ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 25 มีนาคม 2566 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 25 มีนาคม 2566

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านได้ลาภพิเศษแตกต่างไปจากที่เคยได้รับ ซึ่งบางทีอาจเป็นลาภทรัพย์ที่อยู่ในกระดาษแต่ท่านยังนำมาใช้จ่ายไม่ได้ก็เป็นได้ จะเดินทางด้วยความยากลำบาก ญาติมิตรสนิทได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่ทางการงาน มีความรับผิดชอบกว้างขวางออกไป และอีกไม่นานท่านก็จะได้รับโชคดีแบบพวกเขาเช่นกัน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านได้ตำแหน่งหน้าที่การงานใหม่ๆ ซึ่งช่วยให้ท่านมองเห็นอนาคตการทำงานที่ซับซ้อนยิ่งขึ้น ไม่ควรเล่าเรื่องส่วนตัวของท่านหรือเปิดเผยความหวังให้ใครๆ ทราบ เพราะเขาอาจนำจุดอ่อนของท่านไปหาประโยชน์ได้โดยที่ท่านไม่รู้ตัว ระยะนี้ควรระวังคำพูดคำสัญญาต่างๆ เพราะอาจตัดสินใจผิดพลาดได้

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมีกิจการงานมากขึ้น บรรดาหุ้นส่วนผู้ร่วมงานและบริวารให้ความร่วมมืออย่างพร้อมเพรียง มีปฏิภาณในการตัดสินปัญหาต่างๆ อย่างว่องไว หรือสัมผัสกับสิ่งบอกเหตุต่างๆ ล่วงหน้าได้อย่างแม่นยำ บุตรและบริวารจะเป็นประโยชน์ต่อการงานของท่านอย่างยิ่ง ความรักความใคร่จะให้ลาภแก่ท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านปฏิบัติภารกิจต่างๆ ทั้งเรื่องส่วนตัวและเรื่องงานได้สำเร็จด้วยความช่วยเหลือของญาติพี่น้องและเพื่อนฝูงต่างๆ การเงินหมุนเวียนดีขึ้น อาจมีรายได้จากญาติผู้ใหญ่ที่เป็นสตรีเพิ่มเติมอีกด้วย ไม่ควรลงทุนทำกิจการที่เป็นงานหนักและต่อเนื่องนานๆ เช่น ทำร้านอาหาร ทำการเกษตร หรือเหมืองแร่ต่างๆ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านทำของหายก็ไม่ควรเอะอะโวยวายให้ใหญ่โตไปเพราะจะหาเจอภายหลัง มีลาภจากการต่อสู้แข่งขันหรือการแข่งยิงปืนรูปแบบต่างๆ แต่ท่านต้องหลีกเลี่ยงการทำอะไรหุนหันพลันแล่น ใจเร็ว รวมทั้งการพูดจาโอ้อวดพละกำลังของตนเอง ไม่ควรพาตนเองไปในที่เสี่ยงอันตรายหรือเล่นกีฬาผาดโผน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านไม่ควรทะเลาะวิวาทกับผู้มีอำนาจอิทธิพล ไม่ว่าเขาจะเป็นเด็กหรือผู้ใหญ่ก็ตาม คนโสดจะเสน่ห์แรงอย่างมาก แต่ระยะนี้ท่านอาจงานยุ่งจนไม่มีเวลาสนใจหรือตกลงปลงใจกับใครจริงจัง บ้านเรือนไร่นาสวนประสบปัญหาจากธรรมชาติในรูปแบบต่างๆ หรืออาจถูกรุกที่ดินที่ท่านไม่สนใจมานานๆ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะชนะการแข่งขันใดๆ ก็ตามที่ท่านตั้งใจไว้ คนโสดจะพบเพศตรงข้ามที่มีความใกล้ชิดสนิทสนมกันโดยรวดเร็ว มีผู้พยายามที่จะมาพักอาศัยอยู่กับท่าน ซึ่งจะนำความยุ่งยากมาให้ในวันข้างหน้า เพื่อนที่มีตำแหน่งฐานะการงานดีจะแสดงความคิดเห็นเป็นฝ่ายตรงข้ามกับท่าน เรื่องรักใคร่ยังร้อนรุ่มเสมอ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านได้บริวารใหม่มาช่วยเหลือกิจการงาน ซึ่งเข้ากับคนเก่าๆ ของท่านได้เป็นอย่างดี หลังสงกรานต์ไปแล้วจะมีการใช้จ่ายสูงต่อเนื่องไปอีกหลายเดือน การชำรุดเสียหายของทรัพย์สินต่างๆ ที่เกิดขึ้นในระยะนี้เป็นสิ่งที่ป้องกันได้ยาก ท่านไปอยู่ที่ไหนก็ตามจะรู้สึกไม่สบายตัวหรือชอบพาตนเองไปเดือดร้อน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านดำเนินชีวิตอยู่ในแนวทางที่ถูกต้องตามทำนองคลองธรรมตามคำแนะนำของญาติพี่น้องที่มีคุณวุฒิสูง คู่ครองคนรักของท่านจะสนิทสนมกับครอบครัวของท่านมากขึ้น การระลึกหรือตามหาอดีตมักมีปัญหาอุปสรรค การรับมรดกจะมีสตรีขัดขวางอย่างลับๆ ไม่ควรไปไหนตามลำพังกับบริวารหน้าใหม่ๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านกว้างขวางในหมู่มิตรภาพใหม่ๆ หรือกลุ่มที่มีผลประโยชน์ร่วมกับท่าน แต่อาจมีปัญหาทุกข์ใจในเรื่องการเงินและรายได้ ลาภผลประโยชน์มักไม่เข้ามาตามที่ท่านต้องการ หรือมีรายจ่ายเกิดขึ้นก้อนหนึ่งโดยท่านไม่รู้ตัว อาจมีอาการเจ็บไข้เรื้อรังเล็กๆ น้อยๆ แต่รักษาไม่ค่อยหาย คนรักเก่าจะกลับมา

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะจ่ายเงินไปกับการหาความสุขสนุกสนานเพื่อคลายเครียด อาจสนใจเรื่องบันเทิงเริงรมย์หรือเที่ยวเตร่กับเพื่อนฝูงในสถานบันเทิงต่างๆ บริวารจะแก่งแย่งชิงดีกันจนทำงานผิดพลาดบ่อยๆ แต่โดยรวมแล้วระยะนี้ท่านเป็นผู้ที่ดำเนินชีวิตประจำวันได้อย่างไร้อุปสรรค หรืออย่างน้อยก็แก้ปัญหาได้ง่ายๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมีความเป็นอยู่สะดวกสบายและสนุกสนานรื่นเริง ไปไหนตามลำพังจะพบเพื่อนเก่าหรือคู่รักเก่าที่ห่างกันไปนานๆ เมื่อได้กลับมาพบกันใหม่ก็มีความปลาบปลื้มแก่กัน บริวารจะทำความดีเป็นที่พอใจของท่าน มีรายได้ประจำสูงขึ้นโดยไม่ขัดแย้งกับใครใดๆ การงานที่ทำไปแล้วจะมีผลกำไรหรือได้มรดก