ดวงท่านวันนี้ประจำวันพุธที่ 18 ตุลาคม 2560 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร

วันนี้วันพุธ โดยรวมดวงชะตาให้โทษมากกว่าให้คุณ อาทิตย์การเงินรั่วไหล เสี่ยงโชคเก็งกำไรไม่ส่งผลดี จันทร์ที่ลงทุนไปจะได้ไม่คุ้มเสีย อังคารเสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม งดใช้จ่ายลงทุน พุธทุกอย่างราบรื่น สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน พฤหัสฯมีหลายเรื่องให้หงุดหงิด ศุกร์ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ ส่วนเสาร์คำพูดสร้างศัตรู เดินทางระวังอุบัติเหตุ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้คุณ ติดต่อประสานงานเป็นไปตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้ลาภ เหมาะเสนอผลงานให้เป็นที่ปรากฏ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ เหมาะเอาเงินไปต่อเงิน เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก ความรักลงตัว ช่วงเวลาให้คุณ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้โทษ การงานไร้ปัญหา แต่การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร มีคนชวนลงทุนทำธุรกิจอย่าได้สนใจ นักขายเข้าพบลูกค้าจะปิดการขายไม่สำเร็จ เอกสารสัญญาผิดพลาด งดสังสรรค์ ระบบหายใจติดขัด คนรักชวนวิวาท ช่วงเวลาให้คุณ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้โทษ มีหลายเรื่องให้หงุดหงิด ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงาน ผู้ใหญ่เจ้านายลอยตัวหนีปัญหา นักธุรกิจไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน เจรจาเรื่องเงินจะล้มเหลว เสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม มีปัญหาสุขภาพที่หลัง ลุก-นั่งไม่สะดวก ความรักปกติ ช่วงเวลาให้คุณ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้คุณ สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เอาเงินไปต่อเงินได้ผลตอบแทนคุ้มค่า คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน นักขายเข้าพบลูกค้าจะปิดการขายได้สำเร็จ ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาให้คุณ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้โทษ การงานไร้ปัญหา สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน แต่การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ หลายคนหมดเงินไปกับสินค้าฟุ่มเฟือยและเรื่องของคนในครอบครัว ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร เอกสารสัญญาผิดพลาด คนรักเอาใจยาก ช่วงเวลาให้คุณ 14.00-15.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้คุณ ทุกอย่างราบรื่น สิ่งที่คิดไว้ทำได้ตามแผน ผู้ใหญ่เจ้านายให้ความสำคัญ คนทำธุรกิจลูกค้าให้การสนับสนุน เหมาะจัดประชุมเพื่อพิจารณาเรื่องสำคัญ หลายคนได้ทรัพย์จากเพศตรงข้าม สุขภาพไร้ปัญหา คนรักทำให้ยิ้มออก ช่วงเวลาให้คุณ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้โทษ ต้องใช้ไหวพริบเอาตัวรอด ทำงานแบบตรงไปตรงมาจะเสียท่าคู่แข่ง ผู้ใหญ่เจ้านายจ้องจับผิด คำพูดสร้างศัตรู ไม่มีใครถามอย่าแสดงความเห็น การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร งดใช้จ่ายลงทุน ความรักติดลบ ช่วงเวลาให้คุณ 11.00-12.00 น.

บทความก่อนหน้านี้E-DUANG : สัญญาณ “ขยับ” โรดแมป “เลือกตั้ง”
บทความถัดไปวิรัตน์ แสงทองคำ : “ตุลาคม”กับสังคมธุรกิจไทย (1)