิเศษให้ผู้บริโภคในช่วงเวลานี้ ผลลัพธ์ที่ได้คือการร่วมงานกับซูเปอร์สตาร์และแบรนด์แอมบาสเดอร์ของดาวน์นี่ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต ในโปรเจ็คสุดพิเศษที่เป็นการจับมือร่วมกันครั้งแรกในชื่อ “Downy X Araya” เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ลิมิเต็ดอีดิชั่นเพื่อคนไทย เกิดเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ชื่อ ดาวน์นี่ สโนไวท์ โดยกลิ่นหอมของผลิตภัณฑ์นี้ได้แรงบันดาลใจจากอารมณ์และความรู้สึกของคุณชมพู่ที่มีต่อหน้าหนาวซึ่งเป็นฤดูโปรดของเธอ โดยดาวน์นี่นำมาต่อยอดสร้างสรรค์เป็นกลิ่นสุดพิเศษ เพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับแฟนๆชาวไทย พร้อมไปกับนวัตกรรมจากดาวน์นี่ที่มอบกลิ่นหอมติดทนนานเพื่อมอบประสบการณ์กลิ่นหน้าหนาวสุดพิเศษนี้ให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น กลิ่นที่สดชื่นของราสเบอรี่ผสานอย่างลงตัวกับกลิ่นดอกไม้สีขาวและความหอมอันอบอุ่นของไม้สนเป็นส่วนผสมหลักที่มอบกลิ่นหอมสุดพิเศษของผลิตภัณฑ์ ดาวน์นี่ สโนไวท์”

ผลิตภัณฑ์ดาวน์นี่ นับเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์น้ำยาปรับผ้านุ่มระดับโลก ที่สร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆทั้งรูปแบบผลิตภัณฑ์และการคิดค้นกลิ่นเพื่อตอบสนองความต้องการและพัฒนาชีวิตประจำวันของผู้บริโภคด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลเสื้อผ้าหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น ผงซักฟอก น้ำยาปรับผ้านุ่ม และเจลบอลซักผ้า ในภูมิภาคเอเชีย ศูนย์นวัตกรรมพีแอนด์จี เมืองโกเบ (P&G Kobe Innovation Center) นับเป็นสถานที่สำคัญในการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆเพื่อผู้บริโภคชาวเอเชียโดยเฉพาะ ประกอบไปด้วยนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญกว่า 35 ชีวิตจากทั่วโลกที่ร่วมกันคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆของดาวน์นี่อย่างต่อเนื่องให้กับผู้บริโภคชาวเอเชีย

 

สเตฟาน บัวซี หัวหน้าฝ่ายงานวิจัยและพัฒนา ผลิตภัณฑ์ดาวน์นี่ ประจำภูมิภาคเอเชีย ศูนย์นวัตกรรมพีแอนด์จี เมืองโกเบ กล่าวว่า “กว่าครึ่งศตวรรษ ดาวน์นี่ได้มอบความนุ่มนวล สดชื่น และผลิตภัณฑ์ถนอมเสื้อผ้าหลากหลายรูปแบบให้กับการซักรีดมานับไม่ถ้วน เราทุกคนต่างต้องการให้เสื้อผ้าของเรานุ่มและมีกลิ่นหอมตลอดวัน และที่สำคัญเสื้อผ้าต้องทำให้ผู้ใช้มั่นใจอีกด้วย นี่คือเหตุผลที่ดาวน์นี่ยังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนานวัตกรรมเพื่อการถนอมเสื้อผ้าให้มีกลิ่นที่สดชื่น สัมผัสที่นุ่มนวล และความหอมที่ติดทนนานมากที่สุด โดยผลิตภัณฑ์ของดาวน์นี่ได้มอบสิ่งเหล่านี้ให้กับผู้บริโภคมากมายให้ผู้บริโภคกว่า 50 ประเทศทั่วโลก ซึ่งเราจะไม่มีวันนี้ได้เลย หากไม่มีเทคโนโลยีที่ทันสมัย ที่สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของเราในการสร้างสรรค์นวัตกรรมการดูแลที่ไม่เคยหยุดนิ่ง ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ผงซักฟอก เม็ดน้ำหอม ไปจนถึงเจลบอลซักผ้า ที่ดาวน์นี่ไม่ยอมหยุดที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆเพื่อมอบความพึงพอใจให้กับผู้ใช้ในทุกกลุ่มและทุกครัวเรือน”

