ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 8 พฤศจิกายน 2565 : โดย พิมพ์พรร

 

ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 8 พฤศจิกายน 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะสับสนในเรื่องเอกสารหนังสือหรือข้อมูลข่าวสารต่างๆ การนัดหมายทางการเงินคลาดเคลื่อน ไม่ควรทำสัญญาใดๆ แก่ใคร เพราะท่านอาจทำตามนั้นไม่ได้หรือไม่ทำเสียเฉยๆ ทำให้เสียมิตรภาพโดยไม่จำเป็น ถึงอย่างไรจิตใจยังคงปลอดโปร่งนัก เพศตรงข้ามจะมีส่วนผลักดันให้รู้สึกชุ่มชื่นขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านไม่ควรเปิดเผยเรื่องกำหนดเวลาและเส้นทางของท่านแก่ผู้อื่น การเงินไม่ค่อยดี โดยเฉพาะท่านที่กำลังทุ่มเทเกี่ยวกับการลงทุนอาจจะต้องหันกลับมารัดเข็มขัดและควรสนใจปัญหาภายในบ้านให้มากขึ้น ติดต่อกับผู้มีอำนาจหน้าที่ทางราชการควรสุภาพให้มากๆ เพราะถ้าแข็งไปจะถูกแข็งกลับมา

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะมีเรื่องหงุดหงิดนิดหน่อยโดยมีเรื่องเพศตรงข้ามหรือหุ้นส่วนเป็นสาเหตุ เพียงแต่จะเกิดขึ้นแล้วก็สามารถปรับความเข้าใจได้ในเวลาสั้นๆ บางทีท่านจะปรับปรุงหรือเก็บของที่บ้านแล้วพบว่าสิ่งของมีค่าหายไป ทิ้งบ้านไปไหนไกลๆ จะไม่สบายใจหรือมีปัญหาเกี่ยวกับบ้าน คนรักเชื่อฟังช่วยเหลือดี

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านที่ทำงานร่วมกับคนอื่นพวกนั้นจะเกิดปากเสียงกัน ท่านคงต้องแสดงตัวเป็นกลางระหว่างพวกเขาให้ดี ใครมาเสนออะไรใหม่ๆ ให้แก่ท่านเปล่าๆ อย่ารับเป็นอันขาด โดยเฉพาะข้อเสนอที่มาจากทางไกลหรือจากชาวต่างชาติ ความรักคล้ายมีอุปสรรค เพราะคนรักของท่านมักดูเครียด แต่จริงๆ ไม่มีอะไร

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านควรจะใช้ชีวิตอย่างสงบเสงี่ยม ไม่ขัดแย้งกับใครใดๆ ทั้งสิ้น บางคนอาจเห็นท่านเป็นคนปัญญาตื้นซึ่งไม่เป็นเหตุให้ท่านเสียหายแต่อย่างใด จะได้พบปะสังสรรค์กับมิตรภาพหน้าใหม่ที่ทยอยกันเข้ามาแสดงตัวให้ท่านรู้จัก บางคนก็เป็นคนหน้าเก่าๆ เพื่อนเก่าๆ ที่ห่างกันมานานแล้วแต่โคจรมาพบกันอีก

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านต้องเป็นผู้แก้ปัญหาของทุกเรื่องและทำได้สำเร็จด้วย จะสามารถจัดการเรื่องราวทางการเงินให้เด็ดขาดลงไปได้ ถูกหลอกลวงจากญาติพี่น้องที่ท่านรักใคร่ไว้วางใจ กับเพศตรงข้ามหรือคนรักท่านจะต้องระงับใจตัวเองไว้หน่อย เพราะชีวิตรักของท่านตอนนี้เป็นเรื่องสดชื่นรื่นรมย์น่าพิศวงกว่านวนิยาย

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะรู้สึกตัวว่ากาลเวลาผ่านไปอย่างล่าช้า ไม่มีอะไรที่จะรวดเร็วทันใจเลย เพราะใจท่านเร็วไปกว่าเรื่องใดๆ ทั้งหมด การเงินสำหรับบางท่านอาจจะเก็งการพลาดไป บางคนอาจติดอยู่กับความลุ่มหลงมัวเมาอบายมุขต่างๆ ท่านทำอะไรไม่ค่อยถูกแม้แต่หุ้นส่วนหรือคู่ครองก็เกเรเกตุงหรือออกฤทธิ์ออกเดช

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะมีรายจ่ายมากขึ้นอีกมาก เงินออมที่เตรียมไว้ใช้ในยามคับขันอาจถูกนำออกใช้ ควรมีมาตรการรักษาเสถียรภาพทางการเงินไว้ให้ดีจะดีกว่าใช้หมดแล้วค่อยคิดทีหลัง มีเค้าว่าจะมีรายได้เพิ่มเหมือนกันแต่ต้องหมุนเงินหรือทำงานกับชาวต่างชาติ มิตรภาพใหม่ๆ เป็นคนมีระดับและเอื้อประโยชน์ได้

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะมีความคิดริเริ่มที่สร้างโครงงานใหม่ๆ ขึ้นมาหรืออาจต้องปรับเปลี่ยนงานเก่าไปด้วยก็ได้ มีเกณฑ์จะได้รับการพิจารณาเลื่อนชั้นเลื่อนระดับให้มีตำแหน่งหน้าที่สูงขึ้น บริวารจะสนใจการเรียน ส่วนท่านที่ยังอยู่ในวัยก่อร่างสร้างตัวมีโอกาสเปิดให้หลายทาง ไม่ว่าจะเป็นการเรียนหรืออาชีพเสริมแล้วแต่ถนัด

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านอยากรู้อยากเห็นหรือหวาดระแวงไม่น้อย ท่านจะได้รับความสุขพอสมควรจากการเที่ยวเตร่กับเพื่อนใหม่ๆ ยิ่งถ้าคนคนนั้นเกี่ยวข้องกันในแบบชู้สาวด้วยยิ่งทำให้จิตใจดีขึ้นมากและสนุกสนานกันใหญ่ มีทัศนวิสัยทางการงานอันสวยสดงดงามเป็นกำไรของชีวิต แต่เรื่องสุขภาพร่างกายจะไม่ค่อยดีนัก

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะทะเลาะกับคนที่เขาคิดว่าเสียประโยชน์เพราะท่าน เรื่องวงศาคณาญาติเก่าๆ จะวนกลับมาเกิดขึ้นอีกครั้ง ใครที่ตกทุกข์ได้ยากมานานจะฟื้นตัว เหตุการณ์ใดๆ ในการงานจะส่งผลกระทบถึงบริวารและชีวิตส่วนตัวของท่านโดยตรง ระยะนี้ถ้าลงได้เกิดปากเสียงทะเลาะกับเพื่อนใหม่ๆ แล้วห้ามยาก

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะมีน้ำเลี้ยงหัวใจให้สดชื่นใสสะอาด หน้าตาผิวพรรณเปล่งปลั่ง มีอารมณ์ดี ไม่มีเหตุการณ์ใดๆ มาทำให้หวั่นไหวได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะทำอะไรจะมีผู้ใหญ่คอยให้การสนับสนุนอยู่ไม่ขาด ถ้ามีคู่รักใหม่อย่าเพิ่งพาไปเที่ยวไหนไกลๆ เพราะอาจมีเหตุให้หลงทางหรือมักจะมีเรื่องกันระหว่างกลางทาง