ธนาธร ย้ำยังไม่เพียงพอ แม้ผลโพลสะท้อน ‘ก้าวไกล’คะแนนนิยมมากขึ้น ตั้งเป้าอีก 3 ปี ต้องได้เกิน 250 เสียง

ธนาธร ย้ำยังไม่เพียงพอ แม้ผลโพลสะท้อน ‘ก้าวไกล’คะแนนนิยมมากขึ้น ตั้งเป้าอีก 3 ปี ต้องได้เกิน 250 เสียง ฝากใช้เวลาทุกวันทำงานหนักเพื่อประชาชน

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 27 พ.ค.2567 ที่อาคารอนาคตใหม่ นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า กล่าวถึงผลสำรวจของสถาบันพระปกเกล้า สะท้อนว่าผ่านมา 1 ปีหลังเลือกตั้ง คะแนนนิยมของพรรคก้าวไกลเพิ่มมากขึ้น และอาจนำมาสู่ที่นั่ง สส.มากกว่า 200 ที่นั่ง ในการเลือกตั้งครั้งหน้าว่า ขอขอบคุณประชาชนที่ให้ความไว้วางใจเพื่อนของตนในพรรคก้าวไกล

หวังว่าเพื่อนของตนในก้าวไกล จะไม่ทำให้ประชาชนผิดหวัง หวังอย่างยิ่งว่าจะทำงานโดยไม่หวังผลประโยชน์ส่วนตน มุ่งมั่นจะพัฒนาประเทศไทย ประชาชนมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ทำให้ประเทศไทยกลับมามีประชาธิปไตยที่สมบูรณ์อีกครั้ง

“ขอบคุณประชาชนจริงๆ แม้ผลออกมาจะเป็นที่น่าพอใจ แต่ก็ยังไม่เพียงพอ แต่ตัวนี้ ตัวใหญ่มาก จะเพียงพอหมายถึงต้องได้ 250 เสียง” นายธนาธรกล่าว

นายธนาธร กล่าวว่า เหลือเวลาอีก 3 ปี พรรคก้าวไกลต้องทำงานหนักกว่านี้ เราต้องการข้ามเส้น 250 ให้ได้ ถ้าทำได้ในปี 2570 จะเป็นจุดเริ่มต้นของการเปลี่ยนแปลง อีก 3 ปี ทำงานให้หนัก วันนี้มาไกลกว่าที่พวกเราคิดตอนก่อตั้งพรรคอนาคตใหม่แล้ว แต่ยังไม่พอ เรามีเวลาอีก 3 ปีไปสู่จุดนั้น

นายธนาธร กล่าวว่า ตนขอส่งข้อความถึงพรรคพวกที่อยู่ในพรรคก้าวไกล 3 ปีนี้ ใช้ทุกวันให้เป็นประโยชน์มากที่สุด ใช้ทุกวันให้ประชาชนเห็นถึงความจริงใจแน่วแน่ของเรา ที่อยากพาประเทศไทยไปข้างหน้าให้ได้มากที่สุด เมื่อวันเลือกตั้งมาถึง เราจะได้มีโอกาสเข้าไปบริหารประเทศ ทำนโยบายของพวกเราให้เป็นจริง