มิสะ อะซูมะ ผู้เชี่ยวชาญด้านกลิ่น ฝ่ายงานวิจัยและพัฒนา ผลิตภัณฑ์ดาวน์นี่ ประจำภูมิภาคเอเชีย ศูนย์นวัตกรรมพีแอนด์จี เมืองโกเบ กล่าวว่า “ผลิตภัณฑ์ถนอมเสื้อผ้าของดาวน์นี่มอบนวัตกรรมเพื่อกลิ่นหอมที่ติดทนนานให้กับผู้บริโภค โดยนวัตกรรมแต่ละครั้งได้รับการคิดค้นอย่างพิถีพิถันจากหัวน้ำหอมชั้นเยี่ยมจากฝรั่งเศสที่ให้ความหอมสดชื่นระดับน้ำหอมพรีเมี่ยม ความหลากหลายของกลิ่นหอมในแต่ละชั้นยังมอบความกลิ่นแห่งความสุขที่หอมสดชื่นตลอดทั้งวัน ที่ศูนย์นวัตกรรมของพีแอนด์จี เมืองโกเบ ประเทศญี่ปุ่น เรามีนักวิทยาศาสตร์ 35 คนที่ทุ่มเทให้กับการสร้างสรรค์กลิ่นหอมเพื่อผู้บริโภคชาวเอเชีย ด้วยความรู้ความเข้าใจที่มีต่อผู้บริโภคชาวเอเชียอย่างลึกซึ้ง ทำให้เราสามารถออกแบบกลิ่นหอมสดชื่นที่หลากหลายเพื่อตอบโจทย์ความต้องการและความพึงพอใจของผู้บริโภคได้อย่างเต็มที่”

 

สิริดา สรรค์ฐิติกุล นักวิทยาศาสตร์อาวุโส ฝ่ายงานวิจัยและพัฒนา ผลิตภัณฑ์ดาวน์นี่ ประจำภูมิภาคเอเชีย ศูนย์นวัตกรรมพีแอนด์จี เมืองโกเบ กล่าวว่า “ดาวน์นี่ สโนไวท์ เป็นนวัตกรรมล่าสุดของเราที่สร้างสรรค์จากความรู้สึก และความประทับใจที่มีต่อหน้าหนาวของคุณชมพู่และผู้บริโภคชาวไทย สร้างสรรค์เป็นของขวัญสุดพิเศษในช่วงฤดูแห่งความสุขที่คนไทยหลายคนต่างเฝ้ารอ

กลิ่นหอมของดาวน์นี่ สโนไวท์ประกอบด้วยกลิ่นหอมทั้งหมด 3 ชั้น โดยชั้นบนสุดหรือ Top Note ซึ่งเป็นกลิ่นแรกที่ปะทะกับจมูก เราได้เลือกกลิ่นของผลไม้สีแดง ไม่ว่าจะเป็น ราสเบอรี่ แอปเปิ้ล ซึ่งเป็นกลิ่นหอมที่สะท้อนความสุข ความสดชื่นและมีชีวิตชีวา กลิ่นในชั้นกลางหรือ Middle Note เรียกได้ว่าเป็นกลิ่นที่เป็นหัวใจของน้ำหอม สำหรับชั้นนี้เราได้เพิ่มกลิ่นของความโรแมนติก แฟนตาซีและความหรูหราจากดอกไม้นานาชนิดที่อ่อนหวานและสวยงาม สุดท้ายคือ Base Note หรือกลิ่นที่เป็นพื้นฐานของกลิ่นทั้งหมด เราเลือกที่จะจับเอาความรู้สึกอันอบอุ่น ที่มีความคลาสสิกแต่ก็หอมติดทนนานโดยมีส่วนผสมหลักเป็นไม้สน ที่หอมติดเนื้อผ้าได้นาน แม้ว่าหน้าหนาวคือความเย็น แต่ความอบอุ่นนั้นเกิดจากความรู้สึกในช่วงเทศกาลที่ผู้คนต่างสวมกอดกันอย่างมีความสุข พร้อมด้วยความมั่นใจในกลิ่นที่หอมสดชื่นจากดาวน์นี่ สโนไวท์”

