ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 3 กรกฎาคม 2567 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันพุธที่ 3 กรกฎาคม 2567

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะมีความสุขและสนุกกับงานมากขึ้น และปัญหาต่างๆ จะหาผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือด้วยความเมตตาได้ง่าย ส่งผลให้การเงินของท่านเข้าขั้นดีเกินมาตรฐานไปมาก ท่านจะมีสติและรักษาความอุตสาหะพยายามให้มากเข้าไว้จึงจะช่วยให้ผ่านพ้นอุปสรรคต่างๆ ไปได้ ศัตรูของท่านคือการพนัน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะมีสติปัญญามาก หรือมีแง่มุมที่จะแก้ปัญหาได้อย่างเฉลียวฉลาด ท่านจะยืนอยู่ด้วยความมั่นคงและใส่ใจ จะได้ข่าวดีจากเพื่อนใหม่ๆ ในสังคมของท่าน เพศตรงข้ามจะมีความสัมพันธ์ที่แย่ลงกว่าแต่ก่อน และควรระวังการเข้าใจผิดกันไว้ด้วย หากมีอะไรที่คนรักควรจะทราบ ท่านไม่ควรเก็บเอาไว้

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะได้ข่าวดีในเรื่องเกี่ยวกับธุรกิจและการค้าขายต่างๆ มิตรสหายที่ท่านพบเจอช่วงนี้มักเป็นผู้ที่เดินเข้ามาหาท่านเอง หรือมีเรื่องให้ท่านต้องอุ้มชู ซึ่งถ้าท่านช่วยเขาได้โดยไม่เดือดร้อนก็ถือเป็นการสั่งสมบุญบารมีอีกทาง ศัตรูของท่านยังเข้มแข็งและจะอยู่รังควานลาภผลประโยชน์ของท่านไปอีกสักพัก

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมักมีการเปลี่ยนแปลงในงาน ที่บ่งบอกว่าจะมีความก้าวหน้าอย่างสม่ำเสมอ ปริมาณงานจะเพิ่มมากขึ้น ความรับผิดชอบและความร่วมมือจากผู้ใหญ่จะดีขึ้นด้วย ระยะนี้สภาพคล่องทางการเงินจะมีทั้งรับและจ่าย แต่เวลาจ่ายท่านจะจ่ายออกอย่างไม่ลืมหูลืมตา ความรักอับเฉาไม่เข้าท่าเสียจริงๆ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะพบความสำเร็จเป็นการส่วนตัว ข่าวลือต่างๆ มีโอกาสเป็นข่าวร้ายของท่านได้มาก ไม่ควรตกปากรับคำคนหมู่มาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งการให้สัญญาเรื่องผลประโยชน์ของส่วนรวม การตัดสินในการทำงานสำคัญๆ อาจผิดพลาด ระวังต้องร่วมงานกับคนขยันแต่ไม่ค่อยฉลาดนัก คนรักไม่ค่อยเอาใจใส่

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านที่ทำธุรกิจติดต่อสื่อสารหรือมาร์เก็ตติ้งจะดีขึ้นกว่าแต่ก่อนมาก เรื่องการเงินของท่านเริ่มดีขึ้นบ้าง โอกาสที่จะได้ลาภจากการเสี่ยงยังพอมี ยิ่งท่านไม่คาดหวังเท่าไหร่ก็จะยิ่งมีโอกาสมากขึ้นเท่านั้น แต่การทำการเกษตร ที่ดิน หรือทรัพย์จากดินจะไม่ค่อยประสบความสำเร็จ ระวังเรื่องลับๆ กับเพศตรงข้าม

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะต้องรอบคอบในการลงทุนเพื่อผลประโยชน์ระยะยาว จะมีแนวคิดใหม่ๆ ในการแก้ไขเปลี่ยนแปลงงานที่ทำให้ท่านได้ประโยชน์ และท่านจะทำสำเร็จเสียด้วย จะด้วยสาเหตุใดก็ตาม ท่านมีโอกาสจะสูญเสียเอกสารหนังสือสำคัญของท่าน หรือท่านอาจต้องการคำแนะนำทางกฎหมายที่ดีมากๆ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านที่ทำงานโฆษณาหรือเป็นพนักงานขายจะกระจายสินค้าได้ง่ายขึ้น คู่ครองคนรักของท่านจะพบความสุขความเจริญในวงสังคมของเขาเกินกว่าที่คาดคิด ลงทุนอะไรก็มักจะกลายเป็นเงินเป็นทอง อย่างไรก็ตามผู้ใหญ่ยังเป็นความหวังที่พึ่งได้สบายใจและเป็นยังเป็นการแบ่งเบาภาระหนักๆ ออกไปได้ด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านไม่สมควรที่จะเป็นคดีความกับใคร โดยเฉพาะภายเดือนเมษายนปีหน้า เพราะท่านจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบ อาจจะพบมิจฉาชีพที่สุภาพแต่ต่อหน้า แต่หวังผลประโยชน์จากท่าน ชื่อเสียงเครดิตของตัวท่านจะมั่นคงเข้มแข็งมากขึ้น แต่อาจมาพร้อมกับรายจ่ายที่เพิ่มขึ้น ทำงานหนักเข้าไว้แล้วท่านจะลืมไปเอง

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะแสวงหาวิถีในการดำรงชีวิตแบบใหม่ๆ แต่จะเป็นเพียงแค่ความคิดที่ยังไม่ได้ลงมือทำ รายจ่ายที่ต้องรับผิดชอบอยู่จะเป็นไปเพราะตัวท่านเอง กิจการทางราชการที่หวังจะเข้าร่วมจะทำความผิดหวังให้ ควรระวังการเจ็บป่วย ถึงแม้ท่านรับยาเหมือนผู้อื่น แต่จะได้รับผลข้างเคียงมากกว่าคนอื่นๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะมีความตั้งใจจริงในการทำงานหาเงินหาทองเข้าพกเข้าห่อ ท่านจะไม่สนใจผู้ใดหรือไม่เกรงกลัวความขัดแย้งใดๆ ทั้งสิ้น อาจมีผู้นินทาลับหลังว่าท่านอย่างโน้นอย่างนี้ ทำให้ท่านเสื่อมเสียชื่อเสียง แต่ท่านไม่ค่อยสนใจ ธุรกิจติดต่อจะติดขัดไม่คล่องตัว หรือไม่ได้รับการสนับสนุนจากบริวารเท่าที่ควร

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะทำอะไรก็ได้รับประโยชน์เพราะความคิดสร้างสรรค์ ซึ่งควรเร่งรัดให้สำเร็จเสียก่อนกลางเดือนสิงหาคมนี้ โอกาสเดินทางไปศึกษาต่อต่างประเทศจะมีมากขึ้น ผู้มีอิทธิพลหรือทหารจะนำความเดือดร้อนมาให้ โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวกับเครื่องจักรขนาดใหญ่ ต้นไม้ หรือสิ่งของที่เคลื่อนย้ายยากลำบาก