ดาวกับดวง ประจำวันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563

ดาวกับดวง ประจำวันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีเรื่องเดือดร้อนรำคาญใจเป็นอันมาก เพราะใครๆ ก็ทำอะไรไม่ได้อย่างใจท่าน คำพูดและกิริยาอาการของท่านที่หวังดีถูกมองว่าก้าวร้าวเกินไป การเดินทางจะพบเห็นอุบัติเหตุหรือการทำร้ายกัน พบโจรผู้ร้ายพยายามรื้อค้นงัดแงะเพื่อโจรกรรมทรัพย์สิน แต่ท่านแคล้วคลาดไปเหมือนมีเทพพิทักษ์ทรัพย์ไว้

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านไม่ควรร่วมงานกับผู้อื่นโดยไม่จำเป็น ไม่ควรขัดแย้งกับผู้อื่นในเรื่องความเห็นต่างๆ แม้ท่านจะมีความคิดดีกว่าก็ตาม ไม่ควรไปช่วยเหลือผู้อื่นเก็บหรือรื้อบ้าน มีผู้นำของมาขายโดยไม่มีหลักฐาน ท่านไม่ควรรับซื้อไว้เพราะจะเป็นการผิดกฎหมาย และอย่ารับเป็นตัวกลางเจรจาความใดๆ ทั้งสิ้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมีรายได้สูงขึ้น มีความสบายใจในเรื่องการเงินรายได้และผลประโยชน์ต่างๆ แต่เพื่อนฝูงที่ท่านพาเข้ามาในบ้านอาจเป็นเหตุให้ทะเลาะวิวาทกับแฟนของท่าน ระยะนี้บริวารคนรับใช้ของท่านทำมาค้าขึ้น คู่ครองคนรักจะช่วยท่านแก้ปัญหาเกี่ยวแก่เอกสารหนังสือหรือใบสำคัญต่างๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีความสุขสบายจากสิ่งแวดล้อมต่างๆ บริวารทำงานอย่างเข้มแข็งไม่เห็นแก่ความเหน็ดเหนื่อย จะมีการจัดระเบียบภายในบ้านเรือนให้เหมาะสมแก่ความประสงค์ของท่าน บริวารที่เป็นคนต่างภาษาจะลาออก คนโสดจะพบแฟนที่มีรสนิยมตรงกัน จะมีผู้มาช่วยเหลือทำการงานกับท่านเป็นอันมาก

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านมีความคิดเห็นอะไรไม่ควรโน้มเอียงให้ผู้อื่นเห็นด้วย ผู้ที่เริ่มพัฒนาชีวิตของตนเอง จะสมัครเข้ารับราชการก็ได้ผลดี โดยเฉพาะการเป็นทหารหรือตำรวจ ไม่ควรรับแขกในเวลากลางคืน ไม่ควรนำญาติมิตรของตนเองเข้าไปในที่ทำงานเวลาเลิกงานแล้ว ระวังการทะเลาะวิวาทกันภายในบ้าน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมีโอกาสดีที่จะได้ลาภลอยจำนวนหนึ่ง การเงินรายได้ประจำวันสูงขึ้น ถ้าท่านไม่นำเงินสดที่ออมได้ไปลงทุนหรือเล่นการพนัน ท่านจะไม่ยากจนลงอีก หมู่นี้มักมีญาติมิตรชักชวนให้ท่านสนใจในเรื่องการพนัน การติดต่อพูดจาในเรื่องการเงินรายได้และผลประโยชน์ต่างๆ เป็นไปด้วยความราบรื่น

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะพบสัตว์เลี้ยงของผู้อื่นพลัดหลงเข้ามาในบ้านของท่าน และการที่มีของหายในระยะนี้ท่านไม่ควรโทษใคร และเป็นเวลาที่ท่านควรเปลี่ยนกลอนประตูหน้าต่างให้แข็งแรงกว่าเดิม เพื่อนฝูงที่เป็นคนช่างพูดไม่ควรให้เข้ามาในบ้าน การไหว้วานผู้สูงอายุให้ช่วยงานจะทำให้มีคนป่วยเพิ่มขึ้นในบ้าน

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านไม่ควรอยู่ใกล้กระทะทอดของร้อนขนาดใหญ่ เพราะดวงท่านมักเสี่ยงกับการบาดเจ็บในระยะนี้ ท่านมักจะสำคัญผิดในความคิดเห็นของตนเอง อาจถกเถียงกับตนเองเพื่อหาคำตอบในการ
กระทำต่างๆ มีเหตุการณ์ที่ท่านนึกหวาดกลัวอยู่เสมอ แต่ยังไม่เป็นจริงขึ้นมา

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านได้ลาภจากหุ้นส่วนที่ค้าขายร่วมกันหรือคู่ครองคนรัก ได้ข่าวดีจากทางไกล มีผู้ใหญ่ในครอบครัวเข้ามาช่วยการงานของท่าน มีผู้เข้ามายุยงให้บริวารของท่านเกิดวิวาทกันเอง ไม่ควรให้ผู้ใดขอยืมเครื่องประดับที่เป็นทองรูปพรรณไปใช้สอย การเข้าไปยุ่งในเรื่องของผู้อื่นไม่จะนำความทุกข์มาให้ท่านเอง

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านไม่ควรเข้าไปในบริเวณที่มีการรื้ออาคารสูงๆ หรือทำการย้ายเสาสูงๆ และไม่ควรย้ายทรัพย์สินในยามค่ำคืน ญาติมิตรสนิทมีความแตกแยกทางความคิดของแต่ละคน เพื่อนของท่านจะทะเลาะวิวาทกันเองเพราะเรื่องฉ้อฉลต่างๆ การรื้อฟื้นเรื่องเก่าๆ ของเก่าที่ผ่านไปนานแล้วจะนำทรัพย์มาให้

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะติดต่อกับผู้มีนิสัยใจคอไม่ปกติ อย่างที่เรียกกันว่าเป็นคนบ้าจี้ เขาอาจแทงท่านบาดเจ็บโดยไม่ตั้งใจ ได้หลักทรัพย์ก้อนหนึ่งอาจเป็นบ้านเรือนหรือพันธบัตร ความร่ำรวยของท่านจะปรากฏได้จากการประหยัดอดออมของผู้ใหญ่ในครอบครัว เพื่อนฝูงที่เพิ่งรู้จักกันไม่นานจะเกิดการแตกแยกกันเอง

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านได้ลาภจากบริวาร หรือพวกเขาจะพาท่านไปชมการแสดงต่างๆ ที่เป็นเรื่องของศิลปะและวัฒนธรรมอันเป็นที่พอใจของท่าน น้องๆ หรือหลานๆ มาช่วยงานอย่างเต็มความสามารถ ญาติมิตรที่เป็นข้าราชการไปมาหาสู่เป็นอันมาก บางคนก็นำลาภมาให้ การเจรจาซื้อขายยังไม่เป็นผลดี

 

โดย : พิมพ์พรร

บทความก่อนหน้านี้สมชัย ศรีสุทธิยากร | แก้ไขเพิ่มเติมรัฐธรรมนูญ
บทความถัดไปหญิงหน่อย ลาออก ปธ.ยุทธศาสตร์เพื่อไทยแล้ว ยันยังสู้อยู่เคียง ปชช.-ประชาธิปไตยต่อไป