“เนสท์เล่” เปิดตัว “แนนคิด ออร์แกนิค” ผลิตภัณฑ์นมผงออร์แกนิค สำหรับเด็กอายุ 1 ปีขึ้นไป เชื่อมั่นได้ในมาตรฐานสากล

เนสท์เล่ เปิดตัว แนนคิด ออร์แกนิค

ผลิตภัณฑ์นมผงออร์แกนิค สำหรับเด็กอายุ 1 ปีขึ้นไป

เชื่อมั่นได้ในมาตรฐานสากล

ธรรมชาติแห่งรักของแม่คือที่สุด คุณแม่จึงต้องสรรหาสิ่งที่ดีสำหรับลูกน้อย ยิ่งโดยเฉพาะ นม”  ต้องดีและปลอดภัยไร้สารปนเปื้อน  ล่าสุด  “เนสท์เล่โดย ศูนย์วิจัยเนสท์เล่  ประเทศสวิตเซอร์แลนด์  ผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการมากว่า 150 ปี ได้คิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์ พร้อมแล้วสำหรับการเปิดตัว  “แนนคิด ออร์แกนิค” (NANKID Organic)   ผลิตจากนมวัวออร์แกนิคแท้ 100% ที่ได้มาตรฐานการผลิตแบบออร์แกนิคและได้รับการรับรองคุณภาพมาตรฐานออร์แกนิคระดับสากลจากสถาบัน OCCP สำหรับเด็กอายุ 1  ปีขึ้นไป เตรียมเผยโฉมสู่สายตาเหล่าคุณแม่เป็นครั้งแรกพร้อมด้วยกิจกรรมมากมายในงาน Thailand Baby & Kids Best Buy ครั้งที่ 34  วันที่ 6 – 9 มิถุนายน 2562 เวลา 10.00 20.00 น. ณ ชาเลนเจอร์ 3 อิมแพค เมืองทองธานี  บูธ P2 เสา G

นางสาวแพรว จิตะพันธ์กุล ผู้จัดการการตลาดอาวุโสผลิตภัณฑ์นมผงเด็ก กล่าวว่า ในสังคมปัจจุบันเราจะเห็นได้ว่าเหล่าคุณแม่ให้ความสนใจในเรื่องของสินค้าออร์แกนิค และสินค้าจากธรรมชาติ ที่ปราศจากการปนเปื้อนมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของนมซึ่งเป็นอาหารหลักของลูกน้อย เนสท์เล่จึงพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อให้คุณแม่ทุกคนได้มอบสิ่งที่ดีเพื่อลูกรัก ล่าสุดเรามีความภูมิใจที่จะเปิดตัว แนนคิด ออร์แกนิค’ (NANKID Organic) ผลิตจากนมวัวออร์แกนิค 100% ที่ได้มาตรฐานการผลิตแบบออร์แกนิคและได้รับการรับรองคุณภาพมาตรฐานออร์แกนิคระดับสากลจากสถาบัน OCCP สำหรับเด็กอายุ 1 ปีขึ้นไป โดยศูนย์วิจัยฯ ประเทศสวิตเซอร์แลนด์  ที่คิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์เนสท์เล่มาตลอดระยะเวลากว่า 150 ปี” 

เด็กอายุ 1 ปีขึ้นไป มีความต้องการทั้งด้านพลังงานรวมทั้งสารอาหารที่จำเป็นทั้ง  5 หมู่ เพราะมีความจำเป็นต่อการเจริญเติบโตของร่างกาย และเพื่อรักษาสภาพสมดุล การสร้างกระดูก กล้ามเนื้อ ฟัน รวมถึงอวัยวะต่างๆ ที่กำลังเจริญเติบโตให้แข็งแรง รวมถึงส่งเสริมการเรียนรู้สิ่งต่างๆ รอบตัวอย่างมีประสิทธิภาพ เนื่องจากเด็กควรได้รับนมในปริมาณที่เหมาะสมกับความต้องการของร่างกาย ดังนั้นการเลือกนมให้ลูกรักในวัยดังกล่าว คุณแม่จึงต้องเลือกอย่างละเอียดและใส่ใจกับสารอาหารที่ลูกจะได้รับว่าเป็นผลิตภัณฑ์นมที่มีความเป็นธรรมชาติสูง  มีสารอาหารจากธรรมชาติอย่างแท้จริง เพราะมีส่วนในการพัฒนาสมองและร่างกายของลูกน้อยให้เติบโตอย่างมีประสิทธิภาพ และที่สำคัญต้องมีกระบวนการการผลิตที่ได้มาตรฐาน ด้วยเช่นกัน

แนนคิด ออร์แกนิค (NANKID Organic) มีจุดเด่นคือ ผลิตจากนมวัวออร์แกนิคแท้ 100% การคัดเลือกฟาร์มโคนมที่ปราศจากการใช้สารเคมีและปุ๋ยสังเคราะห์ โคนมถูกเลี้ยงในฟาร์มเปิดเพื่อส่งเสริมสวัสดิภาพที่ดีของโคทำให้ได้น้ำนมออร์แกนิคที่มีคุณภาพสูง  มี DHA 11.29 มิลลิกรัมต่อแก้ว และ ARA 5.46 มิลลิกรัมต่อแก้ว ตลอดจนมี ใยอาหารธรรมชาติ โอลิโกฟรุคโตส (Oligofructose) และสารอาหารอื่นๆ ที่จำเป็นต่อร่างกายของลูกน้อย เช่น แคลเซียม วิตามินดี วิตามินซี ไอโอดีน และ โฟเลต ผ่านขั้นตอนการผลิตและตรวจสอบอย่างเคร่งครัดตั้งแต่ต้นทางจนได้มาเป็นผลิตภัณฑ์นมผงออร์แกนิค ที่มีสารอาหารหลากหลาย ช่วยส่งเสริมการเจริญเติบโตและพัฒนาการที่ดีของลูกน้อย

แนนคิด ออร์แกนิค (NANKID Organic)  บรรจุในกระป๋องขนาด 900 กรัม ราคา 995 บาท เริ่มวางจำหน่ายที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ ร้านขายยาทั่วไป และช่องทางออนไลน์ ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2562 เป็นต้นไป

หาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.lazada.co.th/shop/nanmilkofficialstore

#NANKIDOrganic #มอบนมที่ดีให้ลูกในแบบออร์แกนิค

บทความก่อนหน้านี้“ภูมิธรรม” ชี้ “เพื่อไทย” ยังไม่ได้เคาะตัวหน.พรรค-ว่าที่ผู้นำฝ่ายค้าน
บทความถัดไปก.แรงงาน จัดกิจกรรมบริจาคโลหิต เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว