ดาวกับดวงประจำวันที่ 24 ตุลาคม 2563

ดาวกับดวงประจำวันที่ 24 ตุลาคม 2563

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีความคิดเห็นใหม่ๆ เกิดขึ้น หรือใช้จ่ายเงินเพื่อเครื่องมือเครื่องใช้ในการทำงานที่เป็นของทันสมัย ไม่ควรใช้บริวารผู้สูงอายุทำการงานอันหนักเกินไป กลอนประตูหน้าต่างบ้านชำรุดควรหาให้พบและซ่อมแซม บ้านเรือนของท่านมีผู้มาขอพักอาศัย บริวารที่ลาออกไปก่อนหน้านี้จะขอกลับมาทำงานใหม่

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีความคิดเห็นไม่ตรงกับญาติพี่น้องบางคนของท่าน จะใช้จ่ายเงินทองแบบตระหนี่ถี่เหนียวโดยไม่มีประโยชน์ บริวารช่วยเหลือกิจการต่างๆ อย่างได้ผลดี บริวารบางคนนำลาภมาให้เป็นข้าวของที่มีค่า ท่านที่ริเริ่มกิจการต่างๆ จะเห็นผลได้ในไม่ช้า ขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ไม่ค่อยได้ผล

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านได้รับความช่วยเหลือจากญาติมิตรและผู้ร่วมงานเป็นอันมาก ถ้าท่านคาดหวังถึงยศศักดิ์ตำแหน่งหน้าที่การงานที่สูงขึ้น ท่านอาจต้องรอคอยต่อไป กิจการงานยังติดขัด จะใช้ทรัพย์ไปในทางค้นคว้าหาความรู้ทางวิชาการเพิ่มเติม จะให้ของขวัญของรางวัลแก่ญาติมิตรและบริวารที่ทำงานอย่างทุ่มเท

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะรู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่าขึ้น หากได้ลาภจากคนแปลกหน้า หรือมีผู้มาชักชวนท่านซื้อของมีค่า ควรตรวจสอบให้แน่นอนว่าไม่ใช่ของโจรและเป็นของจริง ไม่ควรลงทุนใดๆ ในระยะนี้ เพราะจะขาดทุนหนัก เพื่อนที่มีวุฒิภาวะอ่อนด้อยกว่าท่านจะไปมาหาสู่ ไม่ควรเล่าถึงสังหรณ์นิมิตให้ใครฟัง

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านได้บริวารมาช่วยทำงานเพิ่มเติม ไม่ควรอธิบายเรื่องราวต่างๆ ให้แก่ผู้ที่ไม่รู้เรื่องฟัง ความรักอยู่ห่างไกลกันดีกว่าใกล้ชิดกัน บุตรหลานที่เป็นเด็กเล็กดวงไม่ค่อยดี อาจตกน้ำหรือถูกของหนักทับ ถ้ามีผู้แนะนำหายาบำรุงมาให้ท่าน อย่าเพิ่งเชื่อเขา เพราะอาจเป็นเรื่องโคมลอย ทำให้ท่านเจ็บป่วยได้

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านได้ข่าวดีหลายเรื่องในเวลาใกล้ๆ กัน มีสติปัญญาเฉลียวฉลาดแก้ไขปัญหาต่างๆ เพื่อส่วนรวมและหมู่คณะของท่านได้ จะทำลายโชคลาภของตนเองด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ เพื่อนต่างเพศแนะนำโชคลาภให้แก่ท่านแต่ท่านปฏิเสธ ได้รับความเดือดร้อนรำคาญเพราะแมลงต่างๆ ในที่พักอาศัย

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านไม่ควรเที่ยวกลางคืน เพราะอาจเจอคนไม่ดีแล้วท่านไม่รู้ทันเขา การเดินทางระยะสั้นๆ มีความวุ่นวาย การจราจรติดขัดจนพลาดนัดหมาย การสั่งซื้อสินค้าที่ปราศจากสำนักหลักแหล่งมักได้ของที่ไม่ดี คู่ครองคนรักจะทำตัวดื้อรั้นขัดคำขอร้องของท่าน หรือมีความเห็นขัดแย้งกัน ร่างกายไม่ค่อยแข็งแรง

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะพบผู้นำเครื่องประดับมาขายหรือจำนำ ซึ่งควรระวังว่าจะเป็นของปลอม ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับการต่อสู้ต่างๆ เช่น กรรมการห้ามมวย ไม่ควรรับประทานอาหารที่ย่อยยาก จะดุว่าบริวารด้วยความเข้าใจผิด จะมีโชคลาภเพิ่มมากขึ้นจากที่ได้อยู่แล้ว

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะเกิดความรู้สึกที่ไม่ดีต่อสิ่งรอบตัว มีโอกาสดีที่จะใช้จ่ายเงินทองเพื่อต่อเติมบ้านเรือนให้เหมาะสมแก่รสนิยมของท่าน ญาติมิตรที่เชื่อทางเรื่องลางสังหรณ์จะมาเล่าเรื่องราวให้ท่านฟังเป็นอันมาก อาจจะได้รับของเก่าของโบราณ จะได้รับคำชื่นชมเรื่องการงานที่ท่านทำสำเร็จลุล่วงตามแผนที่วางไว้

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านได้รับผลเสียจากบริวารที่เฉลียวฉลาดเกินไป ใครพูดพาดพิงถึงท่านหรือติฉินนินทาอย่างไรพวกเขาจะเออออห่อหมกไปด้วย บริวารบางคนมีอิทธิพลเป็นที่ยำเกรงของผู้อื่นมากกว่าท่านเสียอีก ควรเข้มงวดกวดขันการใช้สอยในองค์กรยิ่งกว่าแต่ก่อน แฟนก็เข้มงวดในเรื่องเงินทองของท่านเช่นกัน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านมีโชคลาภเป็นส่วนมากจากงานเอกสารหนังสือ มีความสามารถเป็นพิเศษในการหมุนเงิน การเจรจาต่างๆ ยังไม่สำเร็จลุล่วงตามเป้าประสงค์ การแก้ไขเรื่องยุ่งยากด้วยการเจรจาของท่านเองจะทำให้ยุ่งยากมากขึ้น จากวันนี้ไปท่านอาจห่างเรื่องความรักความใคร่ไปบ้าง แต่คู่ครองตนไม่ได้หายไปไหน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมักโกรธง่าย ใครพูดอะไรผิดหูนิดหน่อยก็เป็นฟืนเป็นไฟ ถ้าทำอาหารเองจะทำกับข้าวไหม้ในเตา ดาวอังคารทับราศีของท่าน ท่านจะขยันขันแข็งกระปรี้กระเปร่าในการทำงานทำการ อาจหันมาออกกำลังรักษาสุขภาพให้ดีขึ้น ท่านอาจถูกของร้อนๆ ลวกได้ ผู้ใหญ่จะให้ลาภเป็นเงินสดหรือสิ่งของมีค่า

โดย : พิมพ์พรร

บทความก่อนหน้านี้E-DUANG : ที่คิดว่า รุก อาจเป็น ตั้งรับ ที่คิดว่า ตั้งรับ อาจเป็น รุก
บทความถัดไปลุงป้อม ลุยพื้นที่ สกลนคร เร่งแผนหลักพัฒนาหนองหาร ฟื้นฟูแหล่งน้ำจืดขนาดใหญ่ เพื่อประชาชน