แฟนคลับ ‘ด้อมปูแดง’ จัด ฟู้ดทรัค แจกขนม-ของหวาน วันคล้ายวันเกิดปี 57 ยิ่งลักษณ์ #ยังรักยังรอ ให้ ปชช.ร่วมอวยพร เจ้าตัว VDO Call มาเซอร์ไพรส์

แฟนคลับ ‘ด้อมปูแดง’ จัด ฟู้ดทรัค แจกขนม-ของหวาน เนื่องในวันคล้ายวันเกิดปี 57 ยิ่งลักษณ์ ในธีม #HBDYingluck2024 #ยังรักยังรอ ให้ ปชช.ร่วมอวยพร เจ้าตัว VDO Call มาเซอร์ไพรส์ด้วย

14.00 น. ที่เขตบางกะปิ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แฟนคลับน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกฯ ได้รวมตัวกันทำกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันเกิดให้อดีตนายกฯ ภายใต้ธีม “ยังรัก ยังรอ Happy Birthday Yingluck” โดยมีในงานมีแจกอาหาร ประกอบด้วย บาบีคิว นักเก็ตไก่ เฟรนฟรายด์ และของหวานคือ ไอศกรีม จากฟู้ดทรัคที่ติดภาพของ น.ส.ยิ่งลักษณ์ พร้อมข้อความอวยพรวันเกิดทั้งคัน ให้กับประชาชนในชุมชนสุขสันต์ 26 ซึ่งเป็นชุมชนที่อยู่ใกล้บ้านของน.ส.ยิ่งลักษณ์

นอกจากนี้ กลุ่มแฟนคลับฯ ยังให้ประชาชนได้ร่วมอวยพรวันเกิดให้น.ส.ยิ่งลักษณ์ ผ่านการแปะโพสอิท และการโพสข้อความผ่านโซเชียล ติด #HBDYingluck 2024 #ยังรักยังรอ ด้วย ซึ่งระหว่างจัดกิจกรรม น.ส.ยิ่งลักษณ์ ได้ VDO call มาพูดคุยกับแฟนคลับที่มาร่วมงาน โดยช่วงหนึ่งกล่าวว่า “อยากทานไอติมด้วยจังเลย น่ารักมากเลยค่ะ ขอบคุณที่เหนียวแน่นกันมาตลอด ขอบคุณที่มาทำกิจกรรมน่ารักๆให้ ถ้ามีโอกาสปีหน้าอยากเปลี่ยนเป็นไปฉลองที่เมืองไทยด้วยบ้างได้ไหมคะ”

บรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่น เรียบง่าย เป็นกันเอง มีแฟนคลับเดินทางมาจากต่างจังหวัดเพื่อร่วมกิจกรรมนี้ด้วย ขณะที่ประชาชนอวยพรให้ น.ส.ยิ่งลักษณ์ สุขภาพแข็งแรง ให้ปลอดภัย ยังคิดถึง และรอให้กลับมาเสมอ เป็นต้น