ดวงท่านวันนี้ ประจำวันจันทร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2560 โดย:สมชาย เกียรติ์ภราดร

วันนี้วันจันทร์ โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าให้โทษ อาทิตย์สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน เพศตรงข้ามทำให้เสียทรัพย์ จันทร์คนทำธุรกิจลูกค้าให้ความไว้วางใจ อังคารสิ่งที่ลงทุนไปจะได้ไม่คุ้มเสีย พุธหลายคนได้รับข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง พฤหัสฯ ทุกอย่างราบรื่น คนค้าขายมีกำไรกันถ้วนหน้า ศุกร์เหมาะเข้าพบผู้ใหญ่เจ้านาย ส่วนเสาร์งดทำธุรกรรมเรื่องเงิน

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้โทษ สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค คำพูดสร้างศัตรู งดแสดงความเห็น การเงินรั่วไหล จ่ายมากกว่ารับ ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เพศตรงข้ามทำให้เสียทรัพย์ เดินทางระวังอุบัติเหตุ คนรักเอาใจยาก ช่วงเวลาให้คุณ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้คุณ เหมาะเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆ ให้ชีวิต ผู้ใหญ่เจ้านายเห็นคุณค่า ผลงานก้าวหน้าตามแผน คนทำธุรกิจลูกค้าให้ความไว้วางใจ หุ้นส่วนให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนดี ได้ลาภจากคนสูงอายุ สุขภาพไร้ปัญหา ความรักลงตัว ช่วงเวลาให้คุณ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้คุณ การงานโดยรวมไร้ปัญหา คนรอบข้างให้การสนับสนุน ติดต่อประสานงานราบรื่น การเงินหมุนเวียนคล่อง พ่อค้าแม่ขายมีกำไรกันถ้วนหน้า ที่ลงทุนไปได้ผลกลับมาคุ้มค่า คนรอบข้างไม่ทำให้ผิดหวัง ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้คุณ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน การเงินหมุนเวียนดี นักธุรกิจมีเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า ถ้าโชคดีจะมีคนเอาเงินมาใช้หนี้คืน หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง ได้ลาภจากเพศตรงข้าม งดเดินทางไกล สุขภาพไร้ปัญหา ความรักปกติ ช่วงเวลาให้คุณ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้คุณ ทุกอย่างราบรื่น ทั้งเรื่องงาน เรื่องเงิน รวมถึงเรื่องของความรัก สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เห็นคุณค่า เจ้านายให้ความสำคัญ คนค้าขายมีกำไรกันถ้วนหน้า ไม่ต้องพึ่งพาหนี้นอกระบบ สุขภาพไร้ปัญหา ความรักลงตัว ช่วงเวลาให้คุณ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้คุณ ติดต่อประสานงานราบรื่น คนทำงานเหมาะเข้าพบผู้ใหญ่เจ้านาย คนทำธุรกิจเหมาะเข้าพบลูกค้ารายสำคัญ เจรจาเรื่องเงินได้รับการสนับสนุน โชคลาภมาจากคนรุ่นราวคราวเดียวกัน สุขภาพไร้ปัญหา คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้โทษ ต้องรอบคอบกับทุกเรื่อง ยิ่งใจร้อนงานยิ่งเสียหาย ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน งดทำธุรกรรมเรื่องเงิน ระวังเอกสารสัญญามีปัญหา ลูกน้องบริวารทำให้เสียทรัพย์ สุขภาพไร้ปัญหา คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล ช่วงเวลาให้คุณ 16.00-17.00 น.

บทความก่อนหน้านี้มุกดา สุวรรณชาติ ยุบพรรค…ตัดสิทธิ์การเมืองคู่แข่ง เลือกตั้ง…ไทย-กัมพูชา… ใครจะจบสวยกว่ากัน
บทความถัดไปแชร์ว่อน!! คลิปเสียงปลัดศธ. กำราบผอ.สพป.โคราช7หลังงัดข้อศธจ.ปฏิเสธหนังสือเชิญ “ทราบ-ไม่ไป” (คลิป)