มาตามนัด! สมเด็จฮุนเซน ถึงบ้านจันทร์ส่องหล้าแล้ว นั่งเบนซ์ ป้ายแดง ทะเบียน ร 3355

มาตามนัด! ฮุนเซน ถึงบ้านจันทร์ส่องหล้า เข้าเยี่ยมทักษิณแล้ว คนเสื้อแดงแห่ให้กำลังใจ

เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศ ที่หน้าบ้านจันทร์ส่องหล้า ซ.จรัญสนิทวงศ์ 69 ยังคงมีสื่อมวลชนปักหลักอยู่โดยรอบบริเวณ เพื่อรอทำข่าวภายหลังมีกระแสข่าวว่าสมเด็จอัครมหาเสนาบดี เดโช ฮุน เซน หรือสมเด็จฮุน เซน ประธานคณะองคมนตรีกัมพูชา อดีตนายกฯ กัมพูชา จะเข้าเยี่ยมนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกฯ เป็นการส่วนตัว ขณะที่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจจากบก.น.7 และ สน.บางพลัด มาอำนวยความสะดวกรวมทั้งจัดระเบียบการจราจรโดยรอบบริเวณ โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ขอความร่วมมือสื่อมวลชนไม่ให้ซูมกล้องบันทึกภาพเข้าไปภายในบ้าน

จากนั้นเวลา 10.15 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำแผงเหล็กมากั้น เพื่อจัดระเบียบสื่อมวลชนให้อยู่ภายในบริเวณที่จัดไว้ให้ ขณะที่กลุ่มคนเสื้อแดงประมาณกว่า 20 คน เดินทางมาให้กำลังใจนายทักษิณ โดยระบุว่าพวกตนพักอาศัยอยู่ย่านบางพลัด วันนี้มาด้วยใจ ให้กำลังใจ ขอให้นายทักษิณสุขภาพแข็งแรง หวังว่าการกลับมาจะมาช่วยชาวบ้าน ขอให้นายทักษิณสู้ๆ

จากนั้นเวลา 10.37 น. มีรถตู้เมอร์เซเดสเบนซ์ ทะเบียน ขจ 995 กรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นรถของน.ส.แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าพรรคเพื่อไทย และบุตรสาวของนายทักษิณ ได้ขับเข้าไปภายในบ้านจันทร์ส่องหล้า

จากนั้นเวลา 10.51 น. ขบวนรถของสมเด็จฮุนเซน ได้เดินทางมาถึงบ้านจันทร์ส่องหล้า โดยคาดว่าสมเด็จฮุนเซนจะนั่งรถเมอร์เซเดสเบนซ์ ป้ายแดง ทะเบียน ร 3355 กรุงเทพมหานคร โดยในขบวนประกอบด้วยรถ 4 คัน มีรถนำหนึ่งคันและรถตู้ตามขบวนอีกสองคัน