ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 31 ตุลาคม 2562 โดยพิมพ์พรร

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิตจิตใจและการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจากลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา(ลั)ราศีเมษ
วันนี้ท่านที่มีทรัพย์สินเงินทองของมีค่าที่ตกอยู่กับผู้อื่นจะได้รับกลับคืนอย่างนึกไม่ถึง สิ่งของที่ถูกลักขโมยไปจะได้กลับคืนเว้นแต่คนรับใช้ซึ่งลาออกไปแล้วมักไม่ค่อยกลับมา ท่านจะได้ลาภลอยเป็นเงินสดก้อนใหญ่ ถ้าท่านคิดว่ามีโรคภัยไข้เจ็บเบียดเบียน ที่จริงวันนี้ไม่มีอะไร

ลัคนา(ลั)ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะทำการงานสิ่งใดก็ตามควรรอบคอบระมัดระวังในการใช้กำลัง รายได้งามรายจ่ายมีเหลือเก็บ ญาติมิตรอุ่นหนาฝาคั่งไปมาหาสู่เพียบพร้อม การแสวงหากำไรเล็กๆ น้อยๆ เป็นผลดี โดยเฉพาะการค้าขายแบบเงินสดไม่ใช่เงินเชื่อ การแสวงหาโชคลาภต่างๆ เป็นผลดีแก่ท่าน การเล่นแชร์ที่ใช้เวลาไม่นานนักก็ไม่มีอะไรเสียหาย

ลัคนา(ล)ราศีเมถุน
วันนี้ท่านได้รับเงินสดเป็นผลตอบแทนในการทำงาน มีอันธพาลมายั่วเย้ากระเซ้าแหย่ท่าน ถ้าท่านจะสามารถระงับยับยั้งชั่งใจได้ก็จะเป็นการดี ไม่ควรเดินทางเข้าไปในแหล่งเสื่อมโทรม หรือซอยเปลี่ยว ไม่ควรใช้คนทำงานให้เกินกำลัง เพราะเขาาอาจได้รับอันตราย บริวารที่เริ่มเติบโตมักหนีเที่ยว

ลัคนา(ล)ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีรายได้มั่นคงแข็งแรงเพิ่มขึ้น กิจการที่อยู่ห่างไกลได้ผลดีมาตลอด มีความวิตกกังวลในเรื่องใดเรื่องหนึ่งเกิดขึ้นโดยไม่รู้ตัว เช่น บริวารกลับบ้านดึกๆ ดื่นๆ โดยไม่บอกเล่า ควรเก็บทรัพย์สินสิ่งของมีค่าให้เรียบร้อย ไม่ควรวางไว้ให้เป็นที่ล่อตาล่อใจผู้ร้าย จะมีปัญหาเล็กน้อยเกี่ยวกับเพศตรงข้าม

ลัคนา(ลั)ราศีสิงห์
วันนี้ท่านได้รับเงินสดก้อนหนึ่งจากงานพิเศษหรืองานอดิเรกต่างๆ ญาติมิตรไม่ค่อยแข็งแรง มักเจ็บไข้ ญาติบางคนก็เดินทางไปต่างจังหวัดในระยะเวลาสั้นๆ บริวารที่เดินทางไกลจะกลับมาทำงานให้ท่านต่อไป และมีสิ่งของที่หายากมาฝากให้ท่านด้วย ได้ของแข็งแรงสวยงามเข้าบ้าน

ลัคนา(ลั)ราศีกันย์
วันนี้ท่านได้รับความช่วยเหลือคุ้มครองป้องกันจากญาติมิตรในเรื่องต่างๆ ความระแวงสงสัยว่าท่านจะเจ็บไข้ไม่เป็นความจริง ญาติมิตรจะนำอาหารและยาบำรุงร่างกายมาให้ท่าน ได้ของแปลกๆ ใหม่ๆ ที่ถาวรมั่นคงเข้าบ้าน จะได้ลาภลอยที่ไม่เกี่ยวแก่การพนัน มีโชคดีในการติดต่องานหรือการเงิน

