ดวงท่านวันนี้ประจำวันพุธที่ 25 ต.ค.2560 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร

วันนี้วันพุธ โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าให้โทษ อาทิตย์หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงาน จันทร์การเงินเสี่ยงรั่วไหล เพื่อนฝูงทำให้เสียทรัพย์ อังคารเพื่อนฝูงขอยืมเงิน เดินทางไกลระวังอุบัติเหตุ พุธการลงทุนทุกประเภทให้ผลตอบแทนเป็นบวก พฤหัสฯได้ลาภจากการเดินทาง ศุกร์เจรจาเรื่องเงินไม่ส่งผลดี ส่วนเสาร์เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลคุ้มค่า

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้คุณ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน เข้าพบผู้ใหญ่เจ้านายได้รับการสนับสนุน หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เอาเงินไปต่อเงินได้ผลตอบแทนคุ้มค่า เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง ช่วงเวลาให้คุณ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาพลิกผัน ทั้งงานเล็กงานใหญ่ไม่พอให้ทำในวันนี้ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส แต่การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี เพื่อนฝูงทำให้เสียทรัพย์ สุขภาพไร้ปัญหา คนรักเอาใจยาก ช่วงเวลาให้คุณ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้โทษ ต้องระวังหลายเรื่อง ผู้ใหญ่เจ้านายตั้งแง่เป็นศัตรู เสนองานต่อที่ประชุมระวังข้อมูลผิดพลาด การเงินรั่วไหล เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะได้ไม่คุ้มเสีย หลายคนถูกเพื่อนฝูงขอยืมเงิน เดินทางไกลระวังอุบัติเหตุ ความรักดีปกติ ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้คุณ การงานโดยรวมไร้ปัญหา คนรอบข้างให้การสนับสนุน หลายคนได้รับข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง การเงินหมุนเวียนคล่อง เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร การลงทุนให้ผลตอบแทนคุ้มค่า เจรจาเรื่องเงินสำเร็จตามแผน ความรักลงตัว ช่วงเวลาให้คุณ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้คุณ เหมาะริเริ่มทำอะไรหลายอย่าง ติดต่อประสานงานราบรื่น การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เสี่ยงโชคเก็งกำไรได้ผลตอบแทนคุ้มค่า ได้ลาภจากการเดินทาง ได้ทรัพย์จากเพศตรงข้าม สุขภาพไร้ปัญหา คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป ช่วงเวลาให้คุณ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาพลิกผัน การงานโดยรวมไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส แต่การเงินเสี่ยงรั่วไหล ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เจรจาเรื่องเงินไม่ส่งผลดี เพื่อนฝูงทำให้เสียทรัพย์ งดเดินทางไกล มีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้คุณ ควบคุมสถานการณ์รอบตัวได้ดี คนรอบข้างให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ พ่อค้าแม่ขายมีรายได้คุ้มเงินที่ลงทุนไป เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก ได้ลาภจากเพื่อนฝูง สุขภาพไร้ปัญหา คนรักให้กำลังใจ เช้า-เย็น ช่วงเวลาให้คุณ 10.00-11.00 น.

บทความก่อนหน้านี้จัตวา กลิ่นสุนทร : “ศิลปากร” รวมใจ น้อมใจ สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ
บทความถัดไปเสฐียรพงษ์ วรรณปก : บางแง่มุมเกี่ยวกับพระพุทธองค์ (11) ผู้ถูกแผ่นดินสูบเพราะผิดต่อพระองค์ (ภาคพระเทวทัต)