ใหม่! ผลิตภัณฑ์ ดาวน์นี่ สโนไวท์ มีจำหน่ายเฉพาะช่วงหน้าหนาว ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป จนกว่าสินค้าจะหมด หาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าและร้านสะดวกซื้อชั้นนำทั่วไป หรือสั่งซื้ออนไลน์ได้ที่ http://bit.ly/downysnowwhite

คุณสามารถติดตามโปรเจ็คพิเศษ “Downy X Araya”  ครั้งแรกกับการจับมือกันของของดาวน์นี่และ ชมพู่- อารยา ได้ที่ช่อง YouTube ของ Downy Thailand หรือคลิก https://youtu.be/mVQma_mzRnY และติดตามข่าวสารอัพเดตจาก Downy Thailand ได้ที่  www.facebook.com/downythailand.

#DownyThailand #DownySnowWhiteLimitedEdition #DownyXAraya

###

Downy Snow White Limited Edition Inspired by Thai Superstar Chompoo Araya

Set to Make This Winter Extra Special to Thailand

Introducing the first-ever collaboration “Downy X Araya” – The Inspiration Scent of Winter for Thais 

November 1st, 2019 Bangkok, Thailand:  To Thais, winter is a special season. Every year, Thai people is looking forward to get a glimpse of winter breeze during the festive time around the end of the year. This winter, Downy, the world’s No. 1 concentrated fabric enhancer1 and its passionate brand ambassador and Thai superstar Chompoo Araya A. Hargate is making it extra special with its very first collaboration project “Downy X Araya” as a special gift to Thai consumers.

Chompoo Araya A. Hargate, Downy Thailand brand ambassador, said, “I have been a brand ambassador and a passionate user of Downy for many years. I want to challenge myself to do something more with the brand that I love and work with. Downy and I share this inspiration and ambition to create a one-of-a-kind special gift that I can share with my fans and all the Thais. This year, it is my very first time visiting the heart of Downy’s Research and Development in Asia, Kobe Innovation Center, where I can see the final product of my collaboration with Downy. I am very impressed by how each innovation is created. It is truly the craftsmanship of Downy scientists and perfumers to create the best scent experience for consumers. This is my very first product collaboration with Downy and I have instantly fallen in love with this product, as it is truly a perfect gift during winter. We all know we don’t have a long winter in Thailand, but this Downy winter special will give Thais long-lasting  scent of winter.”

The launch premiere was revealed at P&G Kobe Innovation Center as Chompoo visited the innovation center in early October to see the final stage of her collaboration before the market launch. This collaboration, Downy Parfum Collection Snow White Limited Edition, was driven by the combination of winter insights of Thai consumer and Chompoo’s inspiration to create a special scent as a winter gift to Thais. 

Mr. Louie Morante, Regional Communications Manager for Procter & Gamble Fabric Care Asia Pacific said, “Our Downy Parfum Collection has always been providing Thai consumers with constant innovation in both technology for long-lasting freshness2 and scent invention for a superior quality and delightful experience for fabric care inspired by the love of Thais for refreshing scents. .This year, we stepped up our inspiration to the next level. With an understanding of how Thais love winter with much anticipation for the arrival of cool breeze at every 4th quarter of every year, we thought of creating a special winter scent. As a result, we worked closely with the one and only, Chompoo Araya A. Hargate, Downy Thailand brand ambassador, on our first-ever collaboration project “Downy X Araya” to create a winter special limited edition for Thais, the New Downy Snow White. The scent collaboration is inspired by Chompoo’s insights and emotions towards her favorite season – winter, into a one-of-a-kind scent as a special gift to her fans, together with an unbeatable Downy’s science of long-lasting freshness2 for a refreshing winter scent experience. The delightful scents of raspberry blended with white floral essence and the touch of warm cedar wood are the key ingredients for this special limited edition of Downy Snow White.”

