ดวงท่านวันนี้ ประจำวันพฤหัสบดีที่ 19 ต.ค. 2560 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร

วันนี้วันพฤหัสฯ โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าให้โทษ อาทิตย์มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ จันทร์เหมาะขอสินเชื่อจากธนาคาร อังคารคนทำธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง พุธเหมาะเอาเงินไปต่อเงิน พฤหัสฯเจรจาเรื่องเงินจะล้มเหลว งดใช้จ่ายลงทุน ศุกร์เปิดกิจการจะมีกำไร ส่วนเสาร์งดทำธุรกรรมเรื่องเงิน เอกสารสัญญาผิดพลาด

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้คุณ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ติดต่อประสานงานราบรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา เหมาะเข้าพบเพื่อขอความช่วยเหลือ การเงินหมุนเวียนดี หลายคนมีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น เหมาะเจรจากับลูกค้ารายสำคัญ สุขภาพไร้ปัญหา ความรักลงตัว ช่วงเวลาให้คุณ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้คุณ การงานก้าวหน้า การค้าราบรื่น หลายคนมีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น บริหารเสน่ห์ดีๆ จะมีเงินเข้ากระเป๋า การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ที่ลงทุนไปได้ผลกลับมาคุ้มค่า เหมาะขอสินเชื่อจากธนาคาร เปิดกิจการจะมีกำไร ความรักดีปกติ ช่วงเวลาให้คุณ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้โทษ คนรอบข้างอย่าได้หวังพึ่งพา คำพูดสร้างศัตรู ไม่มีใครถามอย่าแสดงความเห็น ให้คนไม่รู้จักเข้าบ้านอาจทำให้เสียทรัพย์ การเงินเสี่ยงรั่วไหล นักธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง เปิดกิจการจะขาดทุน คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล ช่วงเวลาให้คุณ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้คุณ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้สูงอายุให้ความเมตตา การเงินหมุนเวียนดี ที่จ่ายไปจะได้คืน เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก ขอสินเชื่อจากธนาคารจะได้ตามวงเงินที่ขอ ได้ลาภจากเพศตรงข้าม สุขภาพไร้ปัญหา ความรักลงตัว ช่วงเวลาให้คุณ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาพลิกผัน สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เมตตา เจ้านายให้โอกาส เหมาะแสดงผลงานให้เป็นที่ปรากฏ แต่การเงินรั่วไหล งดใช้จ่ายลงทุน ไม่เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ เสี่ยงโชคเก็งกำไรจะเสียมากกว่าได้ สุขภาพไร้ปัญหา ความรักปกติ ช่วงเวลาให้คุณ 15.00-16.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้คุณ ติดต่อประสานงานเป็นไปตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้โอกาส คนรอบข้างพึ่งพาอาศัยได้ การเงินหมุนเวียนดี บริหารเสน่ห์ดีๆ จะมีเงินเข้ากระเป๋า เหมาะสังสรรค์กับเพื่อนฝูง เปิดกิจการจะมีกำไร คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป ช่วงเวลาให้คุณ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาพลิกผัน การงานไร้ปัญหา คนรอบข้างให้การสนับสนุน ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความเมตตา การเงินหมุนเวียนคล่องมือ แต่ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน งดเจรจาเรื่องสำคัญ เอกสารสัญญาผิดพลาด เดินทางระวังอุบัติเหตุ คนรักไม่เอาใจเหมือนวันก่อน ช่วงเวลาให้คุณ 10.00-11.00 น.

บทความก่อนหน้านี้คมกฤช อุ่ยเต็กเค่ง : บางแง่มุมเกี่ยวกับพระคเณศ (อีกหรือ?) : เหยียบพระคเณศ?
บทความถัดไปศิริพจน์ เหล่ามานะเจริญ : “เขาดินวนา” ก่อนที่จะเป็นสวนสัตว์ เคยเป็น “มิวเซียมพันธุ์ไม้” สวนพฤกษศาสตร์