ดาวกับดวง ประจำวันพฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน 2563 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวง ประจำวันพฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน 2563 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิตจิตใจและการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา
ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจากลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านที่มีขีดความสามารถสูงในการทำงาน แต่ผลงานไม่ค่อยปรากฏแก่คนทั่วไป เช่น พวกที่ทำงานปิดทองหลังพระ หรือทำงานอยู่แต่ในห้องทดลอง ต่อไปนี้จะมีชื่อเสียงเลื่องลือได้รับยกย่องจากผู้คนจำนวนมาก ทำความดีได้ผลดีทันที มีรายได้พิเศษเพิ่มขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านพบญาติมิตรหรือพี่น้องที่มีชื่อเสียงมีผู้เคารพนับถือ ไปมาหาสู่ซึ่งเป็นเหตุให้ท่านมีหน้ามีตาขึ้น เป็นภูมิคุ้มกันแข็งแรงป้องกันศัตรูข่มเหงรังแกได้ด้วย ท่านที่ยังโสดพี่น้องที่แต่งงานแล้วจะขอให้ช่วยดูแลบุตรของเขา ท่านที่สั่งซื้อสินค้าไว้ หรือรอคอยสิ่งใดอยู่ คงจะต้องรอต่อไปอีกพอสมควร

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะพบทรัพย์สินรั่วไหลโดยหาคำตอบไม่ได้ การเดินทางและการติดต่อต่างๆ ได้ผลสมความมุ่งหมาย เข้าใจปัญหาต่างๆ อย่างทะลุปรุโปร่ง กิจการใหม่ๆ จะยั่งยืนต่อไป อาจเกิดอุบัติเหตุตามสะพานต่างๆ ไม่ควรเกี่ยวข้องกับกรณีพิพาทใดๆ ทั้งสิ้น

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีเงินสดก้อนใหญ่ผ่านมือ แต่ไม่ใช่ผลประโยชน์ของท่านโดยตรง ระยะนี้ผู้เกี่ยวข้องไม่ว่าเป็นบริวารหรือผู้ร่วมงานชั้นผู้น้อย มักแก่งแย่งชิงดีกันเองหรือมีคดีความซึ่งส่งผลกระทบถึงท่านทางใดทางหนึ่งไม่มากก็น้อย ไม่ควรให้ผู้อื่นเข้ามาเกี่ยวข้องกับบ้านเรือนที่อยู่อาศัยของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านทำงานด้วยความกล้าหาญเข้มแข็งอดทนทุ่มเทเพื่อความสำเร็จของกิจการในหน้าที่ ระยะนี้ท่านมีจังหวะโอกาสในการทำความดีเพื่อหมู่คณะ และความดีความชอบของท่านจะนำพาคนดีที่นำลาภมาสู่ท่านในอนาคต ไม่ควรเดินในบริเวณที่มีน้ำท่วมขังไม่เห็นถนน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมีการเปลี่ยนแปลงสิ่งแวดล้อมหรืออาณาบริเวณรอบๆ บ้าน ถึงแม้จะเป็นการพัฒนาให้ดีขึ้นก็สร้างความเดือดร้อนแก่ครอบครัวไม่น้อย เรื่องอะไรที่แน่ใจจะไม่เป็นไปตามนั้น มีข่าวดีในเรื่องการงานและการเงิน ท่องเที่ยวทางไกลไม่ปลอดภัย

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านยังพบปัญหาน้ำท่วมหรือความแห้งแล้งต่อไปอีก ได้ลาภจากทางไกล ได้รับข่าวสารที่เป็นประโยชน์แก่กิจการงาน มีรายได้เพิ่มขึ้นตามวุฒิภาวะ มีการติดต่อกับผู้มีวิชาการและสติปัญญาดี ได้เครื่องประดับหรือเครื่องสำอางที่มีคุณค่าและราคาสูง

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านได้รับความยุ่งยากต่างๆ อย่างนึกไม่ถึง หรือถูกมดแมลงกัดนิดเดียวแต่เป็นแผลใหญ่โต ศัตรูที่จากกันไปนานๆ จะกลับมาหาท่านโดยไม่ทราบเจตนาแต่ไม่น่าไว้ใจ การอยู่ในเรือหรือสถานที่ริมน้ำต่างๆ ไม่ปลอดภัยสำหรับท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านได้พบเพื่อนฝูงที่เคยร่วมงานกันมาแต่เก่าก่อน มีข้อเสนอที่น่าสนใจแต่เป็นการเกินกำลังของท่าน แบบพบไม้งามเมื่อขวานบิ่น กิจการงานที่มีอุปสรรค ชะงักงันอยู่จะเจริญก้าวหน้าไปด้วยดี ไมตรีจิตมิตรภาพและความรักที่มีช่องว่างห่างกันมากๆ จะเป็นปัญหา

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะบริหารจัดการกับผลประโยชน์หรือการเงินด้วยความประมาทจนอาจเกิดการเสียหายขึ้นได้ มักมองญาติมิตรด้วยความระแวงสงสัยไปต่างๆ นานา จะเกี่ยวข้องกับคดีความในฐานะพยานฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง ท่านจะลืมอาหารบางมื้อหรือรับประทานอาหารไม่ตรงเวลา

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะลืมให้อาหารหรือน้ำแก่สัตว์เลี้ยงในบ้าน การกล่าวถึงผู้อื่นเป็นผลร้ายแก่ท่านเอง ไม่ว่าจะพูดดีเพียงใดก็ตาม มีการเปลี่ยนแปลงปรับปรุงบ้านเรือนให้เหมาะสมตามรสนิยมของท่าน ผู้ใหญ่มักมองท่านด้วยความเข้าใจผิด ท่านที่ยังโสดจะได้แฟนที่เป็นคนดีมาก

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านแก้ปัญหาต่างๆ ให้ลุล่วงได้เป็นอันมาก แม้จะยากลำบากและเหน็ดเหนื่อยก็เป็นที่น่าชื่นชมยินดี จะมีการก่อสร้างขนาดใหญ่ในชุมชนที่ท่านอยู่อาศัย ซึ่งเป็นความเจริญรุ่งเรืองใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นในระยะนี้ ญาติมิตรบริวารจะเจ็บไข้ซึ่งรักษาพยาบาลให้ดีขึ้นได้โดยเร็ว


พิเศษ! สมัครสมาชิกนิตยสารมติชนสุดสัปดาห์, ศิลปวัฒนธรรม และเทคโนโลยีชาวบ้าน ลดราคาทันที 40% ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิ.ย. 63 เท่านั้น! คลิกดูรายละเอียดที่นี่

บทความก่อนหน้านี้รมต.กลาโหมสหรัฐ เบรกทรัมป์ ไม่ใช้ทหารปราบม็อบ!
บทความถัดไปดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2563 : โดย พิมพ์พรร