อีโค่ อินน์ กรุ๊ป เน้นกลยุทธ์ ‘ที่พักราคาประหยัด’ กระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวเมืองรอง

อีโค่ อินน์ กรุ๊ป เน้นกลยุทธ์ ‘ที่พักราคาประหยัด’ กระตุ้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวเมืองรอง

กันยายน 2562, กรุงเทพฯ – นักท่องเที่ยวจำนวนไม่น้อยที่ให้ความนิยมไปเยือนสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองรอง และเลือกพักที่โรงแรมในเครือ อีโค่ อินน์ (Eco Inn Hotel Group) ที่มีโรงแรมในเครือถึง 6 โรงแรมทั่วประเทศ และมีแผนขยายและพัฒนาธุรกิจมากขึ้น

กลุ่มโรงแรมราคาประหยัดของเครืออีโค่ อินน์ ก่อตั้งขึ้นในปี 2010 พร้อมกับพันธกิจในการให้บริการนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว ที่ต้องการสำรวจและสัมผัสกับความงามของประเทศห่างจากแหล่งท่องเที่ยวหลัก โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยผู้ริเริ่มการส่งเสริมการท่องเที่ยวเมืองรองเพื่อพัฒนาเศรษฐกิจท้องถิ่น และมั่นใจว่าจะช่วยเพิ่มจำนวนนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศเพื่อค้นหาจุดหมายปลายทางที่ไม่ค่อยมีคนรู้จัก ภายใต้การนำของ คุณสุพร ธรรมรักษ์ กรรมการผู้จัดการ Eco Inn Hotel Group อย่างเช่นในจังหวัดตรัง, แม่สอด, อุบลราชธานี, จันทบุรี, นครศรีธรรมราช และอีกมากมาย

Eco Inn Hotel Group มุ่งเน้นในการจัดการที่มีประสิทธิภาพพร้อมกับการพัฒนาและการปรับขนาดของโรงแรมให้ได้มาตรฐาน เพื่อเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมตามชื่อ Eco Inn โดยทั้งหมดได้รับการออกแบบมาเพื่อการประหยัดพลังงาน อากาศเปิดโล่งและโปร่งสบาย โดยมีเป้าหมายสูงสุดของแบรนด์คือ การทำให้แบรนด์ Eco Inn ให้บรรลุความสำเร็จสูงสุดในกลุ่มโรงแรมราคาประหยัดและแข่งขันกับแบรนด์คู่แข่งที่มีขนาดใหญ่กว่าในเมืองรองของประเทศไทย

ที่ผ่านมา Eco Inn Hotel ได้เปิดตัวแบรนด์ใหม่ล่าสุด คือ Eco Inn Prime และ Eco Inn Lite Eco Inn Prime เป็นโรงแรมที่ให้บริการเต็มรูปแบบพร้อมห้องพักขนาดใหญ่ รวมไปถึงห้องประชุมและร้านอาหาร ซึ่ง Eco Inn Lite เป็นโรงแรมที่ให้บริการที่เป็นเลิศ พร้อมห้องพักที่สะดวกสบาย มีบริการกาแฟและอาหารว่างที่ล็อบบี้ตลอด 24 ชั่วโมง

เราให้ความสำคัญกับความสะดวกสบายที่ทันสมัยเทียบเท่ากับราคาของโรงแรมทั่วไปตามสโลแกน“ ทันสมัย ทันใจ คุ้มค่า” และเป็นจริง เพราะ ห้องพักที่สะอาด และมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำส่วนตัว และสิ่งจำเป็นพื้นฐาน นอกจากนี้ยังมีบริการที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น บริการทำความสะอาดรายวัน, WIFI ฟรี, การรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งยังมีราคาวอล์คอินโปรโมชั่นเริ่มต้นที่ 499 – 599 บาท/ต่อห้อง ซึ่งคุ้มค่าจริง ๆ

หากคุณเป็นธุรกิจที่กำลังมองหาสถานที่ในการจัดประชุมสัมมนา เรามีห้องประชุมที่ทันสมัย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและราคาไม่แพง เหมาะกับการประชุมในรูปแบบต่าง ๆ เช่น แบบห้องสัมมนา แบบเธียร์เตอร์ หรือ แบบห้องเรียน พร้อมกับการบริการที่ดีเยี่ยมและอาหารแบบไทยที่ถูกคัดสรรวัตถุดิบมาอย่างดี

“Eco Inn Hotel Group มีความพร้อมที่จะเจาะตลาดการท่องเที่ยวในจังหวัดรอง เน้นความเรียบง่ายในการเดินทางคือแนวคิดของเรา และนั่นเป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้โรงแรมของเราประสบความสำเร็จ ด้วยคุณภาพและความสะดวกสบาย ที่สำคัญคือราคาสามารถเข้าถึงได้สำหรับทุกคน โดยเราตั้งเป้าหมายว่าการเข้าพักของแขกทุกท่าน จะเป็นที่น่าจดจำพร้อมกับราคาประหยัดที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และจะทำให้พวกเขาตัดสินใจไม่ยากในการพักต่อในคืนที่สอง” นายสุพร ธรรมรักษ์ กรรมการผู้จัดการกล่าว

นายสุพรกล่าวต่ออีกว่า “นอกจากนี้เรายังภูมิใจในที่ตั้งของโรงแรม เรียกได้ว่าน้อยคนนักที่จะเคยเห็น เพราะเป็นส่วนที่แปลกใหม่ของประเทศไทยเพราะอยู่นอกแผนที่ของนักท่องเที่ยว เพื่อสนับสนุนเศรษฐกิจในชุมชน กลุ่ม Eco Inn Hotel ได้ว่าจ้างพนักงานกว่า 220 คน ในเมืองรองเข้าทำงานกับโรงแรมในเครือของเราเพื่อทำให้คนในท้องถิ่นมีอาชีพและมีความสุข”

เกี่ยวกับ Eco Inn Hotel Group

Eco Inn Hotel Group ก่อตั้งขึ้นในปี 2010 โดย นายสุพร ธรรมรักษ์ และกลุ่มเพื่อนสนิทที่มีความต้องการโรงแรมที่เรียบง่ายและประหยัดทั่วประเทศ เพื่อรองรับการท่องเที่ยวในประเทศ พร้อมกับการบริการที่และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ปัจจุบัน Eco Inn Group ดำเนินกิจการโรงแรมทั้งหมด 6 แห่งในเมืองรองทั้งหมด ได้แก่ จังหวัดตรัง นครศรีธรรมราช จันทบุรี และแม่สอด ด้วยการบริหารจัดการที่ดีเยี่ยมทำให้โรงแรมในเครือได้รับผลตอบรับที่ดีจากนักท่องเที่ยวจนประสบความสำเร็จ และกำลังมองหาพื้นที่เพื่อขยายโรงแรม Eco Inn ในทุกจังหวัด ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่เฟซบุ๊ก Eco Inn Group และ www.ecoinn-hotels.com