ลัคนา(ลั)ราศีตุล
วันนี้ท่านไม่ค่อยแข็งแรง พลานามัยไม่สมบูรณ์ ไม่ควรยกของหนักๆ หรือวิ่งขึ้นลงจากที่สูง ไม่ควรขึ้นต้นไม้ หรือปีนหลังคาบ้าน การออกนอกบ้านในเวลากลางคืนไม่เหมาะสมแก่ท่านในวันนี้ คนรับใช้ที่พูดกับท่านไม่รู้เรื่องจะหายไปจากบ้าน เขาอาจจะไปไหนยังไม่ไกลนักก็ได้

ลัคนา(ลั)ราศีพิจิก
วันนี้ท่านมีค่าใช้จ่ายสูงอย่างนึกไม่ถึง ญาติมิตรไปมาหาสู่มากขึ้น บริวารบางพวกนำลาภมาให้ท่านเป็นอันมาก มักอยู่ในที่ๆ มีแสงสว่างเจิดจ้าเป็นเวลานานๆ ญาติมิตรที่มีความชำนาญในการช่างต่างๆ จะไปมาหาสู่ มีผู้ชักชวนท่านทำงานอดิเรกซึ่งเป็นงานถนัดของท่านอยู่แล้ว ถ้าหวังสิ่งใดไว้มักจะไม่ผิดหวัง

ลัคนา(ลั)ราศีธนู
วันนี้ท่านจะมีอาการผื่นคัน อาจมีโรคผิวหนังบางอย่างเกิดขึ้น ไม่ต้องวิตกกังวลเพราะปลายเดือนตุลาคมนี้ก็จะหายแล้ว ไม่ควรเข้าไปในบริเวณที่มีการจุดดอกไม้ไฟ พลุ ประทัด และการสุมไฟกองใหญ่ๆ ซึ่งมีน้ำมันจำนวนมากๆ บ้านของท่านอยู่เย็นเป็นสุขดีอยู่แล้ว การนำสิ่งศักดิ์สิทธิ์มาไว้ในบ้านควรมีผู้เครพศรัทธาเป็นผู้จัดทำ

ลัคนา(ลั)ราศีมังกร
วันนี้ท่านมีโชคดีในเรื่องของรายได้ประจำ และรายได้ที่เกิดจากงานอดิเรก การลงทุนต่างๆ ไม่เป็นผลดีแต่อย่างใด ญาติมิตรจะชักจูงท่านไปในทางที่ดี มีโอกาสงามๆ หลายครั้ง บ้านเรือนมั่นคงแข็งแรง มีความเป็นอยู่สุขสบาย เพศตรงข้ามหลายคนสนใจในความเป็นอยู่ของท่าน ควรมีความเป็นตัวของตัวเองให้มากที่สุด

ลัคนา(ลั)ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะมีญาติพี่น้องไปมาหาสู่ โดยเฉพาะผู้ที่ไม่ได้พบปะกันมานานๆ มีรายได้ไม่คาดฝันเกิดขึ้น หรือการเก็บทรัพย์สินของท่านเป็นไปโดยไม่เรียบร้อย ญาติมิตรนำลาภมาให้ บริวารของท่านถูกผู้อื่นข่มเหงรังแก หรือถูกสัตว์เลี้ยงของผู้มีอิทธิพลขบกัด ได้รับสิ่งของเก่าแก่มีประโยชน์ในการศึกษา

ลัคนา(ลั)ราศีมีน
วันนี้ท่านจะมีบริวารเพิ่มขึ้น การจ้างวานผู้ใดใช้สอยให้ทำงานก็เป็นไปด้วยดี การเงินดีมาก มีเงินใช้ไม่ขาดมือและไม่มีใครรบกวนท่านด้วย มีอุบัติเหตุที่ทำให้ข้าวของแตกหักเล็กน้อย ผู้ใหญ่ให้ความเชื่อมั่นในทางการงานของท่าน ไม่ควรนำของมีค่าไปวางไว้ให้ห่างสายตาของท่าน มีไมตรีจิตมิตรภาพใหม่ๆ เกิดขึ้นเป็นอันมาก

บทความก่อนหน้านี้E-DUANG : ​​​ใน “รายรับ” ย่อมมี “รายจ่าย” ใน “ผลได้” ตามด้วย “ผลเสีย”
บทความถัดไปไม่มีใครเข้าใจเต้! “‪มงคลกิตติ์” ‬แจง มันคือไนไตรเจนผง ไม่ใช่ระเบิดซะหน่อย