ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 10 มิถุนายน 2566 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 10 มิถุนายน 2566

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านได้รับความช่วยเหลือจากมิตรสหายและผู้ร่วมงานที่มีคุณวุฒิน้อยกว่าเป็นอันมาก ถ้าท่านคาดหวังถึงยศศักดิ์ตำแหน่งหน้าที่การงานที่สูงขึ้น ท่านจะประสบความสำเร็จในระยะนี้ กิจการงานไม่ติดขัดใดๆ จะใช้ทรัพย์ไปเพื่อการติดต่อสื่อสารที่ดีขึ้น หรือใช้จ่ายเพื่อตอบแทนเพื่อนฝูงและบุตรหลาน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะได้ข่าวดีหลายเรื่องในเวลาใกล้ๆ กัน มีสติปัญญาเฉลียวฉลาดแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าต่างๆ เพื่อส่วนรวมและหมู่คณะได้ดี แต่จะทำลายโชคลาภของตนเองด้วยความประมาทไม่รอบคอบ เพื่อนต่างเพศจะชักชวนท่านเดินทางท่องเที่ยวไปในสถานที่ต่างๆ จะเดือดร้อนเพราะคำสั่งของผู้ใหญ่

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมีโชคลาภเป็นส่วนมากจากงานเอกสารหนังสือ มีความสามารถเป็นพิเศษในการเสี่ยงทาย และกิจกรรมล่อแหลมต่างๆ แต่การเจรจายังไม่สำเร็จลุล่วงตามเป้าประสงค์ การแก้ไขเรื่องยุ่งยากด้วยการสื่อสารของท่านเองจะทำให้ยุ่งยากมากขึ้น จากวันนี้ไปท่านห่างเรื่องการใช้อำนาจเด็ดขาดได้จึงจะดี

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะรู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่ามากขึ้น จะได้ลาภจากธุรกิจติดต่อและการสื่อสารประชาสัมพันธ์ หากมีผู้มาชักชวนท่านทำงานลับๆ ท่านควรตรวจสอบให้แน่นอนว่าไม่ใช่เรื่องผิดกฎหมาย ไม่ควรลงทุนใดๆ เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์และการปลูกพืชเก็บผลในช่วง 1-2 ปีนี้ เพราะจะขาดทุนหนัก

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านมีดวงชะตาที่ดีขึ้นมากและเจริญขึ้นเรื่อยๆ การเจรจาเพื่อรักษาผลประโยชน์ในงานของตนเองเป็นไปโดยสะดวกและราบรื่น จะอยู่ไม่ติดบ้านแบบร้อนที่อยู่ จะพยายามหาเรื่องออกไปดูละครโขนหนัง หรือทำกิจกรรมบันเทิงนอกบ้าน เครื่องประดับสวยงามหรืองานศิลปะมีค่าอาจสูญหายหรือเสียหาย

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านไม่ควรเที่ยวกลางคืน เพราะอาจเจอคนไม่ดีแล้วท่านรู้ไม่ทันเขา การเดินทางระยะสั้นๆ จะนำลาภมาให้ การศึกษาเล่าเรียนหรือสอบสัมภาษณ์เพื่อการศึกษาจะผิดพลาดคลาดเคลื่อน การสั่งซื้อสินค้าที่ปราศจากสำนักหลักแหล่งที่แน่นอนมักไม่ได้ของ คู่ครองคนรักจะทำตัวเหินห่างหรือยุ่งกับงานมาก

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านมีปัญหาในเรื่องการเงินรายได้ แต่ถึงจะมีปัญหาท่านก็แก้ไขได้โดยเร็ว หากรับเงินมาก็มักมีเหตุให้ต้องจ่ายออกไปแทบจะทันทีเสมอ ผู้มียศศักดิ์ทางการทหารหรือตำรวจจะช่วยงานของท่านได้หลายสิ่งหลายอย่าง จะได้พบบริวารที่มีความอดทนต่องานหนักได้ดี จะได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนฝูง

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะพบผู้นำเครื่องประดับที่ท่านชอบมาขายหรือจำนำ แต่ควรระวังว่าจะเป็นของปลอมเอาไว้ด้วย ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับงานเอกสารหรืองานวิชาการใดๆ เช่น เอกสารสัญญาทางกฎหมาย เป็นต้น จะดุว่าบริวารด้วยความเข้าใจผิด จนเขากลายเป็นศัตรูของท่านไปเลย รายได้มีน้อยกว่ารายจ่าย

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านได้บริวารที่ชำนาญทั้งบุ๋นและบู๊มาช่วยทำงานเพิ่มเติม ไม่ควรพยายามอธิบายเรื่องราวต่างๆ ให้แก่ใครฟัง เพราะเขาจะฟังท่านไม่รู้เรื่อง ความรักอยู่ห่างไกลกันดีกว่าใกล้ชิดกัน บุตรหลานของท่านกำลังดวงดี ถ้ามีผู้แนะนำหายาบำรุงมาให้ท่าน อย่าเพิ่งเชื่อเขาทั้งหมด เพราะอาจเป็นเรื่องโคมลอย

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะเกิดความรู้สึกที่ไม่ดีต่อสิ่งแปลกๆ ใหม่ๆ ต่างๆ มีโอกาสดีที่จะใช้จ่ายเงินทองเพื่อต่อเติมบ้านเรือนให้เหมาะสมแก่รสนิยมของท่าน ญาติมิตรที่เชื่อทางเรื่องลางสังหรณ์ จะมาเล่าเรื่องราวที่ไม่น่าเชื่อถือให้ท่านฟัง อาจทำของเก่าของโบราณสูญหาย จะได้รับคำชื่นชมเกี่ยวกับบุตรหลานของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีความคิดเห็นไม่ตรงกับญาติมิตรบางคนของท่าน จะใช้จ่ายเงินทองแบบตระหนี่ถี่เหนียวโดยไม่มีประโยชน์อันใดเลย บริวารช่วยเหลือกิจการต่างๆ แก่เครือญาติของท่านได้ดี บริวารบางคนนำลาภมาให้เป็นข้าวของที่เขาคิดว่ามีคุณค่า แต่ท่านอาจไม่ได้ใช้ประโยชน์จากของสิ่งนั้นอย่างเต็มที่ ความรักยังไม่เต็มร้อย

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมีผู้หลักผู้ใหญ่ช่วยเหลือให้มีความมั่นคงทางการเงินยิ่งขึ้น แต่ไม่ใช่กิจการที่เกี่ยวกับการต่างประเทศใดๆ กิจการงานที่เป็นสาขาจะขยายตัวออกไปอีก การงานเจริญก้าวหน้า ถ้ามีตำแหน่งงานที่ตั้งขึ้นใหม่ท่านจะได้ดำรงตำแหน่งนั้น เพื่อนฝูงมีข่าวดีมาบอก คู่หมั้นคู่สมรสของท่านทำเรื่องที่น่าพอใจ