“ใหม่ ดาวิกา” คว้าพรีเซนเตอร์ “เลย์” ร่วมเปิดตัวนวัตกรรมสุดล้ำ “เลย์ คูลลิ่ง” ครั้งแรก! กับมันฝรั่งทอดกรอบที่ให้ความเย็นสดชื่น

“ใหม่ ดาวิกา” คว้าพรีเซนเตอร์ “เลย์” ร่วมเปิดตัวนวัตกรรมสุดล้ำ “เลย์ คูลลิ่ง”

ครั้งแรก! กับมันฝรั่งทอดกรอบที่ให้ความเย็นสดชื่น

 

เลย์ มันฝรั่งทอดกรอบอันดับหนึ่งของเมืองไทย โดย บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด ระเบิดความคูลเตรียมดับร้อนต้อนรับซัมเมอร์ด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์นวัตกรรมล่าสุด “เลย์ คูลลิ่ง” (Lay’s CoolingTM) ครั้งแรกของมันฝรั่งทอดกรอบที่ให้ความเย็น พร้อมเผยโฉมพรีเซ็นเตอร์สาวคนล่าสุด “ใหม่  ดาวิกา โฮร์เน่” ที่มาชวนทุกคนสัมผัสประสบการณ์ความเย็นสดชื่นแบบไม่ซ้ำใคร พร้อมโชว์สกิลร้องเต้นประกอบเพลงโฆษณาชุดใหม่ ณ ลานเซ็นทรัลคอร์ท ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

นางนาเดีย โอเมอร์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ธุรกิจอาหารและขนมขบเคี้ยว (ภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก) บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า “เลย์ ในฐานะผู้นำอันดับหนึ่งในตลาดขนมขบเคี้ยว ไม่เคยหยุดยั้งที่จะพัฒนานวัตกรรมและสินค้าใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค โดยในปีนี้ เราได้เดินหน้าสร้างสีสันและความแปลกใหม่อย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่ต้นปี และล่าสุด เลย์ เตรียมสร้างปรากฎการณ์ใหม่ให้กับวงการขนมขบเคี้ยวอีกครั้งในช่วงหน้าร้อนนี้ ด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์นวัตกรรมล่าสุด เลย์ คูลลิ่ง (Lay’s CoolingTM) ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของมันฝรั่งทอดกรอบที่ให้ความเย็นสดชื่นด้วยเทคโนโลยี Cooling Sensation ซึ่งถือเป็นสูตรลับของเลย์ที่ใช้เวลาคิดค้นและพัฒนามานานกว่า 1 ปี”

โดย เลย์ คูลลิ่ง มีให้เลือกอร่อยกับ 2 รสชาติที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเมนูยอดฮิตของคนไทยในช่วงหน้าร้อน คือ “เลย์ คูลลิ่ง กลิ่นเมล่อนบิงซู” มาพร้อมกลิ่นหอมของเมล่อนกับรสชาติหวานนิดๆ อร่อยลงตัว และ “เลย์ คูลลิ่ง ไอซ์ซี่เลม่อน” ที่หอมกลิ่นเลม่อนกับรสชาติเปรี้ยวนิดๆ โดยผลิตภัณฑ์ใหม่นี้เป็นสินค้ารุ่น Limited Edition ที่จะมีวางจำหน่ายเฉพาะในช่วงหน้าร้อนนี้เท่านั้น

“สำหรับแคมเปญนี้ เรายังได้ร่วมงานกับซุปตาร์สาวสุดคูล คุณใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ในฐานะพรีเซนเตอร์คนล่าสุดของเลย์ ที่จะมาร่วมระเบิดความเย็นสุดคูลเพื่อเติมให้ชีวิตมีรสชาติด้วย เลย์ คูลลิ่ง พร้อมโชว์ทักษะความสามารถทั้งด้านการร้องและเต้นในเพลงประกอบภาพยนตร์โฆษณาชุดล่าสุด ซึ่งถือเป็นซิกเนเจอร์สำคัญของแคมเปญในช่วงหน้าร้อนของเลย์ รับรองว่าจะต้องถูกใจเหล่าแฟนคลับของเธออย่างแน่นอน”

ภายในงาน เลย์ ได้เนรมิตลานเซ็นทรัลคอร์ทใจกลางศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ให้กลายเป็นดินแดนแห่งความเย็น พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์สาวคนล่าสุด “ใหม่ – ดาวิกา โฮร์เน่” ที่มาในลุคเลย์คูลลิ่ง ตัวแทนแห่งความเย็นสุดคูล พร้อมวาดลวดลายทั้งร้องทั้งเต้นประกอบเพลงโฆษณาชุดใหม่ เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ พร้อมด้วยเซอร์ไพรส์จากสองแขกรับเชิญพิเศษ นำโดย “กัน – อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์” หนุ่มหน้าหวานเจ้าของบทบาทคู่จิ้นสุดฟินที่มาร่วมถ่ายทอดความหอมอร่อยของ “เลย์ คูลลิ่ง กลิ่นเมล่อนบิงซู” ควงคู่มากับเน็ตไอดอลตัวแม่ที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน “มาดามมด” ซึ่งไม่ทำให้ผิดหวังด้วยคอสตูมแฟนซีอลังการที่ใครเห็นแล้วต้องบอกว่า เปรี้ยวซ่า! สมเป็นตัวแทนของ “เลย์ คูลลิ่ง ไอซ์ซี่เลม่อน”

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่ยิ่งกินยิ่งเย็นนนน ยิ่งอร่อยของ “เลย์ คูลลิ่ง” ทั้งสองรสชาติได้แล้ววันนี้ มีให้เลือก 5 ขนาด คือ ขนาด 13 กรัม ราคา 5 บาท 26 กรัม ราคา 10 บาท ขนาด 46 กรัม ราคา 20 บาท ขนาด 70 กรัม ราคา 30 บาท และขนาด 155 กรัม ราคา 57 บาท ในร้านค้าปลีก-ส่ง ร้านสะดวกซื้อ ซูเปอร์มาร์เก็ต และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

ติดตามข่าวสารของ เลย์ได้ทาง Facebook LaysThailand, Instagram: LaysThailand และ LINE Official Account: Laysthailand

#เลย์คูลลิ่ง #เพราะชีวิตต้องมีรสชาติ