แกะกล่องใหม่ล่าสุด! แนนคิด ออร์แกนิค นมวัวออร์แกนิคแท้ 100% สำหรับเด็กอายุ 1 ปีขึ้นไป

 แกะกล่องใหม่ล่าสุด! แนนคิด ออร์แกนิค

นมวัวออร์แกนิคแท้ 100% สำหรับเด็กอายุ 1 ปีขึ้นไป

ธรรมชาติแห่งรักของแม่คือที่สุด คุณแม่จึงต้องสรรหาสิ่งที่ดีสำหรับลูกน้อย ยิ่งโดยเฉพาะ “นม”  ต้องดีและปลอดภัยไร้สารปนเปื้อน ล่าสุด “เนสท์เล่” โดย ศูนย์วิจัยเนสท์เล่  ประเทศสวิตเซอร์แลนด์  ผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการมากว่า 150 ปี ได้คิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์พร้อมเปิดตัว “แนนคิด ออร์แกนิค”
(NANKID Organic) ผลิตจากนมวัวออร์แกนิคแท้ 100% ที่ได้มาตรฐานการผลิตแบบออร์แกนิค และได้รับการรับรองคุณภาพมาตรฐานออร์แกนิคระดับสากลจากสถาบัน OCCP
สำหรับเด็กอายุ 1 ปีขึ้นไป

จุดเด่น  คัดเลือกฟาร์มโคนมที่ปราศจากการใช้สารเคมีและปุ๋ยสังเคราะห์ โคนมถูกเลี้ยงในฟาร์มเปิดตามหลักออร์แกนิคเพื่อสวัสดิภาพที่ดีของโคนมทำให้ได้น้ำนมออร์แกนิคที่มีคุณภาพสูง  มี DHA 11.29 มิลลิกรัมต่อแก้ว และ ARA 5.46 มิลลิกรัมต่อแก้ว ตลอดจนมี ใยอาหารธรรมชาติ โอลิโกฟรุคโตส (Oligofructose) และสารอาหารอื่นๆ ที่จำเป็นต่อร่างกายของลูกน้อย เช่น แคลเซียม วิตามินดี วิตามินซี ไอโอดีน และ โฟเลต ผ่านขั้นตอนการผลิตและตรวจสอบอย่างเคร่งครัดตั้งแต่ต้นทางจนได้มาเป็นผลิตภัณฑ์นมผงออร์แกนิคที่มีสารอาหารหลากหลาย ช่วยเสริมสร้างการเจริญเติบโตและพัฒนาการที่ดีของลูกน้อย

แนนคิด ออร์แกนิค (NANKID Organic)  บรรจุในกระป๋องขนาด 900 กรัม ราคา 995 บาท เริ่มวางจำหน่ายที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ ร้านขายยาทั่วไป และช่องทางออนไลน์ ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2562 เป็นต้นไป

หาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.lazada.co.th/shop/nanmilkofficialstore

#NANKIDOrganic #มอบนมที่ดีให้ลูกในแบบออร์แกนิค