ดาวกับดวง วันศุกร์ที่ 20 มีนาคม 2563 โดยพิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านไม่ควรมีธุระจำเป็นต้องออกจากบ้านไปไหนมาไหน ท่านที่มีแฟนแล้ววันนี้จะทะเลาะกับแฟนด้วยเรื่องไม่สำคัญ ส่วนท่านที่ออกนอกบ้านโดยไม่จำเป็นก็อาจประสบอุบัติเหตุเล็กน้อยได้ การพูดจากับเพศตรงข้ามไม่ว่าจะเป็นผู้ใหญ่หรือเด็กควรระมัดระวัง แม้ท่านจะพูดอย่างซื่อๆ ก็อาจถูกหาว่าเกี้ยวเขาก็ได้

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านมีค่าใช้จ่ายเป็นเงินสดก้อนใหญ่ เรื่องการเงินอาจมีปัญหาถึงโรงถึงศาลได้ จะมีบางส่วนของบ้านเรือนเสียหายทรุดโทรม พี่น้องบางคนจะเห็นผิดเป็นชอบ เห็นกงจักรเป็นดอกบัว ญาติมิตรนำข่าวดีมาบอก เป็นเรื่องจริงที่ท่านรอคอยเป็นเวลานานแล้ว การเดินทางจะติดการจราจรอย่างหนักหรือหลงทาง

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะมีอาการเจ็บไข้เล็กๆ น้อยๆ แต่นึกไม่ถึง จึงไม่ได้รักษาพยาบาลให้เหมาะสม คู่หมั้นคู่สมรสจะเจ็บไข้ ท่านสามารถช่วยเหลือคู่หมั้นคู่สมรสให้ปลอดภัยได้ บริวารนำลาภเล็กๆ น้อยๆ มาให้ไม่สามารถสร้างความสามัคคีขึ้นในหมู่คณะของท่าน นอกจากพยายามใหม่ในวันข้างหน้า

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านได้ลาภหรือข่าวดีจากทางไกล ผู้ที่มียศศักดิ์ให้ลาภแก่ท่านอย่างนึกไม่ถึง ลาภต่างๆ ที่ได้ในระยะนี้เป็นของมีค่าหายาก ชนะในการแข่งขันการประมูลและการประกวดต่างๆ มีเพื่อนที่เป็นชาวต่างชาติต่างภาษาไปมาหาสู่ ได้ข่าวดี ได้รับเอกสารหนังสือต่างๆ ที่เป็นประโยชน์แก่การงานของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านได้รับข่าวดีทั้งเป็นการส่วนรวมและส่วนตัว ร่างกายอาจได้รับความบอบช้ำเพราะทำงานมากไป การได้ทำตามความพอใจของท่านเอง เช่น รับประทานอาหารมาก กินขนมมาก ดูภาพยนตร์หลายเรื่องติดต่อกัน จนแทบจะตาเหล่ เพื่อนจะมายุ่งกับการเงินของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะพบเห็นเหตุการณ์น่าประหลาดใจ ซึ่งส่วนใหญ่ให้คุณต่อความเป็นอยู่ของท่าน ผู้ร่วมงานชั้นผู้น้อยก่อความยุ่งยาก เป็นเหตุให้มีความเสียหายบ้างเล็กน้อย ญาติมิตรไม่ค่อยลงรอยเดียวกัน อาจโกรธเคืองกันเป็นเรื่องใหญ่ได้ ควรถนอมน้ำใจคู่หมั้นคู่สมรสให้ดี อาจมีค่าเสียหายที่ท่านต้องรับใช้

ลัคนา (ลั) ราศีตุลย์
วันนี้ท่านได้ลาภจากหุ้นส่วนผู้ร่วมงาน อาจเป็นบ้านเรือนไร่นาสวนหรืออสังหาริมทรัพย์ต่างๆ การเดินทางไกลไม่สะดวก ไม่ควรเข้าไปในที่เปล่าเปลี่ยว หรือแหล่งเสื่อมโทรม จะมีค่าใช้จ่ายสูง มีการขุดคลองคู และบึงต่างๆ ได้รับเอกสารหนังสือ หรือบันทึกเก่าๆ เป็นอันมาก และควรฟื้นฟูบูรณะบ้านเรือนเก่าแก่ต่างๆ ด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะไปอ้างว้างค้างแรมในท้องถิ่นไกล หรือพักแรมในถิ่นธุรกันดาร ได้ลาภเป็นอิฐหักกากปูนต่างๆ ซึ่งไม่มีใครเห็นคุณค่ามากนัก มีความยุ่งยากเล็กน้อยในการทำงาน จะให้คนแปลกหน้าดูแลกิจการของท่าน คนต่างถิ่นที่เป็นเพศตรงข้ามมีอันตราย
สำหรับท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านจะซื้อสิ่งของอะไรก็ตาม มักไม่คำนึงถึงราคา ต้องการให้ถูกใจตนเองและญาติมิตรเท่านั้น เช่น ท่านซื้อสายสร้อยคอเส้นหนึ่ง แล้วนำไปให้เพื่อนฝูงดูว่าสวยไหม เพื่อนตอบว่าสงสัยเป็นทองชุบ หลงรักสตรีแปลกหน้าซึ่งเขามีบุตรแล้วเป็นอันมาก ไม่ควรคาดหมายเหตุการณ์ในอนาคตให้แก่ญาติมิตรสนิทของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะพบเห็นญาติมิตรของท่านเกิดการทะเลาะวิวาทกันขึ้น ซึ่งถ้าท่านเข้าห้ามปรามก็จะได้รับบาดเจ็บหรือเสียหายเอง แต่การใช้วาจาว่ากล่าวเกลี้ยกล่อมได้ผลดีโดยตลอด เดินทางหรือออกกำลังกายอาจหกล้มหรือตกจากที่สูง

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะรู้เรื่องของผู้อื่นที่ได้รับความเดือดร้อนต่างๆ นานา ไม่ควรสนใจในความยุ่งยากของผู้อื่นที่ได้รับปัญหาต่างๆ เป็นเรื่องยุ่งยากสำหรับท่าน แต่ร้ายสำหรับบริวารของท่าน พี่ ป้า น้า อา จะเจ็บไข้หรือประสบอุบัติเหตุน่าตื่นเต้น ไม่ควรฝากเงินสดไว้กับผู้อื่น ผู้ใกล้ชิดมักพูดกันไม่ค่อยรู้เรื่องในระยะนี้

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านได้ของเก่าที่เก็บไว้เป็นระยะเวลานานมาแล้ว เช่น ทองรูปพรรณ ฝีมือช่างโบราณซึ่งสมัยนี้ไม่มีอีกแล้ว ผู้ใหญ่นายจ้างของท่านอาจประสบอุบัติเหตุเล็กน้อย ญาติมิตรของท่านประสบอุบัติเหตุในเรื่องการเงินและรายได้ อันเป็นเรื่องที่ท่านจะช่วยเขาได้ด้วยความยากลำบาก ถ้าไม่เดินทางไกลได้ก็จะเป็นการดี

บทความก่อนหน้านี้แพทยสภาเผย ‘บิ๊กตู่’ รับข้อเสนอแนะจากคณะแพทย์ ดันใช้เทคโนโลยีดูแลผู้ป่วยเพิ่มขึ้น ยังไม่ประกาศระยะ 3
บทความถัดไปสภาผวา!! สั่ง 25 ขรก.กักตัว เสี่ยงโควิด-19 เหตุนั่งอบรบร่วมคลาสญาตินายกฯ ไก่ แปดริ้ว