มอนโร คอนซัลติ้ง กรุ๊ป ร่วมสนับสนุนศึกวงสวิงระดับโลก เดอะ บลู ฮอไรซัน เวิลด์ คอร์ปอเรท กอล์ฟ ชาลเลนจ์ 2019

มอนโร คอนซัลติ้ง กรุ๊ป ร่วมสนับสนุนศึกวงสวิงระดับโลก เดอะ บลู ฮอไรซัน เวิลด์ คอร์ปอเรท กอล์ฟ ชาลเลนจ์ 2019

กรุงเทพมหานคร– ฟอร์ แมเนจเมนท์ กรุ๊ป จับมือ บลู ฮอไรซัน ดีเวลลอปเมนท์ส จัดงาน เดอะ บลู ฮอไรซัน เวิลด์ คอร์ปอเรท กอล์ฟ ชาลเลนจ์ 2019 ศึกกอล์ฟระดับโลก โดยได้ บริษัท มอนโร คอนซัลติ้ง กรุ๊ป จำกัด ร่วมเป็นหนึ่งผู้สนับสนุนระดับบรอนซ์ ที่เฟ้นหาผู้ชนะจากไทยไปชิงแชมป์โลกที่โปรตุเกส ก.ค. 62

มร.คริสโตเฟอร์ วัตสัน กรรมการผู้จัดการบริษัท ฟอร์ แมเนจเมนท์ กรุ๊ป ได้กล่าวถึงการร่วมมือกันครั้งนี้ว่า “เรามีความภูมิใจที่ได้ มอนโร คอนซัลติ้ง กรุ๊ป เข้าร่วมงานในครั้งนี้ในฐานะผู้สนับสนุนระดับบรอนซ์” และยังกล่าวต่ออีกว่า “ในฐานะบริษัทให้คำปรึกษาด้านการจัดหางานและทรัพยากรบุคคลสำหรับผู้บริหารระดับสูง นี่เป็นโอกาสอันดีสำหรับผู้เข้าแข่งขันที่มาจากหลากหลายตำแหน่งงาน ของบริษัทชั้นนำเพื่อร่วมแข่งขันกอลฟ์ในครั้งนี้”

จอห์น ทอลมี่ กรรมการผู้จัดการบริษัท บริษัท มอนโร คอนซัลติ้ง กรุ๊ป จำกัด ได้กล่าวว่า “การแข่งขันกอลฟ์ เดอะ บลู ฮอไรซัน เวิลด์ คอร์ปอเรท กอล์ฟ ชาลเลนจ์ เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมกอลฟ์ครั้งสำคัญที่เรามีความตื่นเต้น ยินดี และพร้อมเข้าร่วม เรารู้สึกตื้นตันที่ได้ร่วมงานและเป็นพันธมิตร ซึ่งกิจกรรมนี้สามารถช่วยสร้างเสริมความสัมพันธ์ของ บริษัท มอนโร คอนซัลติ้ง กับ การแข่งขันกีฬากอลฟ์ การแข่งขันรอบคัดเลือกนั้นถูกจัดขึ้นบนสนามกอลฟ์ที่ดีที่สุดทั่วประเทศ ซึ่งสร้างเสริมความสำคัญในทุกๆเหตุการณ์ โดยการแข่งขันกอลฟ์ได้รับความสำเร็จเป็นอย่างมาก และ ผู้เข้าแข่งขันทุกคนมีความสุขในทุกช่วงขณะของการแข่งขัน เราคาดหวังว่าจะได้ให้การสนับสนุนการแข่งขันนี้ในโอกาสหน้า เพื่อสานต่อช่วงเวลาแห่งสุขของผู้เข้าแข่งขันในปีนี้ ”

เดอะ บลู ฮอไรซัน เวิลด์ คอร์ปอเรท กอล์ฟ ชาลเลนจ์ 2019 ได้ดำเนินไปถึงครึ่งทางจากการแข่งขันจากการแข่งขันขัดเลือกผู้ชนะในรอบที่ 5 ที่มีนักกอลฟ์เข้าร่วมแข่งขันกว่า 250 คน ที่ได้แข่งขันในสนามชั้นนำต่างๆทั่วประเทศไทย ซึ่งหลังจากการการแข่งขันคัดเลือกผู้ชนะรอบที่ 8 คาดว่า จะมีนักกอล์ฟเข้าร่วมกว่า 400 คน การแข่งขันรอบสุดท้ายของประเทศไทยจะจัดขึ้นในวันที่ 27 เมษายนนี้ โดยมีนักกอลฟ์จำนวน 20 คู่เข้าร่วมในการแข่งขันเพื่อแฟ้นหาผู้ชนะจำนวน 3 คู่ พร้อมเป็นตัวแทนจากประเทศไทยเพื่อป้องกันตำแหน่งแชมป์ที่ประเทศโปรตุเกส

เกี่ยวกับ เดอะ บลู ฮอไรซัน เวิลด์ คอร์ปอเรท กอล์ฟ ชาลเลนจ์
ความท้าทายของ เวิลด์ คอร์ปอเรท กอล์ฟ ชาลเลนจ์ เป็นการแข่งขันกอล์ฟระดับองค์กรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก นับตั้งแต่ก่อตั้งเมื่อ 25 ปีที่แล้ว มีนักกอล์ฟเข้าร่วมการแข่งขันมากกว่าหนึ่งล้านคน เดอะ บลู ฮอไรซัน เวิลด์ คอร์ปอเรท กอล์ฟ ชาลเลนจ์ ถือเป็นการแข่งขันในปีที่ 3 ของประเทศไทยที่มีงานนี้ขึ้นมา ซึ่งปี 2018 ที่ผ่านมา ถือเวิลด์ คอร์ปอเรท กอล์ฟ ชาลเลนจ์ เป็นครั้งสแรกของโลกที่ได้เห็นทีมประเทศไทยกลายเป็นแชมป์โลกในการแข่งขันที่ Cascias ประเทศโปรตุเกส