ถนัดศรีชวนชิม / เลี้ยงส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ที่ ‘พระราม 9 ไก่ย่าง’

ถนัดศรีชวนชิม

ถนัดศรีชวนชิม

เลี้ยงส่งท้ายปีเก่า
ต้อนรับปีใหม่
ที่ ‘พระราม 9 ไก่ย่าง’

ช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่นี้ หลายคนอาจจะกำลังมองหาร้านอาหารเหมาะๆ สำหรับไปกินเลี้ยงสังสรรค์กัน ไม่ว่าจะเป็นหน่วยงานราชการ บริษัทห้างร้าน หรือครอบครัว ญาติมิตรกลุ่มต่างๆ
ขอแนะนำร้าน “พระราม 9 ไก่ย่าง” ของ คุณสุเมธ และ คุณรจนา ต่อสหะกุล เป็นร้านอาหารอร่อยแห่งหนึ่งที่เหมาะแก่การไปรับประทานกันเป็นหมู่คณะ จะไปที่ร้าน สั่งให้ไปส่งที่บ้าน ที่ออฟฟิศ หรือเหมาไปออกงานจัดเลี้ยงนอกสถานที่ก็ได้
“พระราม 9 ไก่ย่าง” ร้านแรกอยู่ที่ถนนพระราม 9 และได้ขยายสาขาไปเปิดในคอมมูนิตี้มอลล์อีกสองสาขา ได้แก่ สาขา The Jas รามอินทรา และสาขา The Promenade รามอินทรา (ใกล้ห้างแฟชั่นไอส์แลนด์ รามอินทรา)

“พระราม 9 ไก่ย่าง” ใส่ใจในเรื่องรสชาติอาหาร การบริการ และเน้นเรื่องความสะอาดถูกหลักอนามัยเป็นสำคัญ แต่ละสาขาที่เปิด ลูกๆ ของเจ้าของร้านดูแลเองอย่างใกล้ชิด จึงรักษาคุณภาพมาตรฐาน ทั้งด้านรสชาติและการบริการได้เป็นอย่างดี
วัตถุดิบที่ใช้อย่างกุ้งแห้ง คัดกุ้งแห้งอย่างดี นำมาต้ม แล้วอบอีกครั้ง ปูเค็ม ล้างสะอาด ทำให้สุกก่อนนำมาปรุง ปลาร้า นำมาต้มสุก กรองเอาเฉพาะน้ำ ส้มตำปลาร้าแยกครกต่างหาก ไม่ใช้ครกเดียวกับส้มตำอื่น
ไก่ย่าง ปลาย่างเกลือ ไม่มีรอยไหม้เกรียม คอหมูย่าง มันน้อย ย่างในเตาไร้ควัน ปลาทอด ใช้เตาความร้อนสูง ใช้น้ำมันใหม่ ข้าวคั่ว พริกป่น ถั่วลิสง คั่วเองป่นเองใหม่ๆ ทำอย่างพิถีพิถันทุกขั้นตอน
รายการอาหารที่เคยชวนชิมไว้ เช่น ไก่ย่าง ส้มตำไทยถั่วกระจก ตำข้าวโพด กุ้งย่างซอส กุ้งย่างเกลือ ปลาทับทิมย่างเกลือ ปลาทับทิมทอดสมุนไพร ปลากะพงทอดราดน้ำปลา ปลาดุกย่าง ลาบปลาดุก คอหมูย่าง ต้มแซบกระดูกอ่อน น้ำตกหมู ลาบหมู ลาบเป็ด แหนมเนือง กุ้งพันอ้อย

“พระราม 9 ไก่ย่าง” ร้านแรกอยู่ปากซอยพระราม 9 ซอย 39 เปิดบริการวันอังคาร ถึงวันอาทิตย์ (หยุดวันจันทร์) เวลา 10.00 ถึง 20.30 น. มีบริการส่ง และรับงานจัดเลี้ยงนอกสถานที่
สาขา The Jas รามอินทรา ชั้น 1 และ The Promenade รามอินทรา ชั้น 3 เปิดบริการทุกวัน เวลา 11.00 ถึง 22.00 น.
พิเศษสำหรับช่วงเวลานี้ มีของอร่อยที่ทำขายเพียงปีละครั้ง คือ บลูเบอร์รี่ชีสพาย เป็นของอร่อยที่ลูกค้าหลายคนติดใจ และเฝ้ารอคอยให้ถึงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เพราะทางร้านจะทำขายเฉพาะช่วงนี้เท่านั้น มีจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 22 ธันวาคม 2560 ถึงวันที่ 5 มกราคม 2561 ถ้าไม่อยากพลาดที่จะลิ้มลองความอร่อย ขอแนะนำให้โทรศัพท์ไปสั่งจองล่วงหน้า
ติดต่อสอบถามได้ที่ ร้านพระราม 9 ไก่ย่าง สาขาพระราม 9 หมายเลขโทรศัพท์ 0-2318-3939 สาขา The Jas รามอินทรา หมายเลข 09-4405-0419 และสาขา The Promenade รามอินทรา หมายเลข 06-3787-9022

บทความก่อนหน้านี้ในประเทศ / วิวาห์หวาน สะพานเชื่อม นายพล-นักธุรกิจ-นักการเมือง แห่ร่วมงานแต่ง ลูกเจ้าสัวคิง เพาเวอร์
บทความถัดไปการศึกษา / หย่าศึก ‘ผอ.สพท.-ศธจ.’ หรือทอดเวลา ‘ระเบิดลูกใหม่??’