“น้องณดา-น้องณดล” สวมบทนักผจญภัย ตะลุยเขาวงกต ตามล่าภารกิจพิชิตของโปรด ‘สก๊อต คิตซ์ ช็อกโก’

น้องณดา-น้องณดล สวมบทนักผจญภัย
ตะลุยเขาวงกต ตามล่าภารกิจพิชิตของโปรด
สก๊อต คิตซ์ ช็อกโก

 

            วันหยุดนี้ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป เพราะ แม่กบ-สุวนันท์ ปุณณกันต์ นำทีม น้องณดา-น้องณดล พรีเซนเตอร์ สก็อต คิตซ์ ช็อกโก จัดทริปสูดอากาศบริสุทธิ์ ไปสัมผัสธรรมชาติเขียวขจีที่เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา และความสนุกยิ่งเพิ่มมากขึ้น เพราะ 2 พี่น้อง แท็คทีมแก๊งเพื่อนมาร่วมทริป โดยมีภารกิจสุดท้าทายที่ต้องช่วยกันตามล่าค้นหา สก๊อต คิตซ์  ช็อกโก ณ เขาวงกตอันซับซ้อน ที่ถ่ายทอดในภาพยนตร์โฆษณาชุด Maze ที่ต้องใช้พลัง ความสามัคคี และไหวพริบในการฟันฝ่าอุปสรรค เพื่อพิชิตของโปรดออกมาให้ได้!!

            เปิดกองถ่ายตั้งแต่เช้าตรู่ กับบรรยากาศตั้งแคมป์ใกล้เขาวงกตแสนคึกคัก งานนี้ แม่กบ ต้องส่งต่อภารกิจตามล่าของโปรดแสนอร่อย สก๊อต คิตซ์ ช็อกโก ให้ น้องณดา-น้องณดล และแก๊งเพื่อนๆ ก่อนเวลาจะเดินหน้าไป แม่กบรีบตั้งโต๊ะเรียกเด็กๆ มานั่งวางแผน พร้อมกางแผนที่ที่มีตำแหน่งของ สก๊อต คิตซ์  ช็อกโก ซ่อนอยู่ให้เด็กๆ ดู สก๊อต คิตซ์
ช็อกโก อยู่กลางเขาวงกตนี้ สู้ๆ นะเด็กๆ
ไม่รอช้า…น้องณดา-น้องณดล นำทีมแก๊งเพื่อนมุ่งหน้าสู่เขาวงกต เพื่อออกตามหาของโปรดของพวกเขาอย่างมุ่งมั่น ด้วยเส้นทางด้านในที่ซับซ้อนและคดเคี้ยว น้องณดาจึงใช้ไหวพริบ ผูกเชือกสีแดงเป็นสัญลักษณ์กับต้นไม้ไว้ในเส้นทางที่ทุกคนเดินทาง เพื่อไม่ให้ทุกคนหลงทางจนหาทางออกไม่เจอ ในที่สุดก็มาถึงกลางเขาวงกต และพบกับ ก๊อต คิตซ์ ช็อกโก ที่ผสานคุณประโยชน์ของซุปไก่สกัดเข้ากับความหอมอร่อยของช็อกโกแลตเข้มข้น มี DHA, Omega3 และ Vitamin B12 ที่มีส่วนช่วยในการทำงานของระบบประสาทและสมอง ท้ายสุดทุกคนกลับออกมาจากเขาวงกตตามสัญลักษณ์ที่ทำไว้ได้อย่างปลอดภัย โดยมีแม่กบยืนรอลุ้นอยู่หน้าเขาวงกต เก่งกันขนาดนี้ แม่กบจึงให้รางวัลด้วย สก๊อต คิตซ์ ช็อกโก ซุปไก่สกัด รสช็อกโกแลต แสนอร่อยและมีประโยชน์ ให้เด็กๆ ได้ดื่มเติมพลังกันอย่างเพลิดเพลิน

ติดตามเรื่องราวการผจญภัยในเขาวงกต เพื่อตามหาของโปรดแสนอร่อย สก๊อต คิตซ์ ช็อกโก ของน้องณดา-น้องณดา และแก๊งเพื่อนๆ ในภาพยนตร์โฆษณาชุด Maze ได้แล้ววันนี้ที่ Youtube : ScotchChannel และ Facebook : SCOTCHFAMILY

บทความก่อนหน้านี้ศิลปินผู้ถ่ายทอดความโดดเดี่ยวเปลี่ยวเหงา ของชีวิตในสังคมเมือง
บทความถัดไปคุณแม่กบให้ออกตามหา สก๊อต คิตซ์ ช็อกโก แสนอร่อยที่เป็นของโปรดของทุกคน เข้มข้น มี DHA, Omega3 และ Vitamin B12