ดาวกับดวงพฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน 2567

ดาวกับดวงพฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน 2567

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้นท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะหาความสุขสนุกสนานกับเพื่อนฝูง แต่ไม่ควรเข้าไปในสถานเริงรมย์ต่างๆ มีรายได้ดี ได้ลาภผลจากการทำงานกับต่างประเทศ หรือได้รับทรัพย์สินก้อนใหญ่ที่ท่านพึงพอใจอย่างมาก ศัตรูที่เคยทำให้ท่านนึกหวาดกลัวแต่ก่อนจะหมดอิทธิพลหรือหยุดก่อกวนท่านไปชั่วคราว แต่ญาติพี่น้องก่อเรื่องวุ่นวาย

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านกะเก็งกำไรมักไม่ค่อยผิดพลาด การคาดคะเนเหตุการณ์บางเรื่องค่อนข้างแม่นยำทีเดียว แต่ไม่ใช่เลขสลากกินแบ่งฯ มีสติปัญญาดี การตัดสินปัญหาเฉพาะหน้าระยะนี้จะทำได้อย่างสุขุมรอบคอบ ถ้าท่านเป็นเจ้าหนี้จะติดตามทวงถามได้ผลดีขึ้นมาก ธุรกิจจะขยับขยายตัวกว้างขวางมากขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านที่เป็นคนโสดเหมือนจะโชคดีเรื่องรัก แต่แท้จริงแล้วท่านระวังจะรักเขาข้างเดียว หรืออีกฝ่ายอาจหวังผลประโยชน์อย่างอื่นจากท่านมากกว่า ส่วนท่านที่มีคู่แล้ว สถานการณ์เรื่องยุ่งๆ กับคู่อาจเกิดขึ้นได้เล็กน้อย ระยะนี้ไม่มีประโยชน์ที่จะแสดงความสำเร็จเรื่องการงานของตนเองแก่ผู้อื่นหรือญาติมิตร

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านอาจถูกบังคับขายที่ดินว่างเปล่า ถูกเบียดเบียนเรื่องที่ดิน หรือถ้าท่านจะขายก็ขายไม่ได้ราคาดีนัก เครื่องใช้ขนาดใหญ่ในชีวิตประจำวันจะชำรุดใช้การไม่ได้ หรือท่านอาจต้องการขายหรือยกให้ผู้อื่น ไม่ควรเข้าไปในแหล่งอบายมุข หรือคบหาโจรเป็นเพื่อน เพราะท่านจะคล้อยตามจนเกิดเรื่องเดือดร้อน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะได้ข่าวดีในเรื่องงาน ทั้งงานประจำและงานพิเศษ การติดต่อสื่อสารในงานจะมีอุปสรรค แต่จะสำเร็จลุล่วงไปด้วยดีถ้าท่านไม่หูเบาเชื่อใครง่ายๆ การเข้าหาผู้ใหญ่จะได้ประโยชน์อย่างยิ่ง โดยเฉพาะงานที่จะสร้างผลประโยชน์ในอนาคต ลาภผลจะดีหากท่านลงไม้ลงมือทำอย่างจริงจังด้วยตนเอง

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมีเพศตรงข้ามมาแสดงความสนใจตัวท่าน ซึ่งท่านไม่อยากเปิดเผยหรือเขาก็อยากหลบๆ ซ่อนๆ อย่างไรดี เรื่องเหล่านี้ไม่ได้ทำให้ท่านมีความสุขขึ้นเลย เพราะท่านอาจกำลังโฟกัสเรื่องลาภผลประโยชน์หรือเงินในกระเป๋ามากกว่า ปัญหาเรื่องสุขภาพจะรุนแรงขึ้นแต่คงไม่ถึงกับเป็นโรคร้ายแรง

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะหาเงินได้ง่ายขึ้น ทำอะไรในช่วงนี้จะได้กำไรมากขึ้น หรือเข้าตำรารายรับพอสมควรและรายจ่ายไม่มากนัก การเจรจาเรื่องธุรกิจค้าขายที่คุยไว้แล้วจะจบลงแบบเรียบร้อย ไม่ควรใช้จ่ายเงินมากไปกับเรื่องมัวเมาและอบายมุขต่างๆ ความสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามหรือคนรักจะดีขึ้น คนโสดจะได้พบคู่

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านอาจจะอยู่ในระหว่างที่กำลังลังเลใจที่จะเลือกงานที่ทำอยู่ หรืออาจหาทางโยกย้ายสับเปลี่ยนที่ทำงานใหม่ ถ้าให้ผู้ใหญ่ช่วยผลักดันอีกทางหนึ่งก็จะดีไม่น้อยเลย ท่านควรสร้างคะแนนนิยมหรือทำให้ตัวเองเป็นที่รู้จักในวงการแคบๆ มากกว่า มีเกณฑ์จะถูกบังคับให้จ่ายเงินทองเกินกว่าที่หามาได้

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมีเกณฑ์จะได้รับลาภผลจากเมืองไกล แม้ได้รับการสรรเสริญหรือการปรับตำแหน่งหน้าที่ที่ดีขึ้น มีอำนาจการปกครองบริวารมากขึ้น แต่ผู้ใหญ่ก็เพ่งเล็งท่านมากขึ้นเช่นกัน การเล่าเรียนหรือติดอาวุธทางปัญญาจะไม่ค่อยได้ประโยชน์ ต่อไปนี้ท่านควรระวังปัญหาเรื่องหุ้นส่วนคู่สัญญาหรือคู่ครองคนรัก

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะรู้สึกหงุดหงิดรำคาญกับบุตรบริวาร สมาชิกครอบครัวบางคนที่ห่างกันไปนานจะได้ดิบได้ดี ไม่ต้องมาพึ่งพาอาศัยท่านอีก ตัวท่านเองมีภารกิจที่จะต้องทุ่มเทให้กับการหาเงินมากขึ้น แต่ยิ่งทำยิ่งมีความสุขและอาจได้รับความดีความชอบอย่างท่วมท้น ธุรกิจติดต่อจะสบช่องทางที่ทำให้ท่านสบายใจขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะหวังความสำเร็จในเรื่องค้าขายได้ยาก หากมีเรื่องร้อนใจจะขอความช่วยเหลือจากบริวารได้ยากด้วย บางครั้งก็ดูเหมือนใครๆ ก็จะจ้องเอาเปรียบท่านอยู่เสมอ แต่ระยะนี้ท่านดวงยังดี หากต้องการอะไรท่านต้องลงมือทำด้วยตัวของท่านเองจึงจะประสบความสำเร็จ ไม่ควรท้อถอยอะไรใดๆ ทั้งสิ้น

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านที่ยังไม่ได้งานหรือกำลังหางานทำ มิตรสหายที่มีความรู้สูงหรือมีความเป็นอยู่สูงกว่าจะนำข่าวดีมาบอก จะเอาใจใส่เรื่องสุขภาพและความแข็งแรงเป็นพิเศษ อย่างน้อยก็เพื่อรักษาผดผื่นคันที่หาสาเหตุไม่ได้ อาจมีเรื่องยุ่งยากใจเกี่ยวกับที่อยู่อาศัยหรือที่ดินที่ท่านครอบครองอยู่ อดทนสักระยะจะดีขึ้น