ดวงท่านวันนี้ โดย : สมชาย เกียรติ์ภราดร ประจำวันอังคารที่ 24 ตุลาคม พ.ศ.2560

วันนี้วันอังคาร โดยรวมดวงชะตาให้คุณและโทษพอกัน อาทิตย์ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ จันทร์การลงทุนทุกประเภทให้ผลตอบแทนคุ้มค่า อังคารการเงินรั่วไหล ไม่เหมาะเปิดกิจการ พุธเจรจาเรื่องเงินไม่เป็นไปตามแผน พฤหัสฯ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค ศุกร์หลายคนได้รับชำระหนี้คืน ผู้สูงอายุให้ลาภ ส่วนเสาร์การเงินเสี่ยงรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้คุณ ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาสทำงานสำคัญ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน ได้ลาภจากการเดินทาง สุขภาพไร้ปัญหา คนโสดมีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน ช่วงเวลาให้คุณ 09.00-10.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้คุณ รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ ผู้ใหญ่เมตตา เจ้านายให้การสนับสนุน การเงินหมุนเวียนคล่อง การลงทุนทุกประเภทได้ผลตอบแทนคุ้มค่า เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ สุขภาพไร้ปัญหา ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาให้คุณ 08.00-09.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้โทษ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ ไม่เหมาะเปิดกิจการ งดเดินทางไกล ระวังอาหารเป็นพิษ ความรักปกติ ช่วงเวลาให้คุณ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้โทษ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา ผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็งให้โทษ ไม่มีใครถามอย่าแสดงความเห็น การเงินรั่วไหล เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ งดเสี่ยงโชคเก็งกำไร สุขภาพไร้ปัญหา คนรักชวนวิวาท ช่วงเวลาให้คุณ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้โทษ ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน เสนองานต่อที่ประชุมระวังข้อมูลผิดพลาด การเงินรับช้าแต่จ่ายเร็ว เสี่ยงโชคเก็งจะเสียมากกว่าได้ ระบบขับถ่ายมีปัญหา คนรักเอาใจยาก ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้คุณ ติดต่อประสานงานราบรื่น สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน นักธุรกิจเหมาะขยายกิจการให้ก้าวหน้า หลายคนได้รับชำระหนี้คืน โชคลาภมาจากคนสูงอายุ ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาให้คุณ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาพลิกผัน การงานโดยรวมไร้ปัญหา ติดต่อประสานงานราบรื่น ทั้งงานเล็กงานใหญ่ไม่พอให้ทำในวันนี้ แต่การเงินรั่วไหล จ่ายมากกว่ารับ หลายคนต้องหันไปใช้บริการเงินกู้นอกระบบ ไม่เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ คนรักทำให้หงุดหงิด ช่วงเวลาให้คุณ 14.00-15.00 น.

บทความก่อนหน้านี้ฟัง 2 ฝ่าย นายกอบต.โผงเผง กับ ผู้ใหญ่บ้านบางชะนี หลังเปิดศึกซัดกันนัว เป็นคลิปดังในโลกออนไลน์
บทความถัดไปดวงกับดาว โดย : พิมพ์พรร ประจำวันอังคารที่ 24 ตุลาคม พ.ศ.2560