ดวงท่านวันนี้ประจำวันเสาร์ที่ 24 มีนาคม 2561

วันนี้วันเสาร์ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ อาทิตย์ได้ทรัพย์สินมีค่าจากเพศตรงข้าม จันทร์คนรอบข้างสร้างปัญหา ไม่เหมาะทำนิติกรรมเรื่องเงิน อังคารคนทำธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง พุธเอาเงินไปต่อเงินได้ผลตอบแทนคุ้มค่า พฤหัสฯเดินทางได้ลาภ แต่เพศตรงข้ามทำให้เสียทรัพย์ ศุกร์ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค ส่วนเสาร์เจรจาเรื่องเงินเสี่ยงล้มเหลว

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้คุณ ติดต่อประสานงานราบรื่น คนรอบข้างให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ เปิดกิจการจะมีกำไร ได้ทรัพย์จากเพศตรงข้าม สุขภาพไร้ปัญหา คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง ช่วงเวลาให้คุณ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้โทษ ติดต่อประสานงานราบรื่นตามแผน คนรอบข้างสร้างปัญหา ไม่มีใครถามอย่าแสดงความเห็น หลายคนถูกใส่ความทำลายชื่อเสียง การเงินเสี่ยงรั่วไหล งดทำธุรกรรมทุกประเภท เอกสารสัญญาผิดพลาด คนรักทำให้หงุดหงิด ช่วงเวลาให้คุณ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้โทษ คนรอบข้างสร้างปัญหา ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน ทำงานแบบตรงไปตรงมาจะเสียท่าคู่แข่ง การเงินรั่วไหล นักธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง ไม่เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ เปิดกิจการเสี่ยงขาดทุน ความรักปกติ ช่วงเวลาให้คุณ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้คุณ การงานไร้ปัญหา ติดต่อประสานงานราบรื่น การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน ได้ลาภจากการเดินทาง สุขภาพไร้ปัญหา คนรักให้กำลังใจเช้า-เย็น ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาพลิกผัน ทั้งงานเล็กงานใหญ่ไม่พอให้ทำในวันนี้ คนรอบข้างให้การสนับสนุน แต่การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี เสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม ได้ลาภจากการเดินทาง คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน ช่วงเวลาให้คุณ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาพลิกผัน ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค คำพูดสร้างศัตรู คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา แต่การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะใช้จ่ายลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก นักขายเหมาะเข้าพบลูกค้ารายสำคัญ เดินทางได้ลาภ ความรักดีปกติ ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้โทษ คนรอบข้างสร้างปัญหา เสี่ยงวิวาทกับคนรอบข้าง งดแสดงความเห็น ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา หุ้นส่วนคู่ค้าตั้งแง่เป็นศัตรู ไม่เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ งดใช้จ่ายลงทุน ความรักปกติ ช่วงเวลาให้คุณ 17.00-18.00 น.

บทความก่อนหน้านี้ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 24 มีนาคม 2561
บทความถัดไปขอแสดงความนับถือ/ฉบับประจำวันที่ 23-29 มีนาคม 2561