ดาวกับดวง วันจันทร์ที่ 25 กันยายน 2566

ดาวกับดวง วันจันทร์ที่ 25 กันยายน 2566

ท่ านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา
ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะต้องระวังอุบัติเหตุหรือการเจ็บป่วยแบบไม่คาดฝัน สุขภาพร่างกายไม่ค่อยสมบูรณ์นัก หากเจ็บป่วยเพียงเล็กน้อยควรรีบพบแพทย์โดยเร็ว การต่อสู้ การประกวดแข่งขัน หรือการต้องคดีความใดๆ ในระยะนี้ ท่านจะเป็นผู้เสียเปรียบ หากท่านเปลี่ยนวิธีการต่อสู้ หรือขอความช่วยเหลือจากเพื่อนฝูงจะดีขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านไม่ควรมีงานรื่นเริงหรือเลี้ยงดูสุรายาเมากันในบ้าน เพราะอาจมีผู้ไม่หวังดีแจ้งตำรวจ หรือมีผู้ก่อเรื่องน่าตกอกตกใจหน้าบ้านท่าน มีอะไรเกิดขึ้นที่สำนักงานในเวลากลางคืนไม่ควรออกไปดูถ้าไม่ใช่หน้าที่ของท่านโดยตรง จะพบเจอคนจรหรือบุคคลที่มีสติไม่สมประกอบมาขอเงินขออาหารจากท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านได้ลาภทั้งทางใกล้และไกล สามารถเก็บสะสมเงินเข้ากระเป๋าได้พอสมควร มีความเป็นอยู่ในชีวิตประจำวันที่สงบสุข จะได้เครื่องเรือนที่ทำจากไม้ชิ้นใหญ่มาประดับบ้านช่องห้องหอ บริวารจะร่วมมือกันหารายได้เข้าบริษัทของท่านได้ค่อนข้างดี หรือท่านจะมีรายได้เพิ่มขึ้นเพราะบริวารหรือบุตรหลานนั่นเอง

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีผู้ชักชวนให้ท่านเดินทางไกลหรือเสนอผลประโยชน์ต่างๆ มาให้ ซึ่งหากท่านเดินทางไปจะได้ลาภ หรืออย่างน้อยก็มีความสุขสนุกสนาน ญาติมิตรที่เป็นคนต่างชาติต่างภาษาจะมีเรื่องมาให้ท่านช่วยแก้ไข ซึ่งท่านต้องอดทนกับการสื่อสารและวัฒนธรรมที่มีความแตกต่างด้วย คนรักอาจห่างเหินไปบ้าง

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านมักคาดหมายเหตุการณ์ที่เกี่ยวแก่การเงินของตนได้แม่นยำ ไม่ควรฝากเงินสดไว้กับผู้อื่น อาจถูกหลอกให้ซื้อของปรนเปรอตนเองแบบไม่สมราคา เช่น ท่านซื้อคอร์สยกกระชับใบหน้าแพงกว่าเพื่อนที่ทำร้านเดียวกัน คนโสดจะหลงรักเศรษฐินีหรือคหบดีแปลกหน้าโดยไม่สนใจว่าเขาจะมีภาระอื่นๆ หรือไม่

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านไม่ควรกล่าววาจาใดๆ ที่เป็นการผูกมัด เพราะจะเป็นการขัดลาภของตนเอง และยังเป็นการลดสง่าราศีในตัวเองอีกด้วย การนำทรัพย์สินเงินทองสิ่งของมีค่าไปฝากไว้แก่ผู้อื่นควรมีพยานรู้เห็น หรือทำเอกสารหลักฐานเอาไว้เป็นแม่นมั่น บริวารจะมีพฤติกรรมแปลกๆ หรืออาจไปก่อเรื่องให้ท่านลำบากใจ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านที่ต้องติดต่อสื่อสารกับตำรวจทหารควรมีคนกลางหรือเพื่อนสนิทติดตัวไปด้วย พี่ป้าน้าอาจะเจ็บไข้หรือประสบอุบัติเหตุน่าตื่นเต้น คู่ครองคนรักของท่านจะขัดแย้งกับผู้อื่นอย่างรุนแรง ของหายไม่ควรเอะอะโวยวายไป เพราะเดี๋ยวท่านก็หาเจอเอง บริวารของท่านจะทำงานเชื่องช้าหรือทำงานไม่เต็มกำลัง

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านที่มีบริวารเป็นเด็กเล็กมักเจ็บไข้กระจองอแง เป็นที่วิตกกังวลของท่าน คู่ครองคนรักหรือหุ้นส่วนผู้ร่วมงานมักขี้หงุดหงิดเอาแต่ใจ ทำตัวไม่น่ารักกับท่านเท่าไรนัก การงานมักเป็นเรื่องเกี่ยวกับการสื่อสารพูดคุยเสียมากกว่า โชคลาภเล็กน้อยจะมาถึงมือท่าน แต่ท่านมีรายจ่ายมาก ศัตรูจะให้ลาภแก่ท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะรับรู้เรื่องของผู้อื่นที่ได้รับความเดือดร้อนต่างๆ นานา เรื่องเหล่านี้มีผลกระทบมาถึงท่านด้วย แต่ท่านไม่ควรสนใจเอาความยุ่งยากของผู้อื่นมาเป็นธุระของตนเองมากนัก มิฉะนั้นปัญหาต่างๆ จะเป็นเรื่องยุ่งยากสำหรับท่านในอนาคต ศัตรูของท่านจะห่างเหินไปชั่วคราว เพราะไม่มีเวลาจะยุ่งกับท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านไม่ควรเย้าแหย่เพศตรงข้ามที่ไม่ใช่ญาติมิตรของท่าน ยกเว้นเขาเป็นชาวต่างชาติต่างวัฒนธรรมที่พออะลุ้มอล่วยกันไปได้ การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ เรือกสวนไร่นา หรือการเกษตร จะทำผลกำไรให้ท่านได้น้อยลง แต่จะดีขึ้นเร็วๆ นี้ ญาติพี่น้องบางคนที่ไปมาหาสู่จะนำเรื่องไม่สุจริตนักมาสู่ท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะได้รับการชักชวนจากเพื่อนฝูงให้เที่ยวเตร่ดูละครโขนหนัง หรือดูหนังดูซีรีส์จนเสียงานเสียการ หากมีหนี้สินที่ท่านค้างจ่าย ท่านควรจัดการให้ลุล่วงโดยเร็ว มิฉะนั้นอาจเสื่อมเสียชื่อเสียงเครดิตอย่างมาก บางคนอาจถึงขั้นต้องคดีความได้ รวมทั้งรายจ่ายประจำบางท่านก็ต้องรับภาระเพิ่มมากขึ้นด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านไม่ควรหยอกล้อหรือทำเรื่องเซอร์ไพรส์คู่ครอง เพราะเขาจ้องจับตาดูความประพฤติท่านอยู่และอาจเข้าใจผิดท่านได้ง่ายๆ ผู้ใหญ่ที่เคยอุปถัมภ์ค้ำชูท่านอย่างดี ระยะนี้อาจพูดกันไม่รู้เรื่อง ท่านจะมีรายได้ลดลงหรือได้รับล่าช้ากว่าปกติ เครื่องมือสื่อสารที่ท่านวางทิ้งไว้นอกบ้านจะเสียหายโดยไม่รู้ว่าใครทำ

พิมพ์พรร