ดาวกับดวงประจำวันจันทร์ที่ 9 มีนาคม 2563 : โดย พิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีโชคดีเกี่ยวกับญาติมิตรไม่ว่าจะทำอะไรก็ได้รับการสนับสนุนอย่างแข็งแรง ถูกกู้ยืมเงินเล็กน้อย ผู้ใหญ่ใช้วานให้ไปซื้อของแต่ไม่ให้เงินไปด้วย ถ้าท่านจัดการได้ก็จะเป็นความดีความชอบไป บ้านของท่านจะมีเพศตรงข้ามไปมาหาสู่บ่อยครั้งขึ้น แต่ไม่ควรให้ความก้าวหน้ารวดเร็วนัก มีบริวารช่วยเหลือการงานที่บ้าน

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านโชคดีได้ของขวัญของรางวัลที่สวยงามมีค่า มีการนัดหมายที่ล้มเลิกไปอย่างไม่น่าเชื่อ หรือท่านอาจไปผิดงาน การรอคอยสิ่งต่างๆ เป็นไปอย่างน่าเบื่อ มีเรื่องตื่นเต้นเล็กน้อย ท่านที่อยู่ตามลำพังจะมีความอบอุ่นใจเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จะมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการรักษาพลานามัยของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะได้แว่นตาที่สวยงาม และถูกต้องกับอาการที่ดวงตาของท่านกำลังเป็นอยู่ ชีวิตมีความสุขมากถ้าไม่เอาแต่ใจตนเอง ความเป็นผู้มีวัฒนธรรมดีงามจะช่วยให้ท่านมีความสำเร็จมากขึ้นในการติดต่อกับผู้อื่น ชอบเที่ยวเตร่ตามลำพังคนเดียว มักหลบหนีเพื่อนฝูงไปไหนๆ โดยปลอดภัย

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีอำนาจอิทธิพลเป็นอันมาก เหตุการณ์เอื้ออำนายให้ท่านได้แสดงความสามารถอย่างสูง คนเก่งๆ ที่ทำงานร่วมกับท่านต่างก็จับไข้เป็นส่วนมาก ท่านได้แสดงความสามารถเต็มที่แต่ผู้เดียว กิจการที่ท่านทำอยู่นี้มีอุปสรรคมาก แต่ท่านสามารถเอาชนะอุปสรรคได้ด้วยการพลิกแพลงต่างๆ ไม่ควรเสี่ยงภัยโดยไม่จำเป็น

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านได้รับความร่วมมือจากบริวารอย่างเข้มแข็ง พวกเขาทำงานอย่างทุ่มเท ไม่เห็นแก่เหน็ดเหนื่อย ข่าวจากทางไกลไม่เป็นที่พอใจสำหรับท่าน ไม่ได้รับความสะดวกในการแลกเปลี่ยนธนบัตร ท่านทำอะไรเองโดยไม่ต้องให้ผู้อื่นช่วยเหลือได้ผลอย่างดี ยิ่งดวงชะตาในเรื่องการงานกำลังรุ่งโรจน์

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านจะหวังสิ่งใดจากผู้อื่นไม่ได้เลย ทุกสิ่งทุกอย่างจะเกิดขึ้นหรือเป็นไปได้ด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวท่านทั้งสิ้น เรื่องการเงินและอื่นๆ ที่เป็นผลประโยชน์ของท่าน ไม่เป็นไปตามเป้าหมายทั้งสิ้น การเดินทางไกลไม่ได้รับผลดีแต่อย่างใด นอกจากการสูญเสียที่นึกไม่ถึง มีอาการระคายเคืองที่ดวงตา ท่านมักจะคาดการณ์ผิด