Downy is the world’s leading premium concentrated fabric softener. Throughout the world, Downy’s cutting-edge innovation in both forms and scent inventions aim to touch and improve consumers’ lives with delightful fabric care products ranging from detergent, fabric enhancer to innovative gel-ball packet.  In Asia, P&G Kobe Innovation Center houses all innovations invented for Asian consumers. This innovation center feature 35 scientists from around the world working dedicatedly for Downy to continuously innovate and create new products for the Asian consumers.

Mr. Stephane Boissie, P&G Asia Downy R&D Section Head – P&G Kobe innovation Center said, “For more than half a century, Downy has brought softness, freshness and other fabric enhancements to countless loads of laundry. We all want our clothes to feel and smell good all day longAnd just as importantly, there’s a confidence that comes with being comfortable in our clothes. This is why Downy keeps innovating to enhance the world’s fabrics by bringing out their freshest, softest, with long lasting fragrance — with Downy products now found in more than 50 countries. But we wouldn’t be here without our advanced technology, which has seen our dedication to fabric care lead to innovation after innovation. From fabric enhancers to detergent, scent beads, and innovative gel ball, Downy has never stopped inventing our products to delight consumers in every segment and every household.”

Ms. Misa Azuma, P&G Asia Fabric care R&D Sensory expert – P&G Kobe innovation Center said, “Downy Fabric Enhancer offers consumers various long-lasting freshness2 scent innovation. Each invention is carefully crafted from a real perfume essence from France, which delivers a freshness scent as a premium perfume. The multiple level of scent notes provides an enjoyable scent, which delivers freshness throughout the day. At Kobe Innovation Center in Japan, we have 35 scientists working on creating innovative scents for Asian consumers dedicatedly. With an understanding of Asian consumers’ insights, we design series of refreshing scents that answer every preference or needof our consumers. 

Ms. Sirida Santhitikul, P&G Asia Downy R&D Senior Scientist – P&G Kobe innovation Center said, “Downy Snow White, our latest innovation is inspired by the insights and emotions of Khun Chompoo and Thai people towards winter, creating exclusively as a gift for this wonderful and happy season that most Thais are always looking forward to.

The scent of Downy Snow White is comprised of 3 layers. First is the top note, which is the scent that we first experience when we smell the scent or perfume. For Top Note, we have selected red-cloloured fruits such as raspberry, apple that have a scent of happiness, freshness and liveliness. Middle Note is the heart of the scent/perfume. For this layer, we add some romance, fantasy and elegancy from various type of flowers that are delicate and beautiful. Finally, the Base Note. We want to capture the feeling of warmth, classic yet long lasting with the key ingredient of cedar wood which sticks longer. Even though winter brings in the coldness, the warmth comes from the festive feeling of winter when people hug each other knowing that they smell fresh with the New Downy Snow White.,

The new Downy Snow White is available for limited time from November 1 until stock lasts at major stores near you or shop online at http://bit.ly/downysnowwhite. You can follow “Downy X Araya” first-ever collaboration at Downy Thailand official YouTube channel via the link https://youtu.be/mVQma_mzRnY or follow the news of Downy Thailand at www.facebook.com/downythailand.

#DownyThailand #DownySnowWhiteLimitedEdition #DownyXAraya

บทความก่อนหน้านี้อดีตกรธ.เตือนคิดให้ดีแก้รธน. หวั่นซ้ำรอยเสียงข้างมากลากไป ขอให้เวลาใช้รธน.ฉบับนี้
บทความถัดไป“มงคลกิตติ์” อ้างไม่รู้ พระกริ่งฯ50ล้าน จริงหรือปลอม หาราคากลางจากเน็ตแจ้งปปช.