โทฟุซัง สูตรใหม่ “น้ำเต้าหู้ผสมข้าวบาร์เลย์” ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก

น้ำเตาหู้ โทฟุซัง เอาใจคนรักสุขภาพ ส่งน้ำเต้าหู้สูตรใหม่ผสมข้าวบาร์เลย์ (Barley)  ไม่ใส่วัตถุกันเสีย ไม่ผสมครีมเทียมและนมผง พร้อมคุณประโยชน์จากข้าวบาร์เลย์ ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก เพราะมีแคลอรี่ต่ำแต่ให้โปรตีนสูง

 กรุงเทพ, มกราคม 2562 นางศุภลักษณ์ ชัยโรจน์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดบริษัทโทฟุซัง จำกัด เปิดเผยว่า โทฟุซัง ส่งน้ำเต้าหู้สูตรใหม่ผสมข้าวบาร์เลย์ (Barley) คั้นสดทุกวันจากถั่วเหลืองเต็มเมล็ดคัดโปรตีน ไม่ใส่วัตถุกันเสีย ไม่ผสมครีมเทียมและนมผง พร้อมด้วยคุณค่าทางอาหารและคุณประโยชน์จากข้าวบาร์เลย์ ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก เพราะมีแคลอรี่ต่ำแต่ให้โปรตีนสูง อุดมไปด้วยกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกายและมีใยอาหารสูง ทำให้รู้สึกอิ่มท้องนาน นอกจากนั้นยังช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ และลดความเสี่ยงของโรคมะเร็งและโรคหัวใจ ลดคอเลสเตอรอล ช่วยซ่อมแซมเซลล์ที่เสียหายในร่างกาย ช่วยป้องกันโรคกระดูกพรุนเพราะมีแคลเซียมสูง

ทั้งนี้ นมถั่วเหลืองโทฟุซังผสมข้าวบาร์เลย์ ขนาดบรรจุ 225 มิลลิลิตร ราคา 15 บาท มีจำหน่ายแล้วที่เซเว่นอีเลเว่น  โดย บริษัท โทฟุซัง จำกัด เป็นผู้นำอันดับหนึ่งในการผลิตและจำหน่ายนมถั่วเหลืองพาสเจอร์ไรซ์ในประเทศไทยและอาเซียน ที่มีจำหน่ายทั้งในร้านสะดวกซื้อและซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ นอกจากนี้ยังมีบริการ Tofusan Delivery ส่งตรงถึงบ้านเฉพาะในเขตกรุงเทพมหานคร โดยสั่งง่ายๆ ผ่าน Line ID : tofusandelivery หรือ Tel : 091-775-5749 สามารถติดตามข่าวสารของโทฟุซังได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ Tofusan

บทความก่อนหน้านี้ธรรมดาที่ไหน! ไมโครโฟน ‘ทักษิณ’ ใช้จัด Good Monday ไฮเอ็นด์ คุณภาพคับแก้ว
บทความถัดไปเจ้าหน้าที่เริ่มสำรวจถ้ำหลวง เตรียมเก็บกู้และพัฒนา