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านจะถูกบริวารที่ใกล้ชิดไปมาหาสู่อยู่เสมอ ขอยืมเงินสดก้อนหนึ่งเพื่อไปลงทุน โดยมีลู่ทางว่าจะกำไรงามมาก ถ้าท่านปฏิเสธก็จะเสียไมตรีจิตที่มีต่อกัน ท่านมีความคิดเห็นที่ดีแต่กิริยาที่แสดงออกมักเป็นไปอย่างตรงข้าม จิตใจของท่านมีเมตตาสูงก็จริง แต่ญาติมิตรมักไม่เข้าใจตามนี้ การเจรจาในเรื่องสำคัญๆ ควรเตรียมการไว้ก่อนให้ดี

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านไม่ได้รับการนับถือจากหมู่คณะเท่าที่ควร การเงินรายได้ผลประโยชน์ก็มีการตกเรี่ยรายเสียหายบ้างเล็กน้อย ทำธุระทางการเงินควรมีพยาน การเดินทางจะเกิดอาการระคายเคืองขึ้นที่ดวงตา จะอยู่ในที่มีแสงสว่างเจิดจ้าโดยไม่รู้ตัว ท่านจะเป็นผู้รักษาจริยธรรมโดยเคร่งครัด มีค่าใช้จ่ายประจำวันสูงผิดปกติ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านทำอะไรก็ไม่ได้รับความสะดวก รู้สึกว่ามีผู้คอยจ้องจับผิดอยู่ตลอดเวลา ญาติมิตรต้องคดีความ ทำกิจการงานด้วยความเข้มแข็งอดทน ได้รับการสนับสนุนจากพวกพ้องในวงการโดยทั่วๆ ไป มักมีอาการระคายเคืองที่ดวงตา ถ้าโชคดีหน่อยก็เพียงแต่ทำแว่นตาหาย เครื่องประดับเล็กๆ น้อยๆ วางไว้ไม่เป็นที่ทางอาจหายได้

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีค่าใช้จ่ายประจำวันค่อนข้างสูง อาจมีการแพ้อาหารหรือมีสารพิษในอาหารจนเกิดมีอาการเจ็บไข้ ผู้สูงอายุในบ้านก็เกิดอาการเจ็บป่วยได้โดยง่าย บริวารอ่อนแอทั้งจิตใจและร่างกาย บางคนก็ถูกต้มเสียเงินเสียทองเป็นอันมาก บริวารเจ็บป่วยเป็นเหตุให้ท่านวิตกกังวล

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านควรจะพักผ่อนร่างกายให้เพียงพอกับการทำงานมากไม่ควรรับประทานอาหารที่มีรสจัดหรือแปลกประหลาด ไม่ควรจู้จี้จุกจิกกับคู่หมั้นคู่สมรสมากเกินไป ไม่ควรเข้าไปในแหล่งเสื่อมโทรมหรือมีชื่อเสียงเป็นดงอันธพาล เพราะถ้าถูกทำร้ายจะหนีไม่ทัน ไม่ควรฝากเงินสดของท่านไว้ในมือของผู้อื่น

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านดวงดีตั้งแต่เช้าตรู่ ร่างกายและจิตใจสดชื่นแจ่มใส ผู้ใหญ่และผู้น้อยนำลาภมาให้ถึงบ้าน คู่หมั้นคู่สมรสเข้าใจและเห็นใจท่านเป็นอย่างดี เขาให้ลาภท่านด้วยความเต็มใจอย่างยิ่ง การศึกษาค้นคว้าหาความรู้ทั้งการศึกษาเล่าเรียนให้ผลดีพอสมควร ไม่ควรเผารังมดปลวกในบริเวณบ้าน เพศตรงข้ามจะนำข่าวดีมาบอก

บทความก่อนหน้านี้E-DUANG : ไวรัส FLASH MOB ยุคใหม่ เงาสะท้อน จรยุทธ์ ยุค”ดิจิทัล”
บทความถัดไป“ก.พลังงาน” ตื่น เล็งใช้เอทานอล 1 ล้านลิตร เจียดทำเจลล้างมือ ปัดพูดผีน้อยหลุดคัดกรอง