ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 19 ตุลาคม 2563

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 19 ตุลาคม 2563

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านไม่ควรกระตือรือร้นในสิ่งที่อยู่ห่างไกลหรือยากลำบากต่างๆ บ้านเรือนมีบางสิ่งชำรุดเสียหายเล็กน้อย ไม่ควรให้มีการด่าทอกันเกิดขึ้นในบ้านท่าน เรื่องเกี่ยวแก่บ้านเรือนที่อยู่อาศัยนี้ถ้าใจเย็นๆ ก็จะเป็นการดี ระยะนี้อาจมีบางสิ่งบางอย่างน่าตื่นเต้นตกใจเกี่ยวแก่การทำงานของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านทำอะไรที่ไหนมักมีเหตุติดขัดต่างๆ แบบทำแล้วทำอีก แล้วไม่รู้จักแล้ว การแข่งขันต่างๆ สำเร็จสมความมุ่งหมาย เช่น การสอบ เป็นต้น ได้บริวารที่ดีมาช่วยเหลือการงานต่างๆ ศัตรูที่จะคิดร้ายต่อท่านมักเป็นคนที่มียศศักดิ์และฐานะในสังคมสูงกว่า ญาติมิตรให้ความรักความอุ่นท่านเป็นอย่างดี

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านชาวราศีนี้อาจจะมีกุศลจิตคิดจะบวช ซึ่งถ้าเป็นไปได้ก็จะมีผู้อนุโมทนากันมาก เป็นผู้มีความเคร่งครัดในระเบียบวินัย บ้านเรือนที่พักอาศัยมีความสุขสบายดี ได้รับของขวัญของรางวัลจากผู้ใหญ่ในทางการงาน ไม่ควรวิวาทกับผู้อื่นแม้ว่าจะเสียเปรียบก็ตาม เพราะถ้ามีเรื่องกันต่อไปท่านอาจจะรุนแรง

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านอาจจะเผลอมองผู้อื่นโดยไม่ตั้งใจ อาจเป็นเหตุให้เกิดทะเลาะกันขึ้นได้ ท่านเองก็ไม่ชอบให้ผู้อื่นสนใจในความเคลื่อนไหวของท่าน จะไปไหนในระยะนี้มักมีผู้สอดรู้สอดเห็น โดยเฉพาะผู้หลักผู้ใหญ่กำลังจับตาดูพฤติกรรมของท่าน ระวังได้ลาภจากผู้ไม่หวังดี เพราะเขาจะหยิบยื่นสิ่งที่ไม่สุจริตให้ท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านมีโชคดีเกี่ยวแก่รายได้และการเงิน ได้รับการยกย่องนับถือในการทำงานที่ผู้ใหญ่ใช้สอย เพื่อนบางคนที่จืดจางห่างเหินไปจะกลับมาพบกันใหม่ เพื่อนฝูงที่ทำราชการอยู่แล้วอาจได้เลื่อนยศตำแหน่งหน้าที่ งานยังไม่ให้ให้ผลดีแก่ท่านในระยะนี้ ไม่มีความกระตือรือร้นสนใจในการแก้ปัญหาต่างๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะได้รับเงินสดก้อนหนึ่งในระยะนี้ อาจเป็นเงินชดเชยค่าเสียหายก็ได้ มีผู้เข้ามาแทรกแซงเรื่องการบ้านการเรือนของท่าน และเขาอาจจะยุยงให้ผู้คนในบ้านแตกร้าวกัน บริวารที่สูงอายุหรือทำงานกับท่านมานานจะบอกลาภชิ้นใหญ่ให้แก่ท่าน จะพบแหล่งทรัพย์สินที่ทำให้ท่านตั้งตัวได้

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะเบื่อหน่ายท้อถอยในการทำงาน หรือง่วงนอนบ่อยๆ โดยไม่น่าจะเป็น มักพูดถึงปรัชญาต่างๆ ให้แก่ผู้อ่อนกว่าฟัง ช่วยเหลือบริวารอย่างเต็มที่ ได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ แต่ก็เป็นที่พอใจของท่าน มีความเป็นอยู่ดีขึ้นเรื่อยๆ สตรีผู้ใหญ่ เช่น พี่ป้าน้าอาของท่านจะช่วยเหลือในเรื่องการเงินและการงาน

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะได้ลาภจากการสูญเสียบางอย่างเป็นอันมาก เช่น ได้มรดก หรือขายของเก่าที่ไม่มีประโยชน์ต่อท่านแล้ว เป็นต้น ไม่ควรซื้อสิ่งของที่ต้องใช้การประมูล ซึ่งเป็นเรื่องของทรัพย์สินส่วนตัว จะมีข้อผูกพันที่สำคัญเกิดขึ้น เช่น กู้เงินซื้อบ้าน หรือซื้อรถเงินผ่อน คู่หมั้นคู่สมรสมักหงุดหงิดกับท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะประสบความสำเร็จในการงานอย่างสูง เอกสารหนังสือหรือข้อมูลต่างๆ ที่เคยอยู่ในมือผู้อื่นจะมาตกอยู่ในมือท่าน ระยะนี้ท่านมีปากเป็นเอกจะเจรจากับคนติดอ่างหรือเป็นใบ้ก็พูดกันรู้เรื่องได้โดยง่าย การมีกิจกรรมร่วมกับคนแปลกหน้าเกี่ยวกับทางไกลไม่ดี จะได้รับความเมตตาจากผู้ใหญ่

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีโอกาสในทางการเงิน ข้อสำคัญท่านไม่ควรกู้ยืมเงินของผู้ใดเป็นอันขาด ท่านจะไม่ค่อยถูกกับบริวารบางคน และหาทางบีบคั้นเขาต่างๆ นานา จะมีผู้ที่รักกันนัดพบกันที่บ้านของท่าน ส่วนคนรักของท่านจะนำลาภมาให้หรือบอกเรื่องที่เป็นผลดีแก่ท่านอย่างมาก มีโอกาสพบผู้ใหญ่น้อยไปหน่อย

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านที่ยังไม่มีคนรัก ญาติพี่น้องจะแนะนำให้รู้จักกัน จะมีลาภลอยที่ไม่เกี่ยวแก่การพนัน ในระยะนี้ท่านจะมีความสนใจในเรื่องของศาสนาและปรัชญาเป็นพิเศษ วัตถุมงคลของท่านอาจสูญหายไร้ร่องรอย ไม่ควรรับประทานอาหารนอกบ้านหรือเที่ยวกลางคืน เพราะจะเกิดอันตรายขึ้นได้โดยง่าย

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านที่ยังไม่มีคนรักจะได้พบกันในเร็ววันนี้ ญาติชั้นผู้น้อยจะได้ตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดี เพื่อนบ้านมีความเกรงใจท่านมากขึ้นกว่าเก่า ท่านจะถูกหยิบยืมข้าวของต่างๆ ไปใช้แล้วไม่ยอมคืน พี่น้องจะได้ลาภแล้วนำลาภมาให้ท่านด้วย บริวารจะทำมาค้าขึ้นมั่งมีศรีสุข ตัวท่านเองก็จะได้ลาภลอย

พิมพ์พรร

บทความก่อนหน้านี้E-DUANG : ​​สถานการณ์ ชุมนุม ยุคดิจิทัล ปรากฏ ต่อหน้า แบบเรียลไทม์
บทความถัดไปฝรั่งเศสชุมนุมรำลึกถึงครูถูกตัดหัว หนุนเสรีภาพการการแสดงออก