ดาวกับดวง ประจำวันพฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิตจิตใจและการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจากลัคนา (ลั) ราศีนั้น

วันพฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม 2563

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมักมีอาการปวดเมื่อยขา หรือบาดเจ็บที่เท้าและข้อเท้า การกระทำต่างๆ ถ้าเป็นไปโดยรีบร้อนมุทะลุอาจเกิดอุบัติเหตุ ความประพฤติและการทำงานของท่านเป็นที่ถูกใจผู้ใหญ่ อาจได้เพื่อนที่มีอาวุโสกว่ามากๆ ญาติพี่น้องต่างภาษาจะมาเยี่ยมเยือน การติดต่อสื่อสารมีปัญหาอุปสรรคมาก

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะมีอาการเกี่ยวแก่ดวงตา อาจตาพร่ามัว หรือปวดหัวอันเนื่องมาจากสายตาผิดปกติ การพูดจาขัดคอผู้สูงอายุจะเป็นเหตุให้มีเรื่องบาดหมางกันขึ้น ได้รับการยกย่องในเรื่องความประพฤติและการติดต่อสื่อสารต่างๆ การค้นหาสิ่งที่หายไปแล้วได้รับผลดีพอสมควร มีความเข้มแข็งในการบริหารงาน

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านได้รับการยกย่องลับหลัง ทำกิจการงานสำเร็จแล้วจึงมีผู้เห็นความดีของท่าน มีรายได้เพิ่มขึ้นเล็กน้อยจากการทำงานของท่านเอง บริวารเป็นผู้ที่มีความคล่องตัวและอำนาจบารมีสูง การเดินทางกลางคืนไม่ปลอดภัยอย่างยิ่ง ไม่ควรเดินทางเปลี่ยวตามลำพัง พวกพ้องมีสิ่งของแปลกประหลาดมาให้

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะได้รับชัยชนะในการโต้เถียงต่างๆ แต่เสร็จแล้วจะกลายเป็นผู้ที่มีศัตรูเป็นผู้หลักผู้ใหญ่ผู้มีอิทธิพลเพียบ มีความเป็นอยู่ไม่ค่อยสุขสบายนักในบ้านเรือนที่พักอาศัย การติดต่อกับผู้ใหญ่ควรเป็นไปด้วยความรอบคอบระมัดระวัง โดยเฉพาะการใช้กิริยาวาจา เพราะพวกเขาจ้องจับผิดท่านอยู่ตลอด

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านร่างกายไม่ค่อยแข็งแรงแต่มีรายได้ดี การงานด้านบริหารของท่านก้าวหน้าดีอย่างไม่คาดฝัน เกิดการเปลี่ยนแปลงในสำนักงานของท่านแบบปัจุบันทันด่วน การทำมาค้าขายได้รับความสะดวกพอสมควร จะพบแหล่งหรือทำเลที่ทำการค้าอันเหมาะสม จะมีผู้ช่วยเหลือท่านโดยไม่คิดค่าป่วยการใดๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมักจะทำงานทั้งกลางวันและกลางคืน สามารถเก็บออมเงินสดไว้ได้วันละเล็กวันละน้อย คู่ครองจะมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับผู้อื่น มองเห็นความเจริญก้าวหน้าในทางการงานเป็นอย่างดี ผู้ใหญ่มีความพอใจในความประพฤติของท่าน มีโอกาสดีคู่จะให้ลาภ ถ้ามีอาการเจ็บไข้ก็จะหายได้โดยเร็ว

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะเกิดทะเลาะวิวาทกับผู้อื่นเพราะความประมาทของท่าน อาจจะได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น มีคนนับหน้าถือตา การเดินถนนควรระมัดระวังอุบัติเหตุจะตกท่อ มีเกณฑ์บาดเจ็บที่ขาและข้อเท้า เครื่องมือสื่อสารอาจจะชำรุดหรือเสียหาย ไม่ควรพูดถึงความลับใดๆ กับใครหรือทางโทรศัพท์

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีความสุขสบาย ผู้ใหญ่ซึ่งเป็นนายจ้างหรือพี่ป้าน้าอานำลาภมาให้ ผลงานอะไรก็ตามที่ท่านทำสำเร็จ ผู้ใหญ่มองเห็นและชื่นชม ถ้ามีเรื่องยุ่งยากลำบากใจเรื่องคู่ครองไม่ควรบ่นให้ใครฟัง ท่านต้องประคับประคองสถานการณ์ไปแล้วจะสำเร็จเอง วางสิ่งของไว้แล้วลืมหาไม่พบ ระยะนี้ทัศนวิสัยไม่ค่อยดี

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านได้สิ่งศักดิ์สิทธิ์อันควรแก่การเคารพบูชาเข้าบ้าน มีเพื่อนร่วมงานที่มีความรู้ความสามารถต่างๆ กันมาช่วยงานพิเศษ จะได้รับการเลื่อนยศเลื่อนตำแหน่ง มีอำนาจในการปกครองสูงขึ้น ผู้ใหญ่นายจ้างหรือเป็นภริยาของนายจ้างจะนำลาภมาให้ด้วยตนเอง ญาติมิตรทำการงานเจริญรุ่งเรืองได้ผลดี

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่าน ระยะนี้มีวาจาที่ดีผู้ที่ฟังคำของท่านแล้วจะพากันช่วยเหลือเป็นอันมาก ถ้าท่านสามารถเลิกการติเตียนผู้อื่นได้ก็จะเป็นการดี บริวารที่ทำงานอย่างโลดโผนอาจเกิดอันตรายแก่ตัวเขาเอง ไม่ควรโต้เถียงผู้หลักผู้ใหญ่หรือหาเรื่องมาคัดค้านโดยไม่จำเป็น ไม่ควรรับประทานสัตว์ทะเลที่แปลกประหลาด

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านได้ลาภลอยเป็นอันมาก ท่านมีร่างกายแข็งแรงพลานามัยสมบูรณ์ ไม่มีสิ่งใดเป็นอุปสรรคในการทำงานใหญ่ๆ ทุกเรื่อง มีญาติมิตรที่ไม่ปรากฏอาชีพที่ชัดเจนจะไปมาหาสู่ การเป็นตัวกลางเจรจาใดๆ ไม่เป็นผลดี มีแต่จะทำให้ท่านเสียชื่อเสียง การริเริ่มทำการค้าขายแบบค้าปลีกควรเลื่อนออกไปก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมีรายได้ประจำสูงขึ้นอย่างไม่นึกไม่ฝัน บริวารวางตัวเป็นคนใหญ่คนโต นำเรื่องเสื่อมเสียชื่อเสียงมาให้ท่าน บริวารสูงอายุค่อนข้างเกียจคร้าน แต่บริวารที่ท่านเลือกเองจะได้คนดี เพื่อนฝูงก็พึ่งพาอาศัยไม่ได้ การคาดหมายเหตุการณ์เบื้องหน้าไม่ค่อยลงตัวแน่นอนนัก เพื่อนฝูงพูดอะไรเชื่อถือไม่ค่อยได้

บทความก่อนหน้านี้E-DUANG: ​​​ดอกไม้ ร้อยดอก บานไสว ดนตรี ร้อยทำนอง ก้องกึก
บทความถัดไปCDC AIRSOFT GUN EXPO #3 คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (ซีดีซี) จัดงาน ซีดีซี แอร์ซอฟท์ กัน เอ็กซ์โป ครั้งที่ 3