ดวงท่านวันนี้ ประจำวันอาทิตย์ที่ 22 ต.ค.2560 โดย:สมชาย เกียรติ์ภราดร

วันนี้วันอาทิตย์ โดยรวมดวงชะตาให้โทษมากกว่าให้คุณ อาทิตย์เจรจาเรื่องเงินเสี่ยงล้มเหลว จันทร์ติดต่อประสานงานไม่เป็นไปตามแผน อังคารได้ทรัพย์สินมีค่าจากคนในครอบครัว พุธเพื่อนฝูงให้ลาภ แต่การเงินจ่ายมากกว่ารับ พฤหัสฯคนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา ศุกร์การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะพูดคุยเรื่องสำคัญ ส่วนเสาร์ทรัพย์สินมีค่าติดตัวระวังสูญหาย

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้โทษ เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง ใช้รถใช้ถนนอย่าใจร้อน ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค นักธุรกิจไม่เหมาะเจรจาเรื่องเงิน เข้าพบลูกค้าอาจปิดการขายไม่สำเร็จ เพื่อนฝูงขอยืมเงิน สุขภาพไร้ปัญหา คนรักเอาใจยาก ช่วงเวลาให้คุณ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้โทษ สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน ติดต่อประสานงานมีอุปสรรค หลายคนถูกใส่ความทำลายชื่อเสียง การเงินเสี่ยงรั่วไหล ไม่เหมาะพูดคุยเรื่องสำคัญ ทำธุรกรรมระวังเอกสารสัญญาผิดพลาด สุขภาพไร้ปัญหา คนรักไว้ใจได้ ช่วงเวลาให้คุณ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้คุณ รู้สึกสบายๆ ตั้งแต่เช้า ทั้งกายใจได้พักผ่อนเต็มที่ เหมาะหาหนังสือดีๆ มาอ่านเพื่อพักผ่อนอยู่กับบ้าน ได้ลาภจากผู้สูงอายุ ได้ทรัพย์สินมีค่าจากคนในครอบครัว หลายคนได้รับชำระหนี้คืน สุขภาพไร้ปัญหา ความรักลงตัว ช่วงเวลาให้คุณ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาพลิกผัน คนหยุดงานได้พักผ่อนเต็มที่ ส่วนคนทำงานทุกอย่างไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ติดต่อประสานงานราบรื่น แต่การเงินเสี่ยงรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ งดสังสรรค์กับเพื่อนฝูง สุขภาพไร้ปัญหา คนรักนำความสุขมาให้ ช่วงเวลาให้คุณ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาพลิกผัน คนหยุดงานได้พักผ่อนเต็มที่ ส่วนคนทำงานไม่มีเรื่องให้ปวดหัว ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความเมตตา คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ แต่การเงินเสี่ยงรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ งดเดินทางไกล สุขภาพไร้ปัญหา คนรักอยู่ในโอวาท ช่วงเวลาให้คุณ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้โทษ หลายคนได้หยุดพักผ่อน แต่คนทำงานมีเรื่องให้ปวดหัว คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา การเงินเสี่ยงรั่วไหล หลายคนหมดเงินไปกับการเดินทางและใช้จ่ายเกินจำเป็น งดสังสรรค์กับเพื่อนฝูง สุขภาพไร้ปัญหา คนรักตั้งแง่เอาแต่ใจ ช่วงเวลาให้คุณ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้โทษ สติไม่อยู่กับเนื้อกับตัว หลงลืมสิ่งต่างๆ ได้ง่าย ทำงานกับเครื่องจักรต้องระวังให้มาก การเงินรั่วไหล ทรัพย์สินมีค่าติดตัวระวังสูญหาย ไม่เหมาะทำธุรกรรมเรื่องเงิน มีคนชวนลงทุนทำธุรกิจต้องปฏิเสธ ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาให้คุณ 10.00-11.00 น.

บทความก่อนหน้านี้ต่างประเทศ : “เคอร์คุก” สมรภูมิใหม่ปะทุ “อิรักปะทะเคิร์ด”
บทความถัดไปดาวกับดวง ประจำวันอาทิตย์ที่ 22 ตุลาคม 2560 โดย:ปุสาคโม (23-29 ตุลาคม 2560)