ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2563

ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2563

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีมษ
วันนี้ท่านมีดวงดีขึ้นเล็กน้อย ผู้คนยำเกรงท่านมากขึ้นโดยที่ท่านไม่จำเป็นต้องเอ่ยวาจาใดๆ ออกมาเลย มีความสุขสบายขึ้นในเรื่องต่างๆ แต่การเงินไม่ค่อยดี อาจใช้จ่ายฟุ่มเฟือย ทำเงินหาย หรือถูกโจรกรรม การซื้อหาของเครื่องเรือนมาประดับบ้านกว่าจะได้ของที่ถูกใจก็ต้องผ่านความวุ่นวายมากพอสมควร

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านติดต่อกับผู้ร่วมงานและดำเนินการบริหารงานเป็นนไปอย่างราบรื่น บริวารของท่านซึ่งมีประสบการณ์มากๆ จะแสดงความสามารถให้เห็น ผู้ร่วมงานส่วนมากทำงานอย่างเข้มแข็ง กิจการของท่านจะมีปัญหาอยู่บ้างก็เมื่อผู้ใหญ่แย่งกันทำงาน ซึ่งท่านแก้ไขได้โดยง่าย เล่นหุ้นเล่นหวยมักขาดทุน

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านได้ทราบข่าวและเรื่องราวดีๆ จากทางไกล มีข้าวของบางอย่างแตกหักเสียหายแต่ท่านจะได้ลาภทางไกลชดเชย มีแผนงานใหม่ๆ เกิดขึ้นในวงการงานของท่าน ความพิศวงสงสัยต่างๆ ของท่านในระยะนี้ส่วนมากเป็นเรื่องจริง มีผู้รู้เท่าไม่ถึงการณ์ทำให้บริวารของท่านแตกแยกกัน

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านจะพบสัตว์เล็กน้อยต่างๆ และอสรพิษเข้ามาแอบแฝงอยู่ในบ้านของท่าน การใช้ความเด็ดขาดในเรื่องการงานเป็นสิ่งที่ดี แต่ต้องนึกถึงอกเขาอกเราบ้าง บริวารอาจต้องเดินทางบ้าง ด้วยความจำเป็นหรือเต็มใจของเขาก็แล้วแต่ ท่านจะได้ลาภลอยอันเป็นเหตุให้เกิดวิวาทกันในหมู่เพื่อนฝูง ได้รับคำยกย่องสรรเสริญจากผู้ใหญ่

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านท้อถอยในการทำงาน แม้จะมีของขวัญรางวัลรออยู่ ท่านก็ไม่กระตือรือร้นสนใจ การใช้อำนาจบารมีของเพื่อฝูงเข้าบังคับขู่เข็ญใครๆ เป็นเรื่องไม่พึงปฏิบัติ ได้รายได้จากการทำงาน การค้าขายของเป็นชิ้นๆ แบบค้าปลีกทำรายได้ให้ท่านดีขึ้นตามอัตภาพ ชื่อเสียงของท่านมาพร้อมกับความวุ่นวาย

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะทำกิจการต่างๆ เกี่ยวแก่ทางไกลหลายเรื่อง แม้ว่าตัวท่านเองจะไม่ต้องเดินทางด้วยก็ตาม มีส่วนช่วยเหลือพวกพ้องในชุมชนเดียวกันปราบโจรผู้ร้าย รู้เท่าทันถึงกลอุบายของพวกมิจฉาชีพเป็นอย่างดี ญาติผู้ใหญ่ให้ความคุ้มครองความปลอดภัยท่านได้ ไม่ควรท้าทายอำนาจใดๆ ที่มองไม่เห็น

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะใช้ความเข้มแข็งเด็ดขาดในการทำงานสูงขึ้น มีงานพิเศษที่เกี่ยวกับงานศิลปะแขนงต่างๆ หรืองานประดิดประดอย จิตใจฝักใฝ่ในการหาลาภผลเงินทองแบบฟลุคๆ มากขึ้น รายได้อาจลดลงไม่พอรายจ่าย ความคิดเห็นที่เป็นความเด็ดขาดของท่านใช้กับงานบริหารจะไม่ได้ผลดีนัก

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านไม่ควรยั่วเย้ากระเซ้าแหย่ผู้ที่มีจิตผิดปกติ ทำงานด้านเอกสารควรใช้ความรอบคอบระมัดระวังเป็นอย่างยิ่ง เพราะถ้าผิดพลาดแล้วท่านจะเสียรายได้จำนวนมาก ท่านกับเพื่อนของท่านจะผิดใจกันด้วยเรื่องการเงินรายได้ อาจมีเรื่องผิดใจคนรักในระยะนี้

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านได้รับการเชิญชวนให้เดินทาง หรือลงทุนทำการค้าขายในถิ่นไกล มีเพื่อนหน้าใหม่ๆ ที่ท่านไม่ถูกชะตากับเขานัก บริวารมีพฤติกรรมใหม่ๆ แปลกๆ ให้ท่านประหลาดใจ ท่านไม่ควรดื่มสุราหรือเล่นการพนันไม่ว่าที่บ้านหรือที่ไหนๆ มีความห่วงกังวลในการใช้จ่ายจำนวนมากๆ มีโอกาสได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านทำกิจการสิ่งใดก็สำเร็จเพราะได้รับความช่วยเหลือเป็นอย่างดี ญาติมิตรจะขัดแย้งกันเพราะผลประโยชน์และอบายมุข ท่านที่มีคนรักแล้วจะนำคนรักไปให้ที่บ้านรู้จัก คนโสดจะได้พบคนที่ท่านพึงพอใจ การเดินทางด้วยเรือไม่ปลอดภัย หรือการว่ายน้ำในแม่น้ำลำคลองก็มีอันตราย

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะเปิดบ้านของท่านให้เป็นที่ประชุมกิจการต่างๆ หรือต้อนรับขับสู้ผู้มีอำนาจบารมีที่ท่านเคารพ ญาติพี่น้องช่วยไม่สนใจทำการทำงาน ฝักใฝ่แต่เรื่องสนุกสนานรื่นเริง มีการตกแต่งต่อเติมที่พักอาศัยให้เหมาะสมกับฐานะของท่านซึ่งต้องใช้เงินไม่น้อย ของโบราณมีค่าอาจเสียหายหรือสูญหาย

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะเกิดปากเสียงกับผู้อื่นได้โดยง่าย เพราะมีความคิดเห็นไม่ตรงกัน ขยันหมั่นเพียรในการหารายได้ที่สุจริต ญาติมิตรแนะนำเพศตรงข้ามที่น่าสนใจให้ท่านรู้จัก เป็นระยะเวลาที่ท่านไม่ควรเอาแต่ใจตนนัก เพราะผู้คนจะไม่กลัวอำนาจบารมีของท่านไม่ว่าท่านจะอยู่ในฐานะใดก็ตาม

 

โดย พิมพ์พรร

บทความก่อนหน้านี้ม็อบประกาศถอยไปจุฬาฯ ตำรวจยังฉีดน้ำ เดินแถวมุ่งหน้าแยกปทุมวันต่อเนื่อง
บทความถัดไปเซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล คว้า 3 รางวัลด้านมาตรฐานสินค้าเกษตร และอาหาร