ดวงท่านวันนี้ โดย : สมชาย เกียรติ์ภราดร ประจำวันอังคารที่ 11 กันยายน พ.ศ.2561

วันนี้วันอังคาร โดยรวมดวงชะตาให้คุณมากกว่าให้โทษ อาทิตย์พูดคุยกับคนแปลกหน้าระวังเสียทรัพย์ จันทร์สิ่งของมีค่าติดตัวระวังสูญหาย อังคารเหมาะขอสินเชื่อจากธนาคาร พุธมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม เหมาะใช้จ่ายลงทุน พฤหัสฯเสนองานต่อที่ประชุมได้รับการยอมรับ ศุกร์ลูกน้องบริวารสร้างปัญหา แต่ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ส่วนเสาร์ไม่วางแผนใช้จ่ายดีๆ การเงินจะติดลบ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานไร้อุปสรรค แต่การเงินรั่วไหล คนค้าขายรายได้ไม่เป็นไปตามเป้า พูดคุยกับคนแปลกหน้าระวังเสียทรัพย์ เลิกงานแล้วให้รีบกลับบ้านดีที่สุด งดสังสรรค์ คนรักเอาใจ เช้า-เย็น ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การงานโดยรวมไร้ปัญหา การเงินรั่วไหล จ่ายมากกว่ารับ หลายคนจะหมดเงินไปกับเรื่องไร้สาระ สิ่งของมีค่าติดตัวระวังสูญหาย เปิดกิจการไม่ส่งผลดี คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 19.00-20.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้คุณ การงานโดยรวมไร้ปัญหา ผลงานก้าวหน้าตามแผน การเงินหมุนเวียนคล่อง เจรจาเรื่องเงินสำเร็จราบรื่น ความรักน่าอิจฉา ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้คุณ รู้สึกผ่อนคลายกับการทำงาน มีข่าวดีเรื่องยศตำแหน่ง หลายคนต้องเดินทางกะทันหัน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ที่ลงทุนไปได้ผลกลับมาคุ้มค่า มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม ความรักลงตัว ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 19.00-20.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้คุณ การงานก้าวหน้าตามแผน การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะใช้จ่ายลงทุน เสี่ยงโชคเก็งกำไรทำให้ยิ้มออก คนรักไม่ทำให้ผิดหวัง ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 18.00-19.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้คุณ การงานโดยรวมไร้ปัญหา การเงินหมุนเวียนคล่องมือ ที่ลงทุนไปได้ผลตอบแทนเป็นบวก ปัญหาอุปสรรคมาจากลูกน้องบริวาร โชคลาภมาจากเพศตรงข้าม คนโสดจะไม่เหงาอีกต่อไป ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 17.00-18.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้โทษ การงานมีอุปสรรค ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่นอย่างที่คิด การเงินรั่วไหล ไม่เหมาะเสี่ยงโชคเก็งกำไร คนรักทำให้หงุดหงิด ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 13.00-14.00 น.

บทความก่อนหน้านี้E-DUANG : อาการ นะจังงัง “คสช.” รวยกระจุก จนกระจาย
บทความถัดไป‘ไพศาล’ ทวงถามพรรคการเมือง ประกาศ 9 นโยบายสำคัญหาเสียง