ไม่มาถือว่าพลาด เกษตรสร้างชาติ ครั้งที่ 2 พร้อมเสิร์ฟความอร่อยทั่วไทย

ไม่มาถือว่าพลาด เกษตรสร้างชาติ ครั้งที่ 2
พร้อมเสิร์ฟความอร่อยทั่วไทย  

ไม่ต้องกลัวหิว เมื่อมาเดินเที่ยวงาน เกษตรสร้างชาติ ครั้งที่ 2 เพราะงานนี้รวมเมนูเด็ดทั่วไทย ให้ทุกคนได้เต็มอิ่มกับอาหารถิ่น ในสไตล์แบบบ้าน แต่อร่อยล้ำทะลุจักรวาล !!

อีกหนึ่งไฮไลท์เด็ดในงาน “เกษตรสร้างชาติ ครั้งที่ 2” คือ ถนนสายอาหาร 4 ภาค (Food Street) กว่า 100 ร้านค้า ทั้งเมนูคาว-หวาน เครื่องดื่มและของทานเล่น  ต่างพร้อมใจกันมาฝากฝีไม้ลายมือให้ได้ “แซบ หรอย อร่อย ลำ” กันตลอดงาน อาทิ ถั่วคั่วทราย และหมี่อ่อนสอดไส้ จากภาคอีสาน แกงไตปลา และข้าวยำสมุนไพรลูกเดือย จากภาคใต้ ยำหัวปลี และหมูชะมวง จากภาคกลาง กาแฟสด และไส้อั่วใบชา จากภาคเหนือ นอกจากนี้ ยังมีลูกชิ้นปลา และห่อหมกเห็ด ในโซนอาหารมุสลิมด้วย 

งาน “เกษตรสร้างชาติ ครั้งที่ 2” ถือเป็นมหกรรมเกษตรแห่งปี ที่กรมส่งเสริมการเกษตรจัดขึ้น  เพื่อเผยแพร่ผลการดำเนินงานด้านการส่งเสริมการเกษตร ในรอบปีที่ผ่านมา โดยผู้ชมงานจะได้พบกับสุดยอดสินค้าเกษตรเกรดพรีเมี่ยมจากเกษตรกรตัวจริงทั่วประเทศ และกิจกรรมสาระความรู้ ความบันเทิงอื่นๆอีกมากมายกำหนดจัดระหว่างวันที่ 19 -22 กันยายน นี้ ณ ชาเลนเจอร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ผู้สนใจตามไปดูกิจกรรมต่างๆ ภายในงานกันได้ที่ Facebook Fanpage เกษตรสร้างชาติ

#เกษตรสร้างชาติครั้งที่2 #มหกรรมเกษตรแห่งปี #งานดีที่ต้องมา

บทความก่อนหน้านี้ขอเชิญร่วมประกวดและแข่งขัน ในงานเกษตรสร้างชาติ ครั้งที่ 2
บทความถัดไปกคช.เตรียมจัดประชาพิจารณ์ก่อนจัดทำโครงการฟื้นฟูเมืองชุมชนดินแดง ระยะที่ 2