ดาวกับดวงประจำวันจันทร์ที่ 24 สิงหาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันจันทร์ที่ 24 สิงหาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านทำกิจการงานเพิ่มขึ้นหลายเท่าตัว ยิ่งมีผู้นิยมมากขึ้นก็ต้องระมัดระวังมากขึ้น การแสวงหารายได้โดยสุจริตเป็นไปอย่างได้ผล แต่รายจ่ายก็สูงขึ้น มีการบำเพ็ญประโยชน์ส่วนรวมมากขึ้นด้วย มีค่าใช้จ่ายเพื่อช่วยเหลือผู้อื่นหรือบำเพ็ญการกุศลเพิ่มขึ้น มีข้าวของสูญเสียหักพังเล็กๆ น้อยๆ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านได้ลาภที่มีผลดีเป็นพิเศษแก่ตัวท่าน ได้รับความสุขสบายต่างๆ เป็นการส่วนตัว ได้เงินสดก้อนหนึ่งเป็นความลับแต่สุจริต ซึ่งท่านไม่ควรเอะอะให้วุ่นวายไปเปล่าๆ ไม่ควรเปิดเผยแม้แต่กับญาติผู้ใหญ่ให้รู้เรื่องของท่าน มีความคิดเห็นขัดแย้งกับคนใกล้ชิด มองอะไรๆ ไม่ค่อยเข้าใจมากนัก

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านมีความสุขโดยไม่มีเหตุผล อาจมีความกังวลเกี่ยวกับความเป็นอยู่เล็กน้อย มีรายจ่ายที่ต้องช่วยเหลือบริวารเพิ่มขึ้นอีกบ้าง สนใจในความรู้และปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นรอบตัว เพื่อความกระจ่างแจ้งสามารถเผชิญหน้ากับปัญหาโดยไม่มีความหวาดกลัว สนใจในการศึกษาหาความรู้เป็นพิเศษ

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านได้รับเงินสดก้อนหนึ่งอย่างเป็นรางวัล หรือเป็นโชคลาภส่วนตัว โดยไม่มีอุปสรรคหรือข้อขัดข้องอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ญาติมิตรที่อยู่ต่างจังหวัดหรืออยู่ห่างไกลมีเรื่องเดือดร้อน ไม่ควรรับฝากสิ่งของต่างๆ ที่ท่านไม่รู้จักไว้ในบ้าน รวมทั้งรับญาติมิตรที่เจ็บป่วยไว้รักษาพยาบาลด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านมีความพอใจในการสนทนาพบปะกับผู้หลักผู้ใหญ่ สามารถแก้ปัญหาในชีวิตประจำวันได้เป็นอันดี ช่วยเหลือผู้อื่นให้ผ่านพ้นปัญหาสำคัญๆ ไปได้ มีบริวารเพิ่มขึ้น จะมีของหายหรือถูกลักทรัพย์ ถึงแม้ท่านจะจับได้ท่านก็ไม่เอาความ บริวารคนรับใช้มีลาภเป็นการส่วนตัวของเขาเอง

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านนัดหมายผิดพลาดคลาดเคลื่อน เพราะการติดต่อสื่อสารมีปัญหา กิจการที่อยู่ห่างไกลควรดูแลด้วยความรอบคอบ ทรรศนะของท่านไม่กระจ่างแจ้งเท่าใดนัก มีเหตุเจ็บป่วยอันเกิดแก่ดวงตาและการมองเห็น ท่านควรหาโรงพยาบาลที่เข้าถึงง่ายสำรองไว้กรณีตัวท่านหรือญาติมิตรเจ็บป่วยไว้ด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านมีร่างกายแข็งแรง จิตใจแจ่มใสเบิกบาน ได้รับคำแนะนำในเรื่องการทำงานและการเงินต่างๆ ได้รับการแก้ไขปัญหาทางการเงินโดยสะดวก ทรัพย์สินสิ่งของที่มีค่าที่ทำหายจะหาพบ โดยไม่มีเรื่องโกรธเคืองกับใครใดๆ ทั้งสิ้น ญาติมิตรไปมาหาสู่เป็นปกตินำลาภมาให้ด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านไม่ควรเล่นเครื่องร่อน เรือใบ หรือโดรน เพราะอาจเกิดอุบัติเหตุให้ต้องเจ็บตัวและเสียทรัพย์ คู่หมั้นคู่สมรสต้องเดินทางไกลหรือเจ็บป่วยแบบปุบปับฉับพลัน ได้รับข่าวดีจากผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือ ได้ลาภก้อนใหญ่เป็นที่ดินหรือผลิตผลทางการเกษตรต่างๆ ทำธุรกรรมการเงินควรมีพยานหลักฐาน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านได้รับความไว้เนื้อเชื่อใจจากกลุ่มบุคคลขนาดใหญ่ ได้รับมอบจากผู้บังคับบัญชาให้ดูแลกลุ่มบุคคลในการบำเพ็ญประโยชน์ต่อสังคม ได้รับการบำบัดรักษาอาการที่เกิดจากดวงตา ได้รับการชำระหนี้บางส่วนที่เกิดจากการหยิบยืมตามปกติธรรมดา คนรักชอบเที่ยวเตร่รื่นเริง

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะเสียเงินสดก้อนหนึ่งเพื่อให้ได้มาซึ่งเครื่องรางของขลัง หรือของเก่าของโบราณ จะเกิดปากเสียงทะเลาะกับเพื่อนสนิทคนใดคนหนึ่ง แฟนจะเข้ามาช่วยทำการทำงานของท่านให้สะดวกมากขึ้น ควรระวังในเรื่องที่เกี่ยวกับไฟฟ้าและไฟต่างๆ ที่ใช้ในชีวิตประจำวัน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านแก้ปัญหาการเงินด้วยความรวดเร็วและราบรื่น ของหายได้คืน ในเรื่องการงานจะมีข่าวดีมาบอก ทำให้ท่านได้ย้ายการงานตามความตั้งใจ ไม่ควรเอ่ยอ้างถึงเวทมนตร์คาถาพิเศษที่ท่านได้รับจากครูบาอาจารย์ต่างๆ ได้ลาภเป็นอสังหาริมทรัพย์ หรือทำการเกษตรมีรายได้ดี

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านไม่ควรท่องเที่ยวทางไกลโดยไม่จำเป็น ไม่ควรลาหยุดงานเป็นระยะเวลายาวนาน เพราะจะเป็นเหตุให้เสียการงานโดยไม่จำเป็น ไม่ควรหวังโชคลาภในการเสี่ยง หรือการพนันต่างๆ ไม่ควรวิจารณ์ตักเตือนผู้อื่น เพราะเขาอาจฟังผิดพลาดคลาดเคลื่อนไปจากสิ่งที่ท่านต้องการสื่อสาร

บทความก่อนหน้านี้ทูตโสมขาวอ้างข่าว คึมจองอึนโคม่า น้องสาวจ่อขึ้นแท่นผู้นำแทน
บทความถัดไป“เผ่าภูมิ” ชี้ เรือดำน้ำ ภาพสะท้อน รธน.ล้มเหลว สร้างรัฐไม่ย่ำเกรงประชาขน