วง Sweat16 บ้านไดมอนด์พี #PetchSweat16 จัดกิจกรรมการกุศล “ลูกชิ้นพรรษา” เป็นโครงการทำบุญเลี้ยงอาหารกลางวันและบริจาคสิ่งของแก่ “มูลนิธิบ้านนกขมิ้น”

วันนี้ (2 ก.พ. 62) #บ้านไดมอนด์พี 💎 ได้จัดกิจกรรมการกุศล #“ลูกชิ้นพรรษา” #PansaDiamondP เป็นโครงการทำบุญเลี้ยงอาหารกลางวันและบริจาคสิ่งของแก่ “มูลนิธิบ้านนกขมิ้น”

กิจกรรมนี้มีที่มาจากการที่ น้องเพชร วง Sweat16 สามารถสอบประมวล ป.โท จุฬาฯ ได้ผ่านครบทุกวิชา แถมคะแนนไฟนอลก็ออกมาเกินคาดกว่าที่ตั้งไว้ ก็เลยเกิดเป็นกิจกรรมดีๆ แบบนี้ที่แฟนๆ ทุกคนร่วมกันทำให้เพชร พรรรษา #PansaDiamondP #PetchSweat16 

ซึ่งทางแฟนคลับ ก็อยากจะขอมอบของรางวัลให้กับความพยายามของเธอ ด้วยการทำการกุศลให้กับบ้านเด็กกำพร้าแห่งนี้ ด้วยการจัดเลี้ยงอาหารว่าง ประกอบไปด้วยลูกชิ้นนานาชนิดให้เด็กๆ ได้อิ่มกัน

นอกจากนำลูกชิ้น ของกินให้น้องๆ แล้ว ก็นำพวกตุ๊กตา ของใช้ ของมือสอง มาให้เด็กๆ น้องๆ และร่วมเล่นกิจกรรม ความบันเทิงกันอย่างสนุกสนาน

จากการจัดกิจกรรมครั้งนี้มีแฟนคลับได้บริจาคสิ่งของมาจำนวนมาก ทางบ้านไดมอนด์พี จะกระจายไปอยู่ตามศูนย์ต่างๆ ของมูลนิธิทั่วประเทศไทย โดยงานนี้เริ่มเมื่อเวลา 13.00-16.00 น.

น้องเพชร พรรษา #PetchSweat16 และบ้านไดมอนด์พี ต้องขอขอบพระคุณทุกท่านมากๆ นะคะที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับกิจกรรมดีๆ แบบนี้ ที่มาร่วมทำกิจกรรมในครั้งนี้ และ ดีใจที่เจ้าลูกชิ้นพรรษาทำได้ให้น้องอิ่มกันถ้วนหน้า ขอบพระคุณคะ ~ ☺️🍡💕 อนุโมทนาบุญในครั้งนี้ร่วมกับทุกคนด้วยนะค้า

วันนี้ (2 ก.พ. 62) บ้านไดมอนด์พี 💎✨ จะจัดกิจกรรมการกุศล “ลูกชิ้นพรรษา”…

โพสต์โดย Petch Sweat16 เมื่อ วันศุกร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2019

#PetchSweat16 #Sweat16 #ลูกชิ้นพรรษา #พรรษาบุณยะกลัมพ

PANSA World

AopNormal
#PetchSweat16 #PansaDiamodP #Sweat16
#DiamondPCharity #มูลนิธิบ้านนกขมิ้น