ดาวกับดวง วันเสาร์ที่ 22 สิงหาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวง วันเสาร์ที่ 22 สิงหาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านได้รับการยกย่องสรรเสริญจากคนหมู่มาก รายได้หรือฐานะการเงินสูงขึ้น ญาติมิตรช่วยดูแลทรัพย์สินสิ่งของไม่ให้บุบสลาย จะมีการจัดหาผู้ชำนาญในเรื่องเครื่องจักรกลมาดูแลเพื่อให้ดีขึ้น บริวารแม้จะมีมากก็สามัคคีกลมเกลียวกันเป็นปกติดี อาจพบคนรักในหมู่เพื่อนฝูงกันเอง

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านอาจมีอาการเจ็บไข้ได้ป่วยเล็กๆ น้อยๆ มีความสามารถในการจัดระเบียบเรื่องการเงินรายได้อย่างดี ควบคุมดูแลบริวารหรือพนักงานผู้น้องให้อยู่ในระเบียบวินัยได้ รวมทั้งผู้คนที่อาศัยอยู่ในบ้านของท่านด้วย มีการห่างเหินกันบ้างในระหว่างญาติพี่น้อง แต่เป็นเรื่องเพียงชั่วคราวเท่านั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะคิดเห็นว่ากิจการงานซึ่งคั่งค้างอยู่นี้เป็นการท้าทายความสามารถ ซึ่งท่านจะจัดการให้แล้วเสร็จไปได้โดยเร็ว เพื่อนบ้านจะแสดงความสามารถหรือความเชื่อในสิ่งที่มองไม่เห็นต่างๆ ให้ท่านเห็น หรือนำเครื่องรางของขลังมาให้ ถ้าท่านหลงเชื่อเขาก็สบาย ความรักอยู่ในสายตาผู้ใหญ่

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านไม่เชื่อถือใครก็อย่าไปดูถูกให้สะเทือนใจกันเปล่าๆ ความทรงจำไม่ค่อยแม่นยำ เพื่อนมาชวนไปเที่ยวไหนไกลๆ อย่าไป เพราะระยะนี้การเดินทางของท่านอาจเป็นอันตรายได้ โดยเฉพาะการเดินทางที่มีผู้ร่วมเดินทางมากๆ ระยะนี้เพื่อนฝูงมักมีการผันแปรต่างๆ นานา

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านที่มีความตั้งใจแน่วแน่ในการศึกษาต่างๆ หรือเข้าทำกิจการงานจะได้งานทำหรือได้ไปศึกษาในถิ่นที่ห่างไกล และได้รับความขลุกขลักในระยะแรกๆ เท่านั้น แต่แก้ไขได้ด้วยการเงิน ท่านอย่าไปมีปากเสียงกับคนในท้องถิ่นก็แล้วกัน ไม่ควรมั่นใจในสิ่งใดเกินไป ดวงของท่านโชคดีในระยะนี้

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านไม่ควรเข้าใกล้เครื่องจักรกลหรือเครื่องไฟฟ้าขนาดใหญ่ รวมทั้งกระทะน้ำร้อนด้วย เพื่อนบ้านบางคนจะพยายามตีสนิทกับท่าน คนโสดควรรอบคอบระมัดระวังในการเจรจากับคู่รัก เพราะอาจผิดใจกันได้โดยง่าย โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวแก่การงาน ข่าวซึ่งบริวารที่เป็นเด็กเล็กมาบอก ไม่ควรพูดต่อ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านมีพลานามัยดี ร่างกายและจิตใจเข้มแข็ง มีบริวารซึ่งมีอิทธิพลและกล้าหาญ มีค่าใช้จ่ายสูงขึ้นเป็นอันมาก แต่รายได้ก็ดีขึ้นเป็นเงาตามตัว มีกิจการงานเพื่อสังคมเป็นพิเศษ บริวารที่ยังศึกษาเล่าเรียนอยู่มีค่าใช้จ่ายสูงขึ้น แต่เขามีชื่อเสียงทางด้านวิทยาศาสตร์ หรือการฝีมือต่างๆ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านได้พบเจอกับญาติมิตรที่เป็นคนต่างภาษาหรือต่างจังหวัด พวกเขาเป็นผู้มีความรู้ในวิชาการลึกลับ หรือความเชื่อทางไสยศาสตร์ต่างๆ ถ้าท่านฟังไว้เฉยๆ ไม่ไปเข้าร่วมพิธีกรรมอะไรก็จะเป็นการดี ถ้ายังไม่มีแฟนจะรักใคร่ชอบพอกับผู้ใกล้ชิด ซึ่งจะสนิทสนมกันเป็นอันดี

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านได้รับผลดีในการค้นคว้าหาความรู้ในกิจการต่างๆ ถ้ามีทรัพย์สินเงินทองของมีค่าหายก็จะหาพบได้ในไม่ช้า ถ้าเครื่องปรับอากาศ พัดลม หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าใดๆ เสีย ไม่ควรซ่อมเองถ้าไม่ใช่ช่าง ได้รับเอกสารหนังสือหรือข้อมูลต่างๆ อันเป็นประโยชน์ต่อกิจการงาน การสอบคัดเลือกหรือสอบแข่งขัน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีปัญหาอะไรก็จะแก้ไขได้ในไม่ช้า หมายถึงเรื่องการงานรวมถึงการเงิน ผู้ใหญ่อาจจะมึนตึงกับท่านไปบ้าง ซึ่งถ้าท่านปฏิบัติการงานปกติก็ไม่มีปัญหาอะไร การเจรจากับเพศตรงข้ามควรให้เป็นการสุภาพที่สุด ไม่ควรให้ตีความหมายไปในเรื่องรักๆ ใคร่ๆ คู่หมั้นคู่สมรสอาจห่างเหินไม่มีเวลาให้ท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านเจ็บป่วยอะไรก็จะได้แพทย์ที่มีความสามารถมาช่วยรักษาให้ดีขึ้นได้โดยเร็ว ถ้าถูกใส่ร้ายติฉินนินทาอะไรต่างๆ จะแก้ไขได้เองในไม่ช้า ไม่ต้องวิ่งเต้นอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ญาติพี่น้องของผู้ใหญ่ในที่ทำงานเป็นมิตรกับท่าน ท่านจะมุ่งหน้าทำงาน ใครจะใส่ร้ายป้ายสีอย่างไร ท่านก็พร้อมสู้ศึกไม่หวั่นเกรงใดๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านไม่ควรใช้วาจาถากถางผู้อื่น เพราะจะสร้างศัตรูตัวฉกาจที่สร้างความเสียหายแก่ท่านได้ภายหลัง ความหวังอันอยู่ห่างไกลจะใกล้เข้ามา และเป็นความจริงยิ่งขึ้นเรื่อยๆ ไม่ควรตำหนิติเตียนผู้ที่มารับตำแหน่งหน้าที่ใหม่ๆ การซื้อหาข้าวของเครื่องใช้ออนไลน์อาจได้เครื่องที่มีตำหนิบกพร่อง

บทความก่อนหน้านี้ฟ้า พูลวรลักษณ์ | มนุษย์กำลังเจริญมากเกินไป กำลังขยายตัวอย่างไร้ขอบเขต
บทความถัดไป“หมู่อาร์ม”เดือด! ชายชุดดำขึ้นเวทีฉุดประธาน”สนท.” ลั่นอย่าเก่งกับผู้หญิง จี้ไล่ออกด่วน