“สุดารัตน์” ประกาศปักธงบางกะปิ! เปิดตัว “ปุ๊น ตรีรัตน์ ศิริจันทโรภาส” ผู้ที่รับใช้ใกล้ชิดชาวบางกะปิเสมอมา ลงชิงเก้าอี้ส.ส.

“สุดารัตน์” ประกาศปักธงบางกะปิ! เปิดตัว “ปุ๊น ตรีรัตน์ ศิริจันทโรภาส” ผู้ที่รับใช้ใกล้ชิดชาวบางกะปิเสมอมา ลงชิงเก้าอี้ส.ส. เสนอนโยบายยกระดับบางกะปิ New CBD
ศูนย์กลางธุรกิจแห่งใหม่ของกรุงเทพ ปลดล็อกปัญหาจราจร และน้ำท่วม

พรรคไทยสร้างไทย โดยคุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ พร้อมนายสุพันธุ์ มงคลสุธี รองหัวหน้าพรรค และประธานคณะกรรมการยุทธศาสตร์ด้านเศรษฐกิจ และผู้บริหารพรรค จัดเวทีปราศรัย “กทม. แก้ ทุกข์ มหานคร” พร้อมเปิดตัว “ตรีรัตน์ ศิริจันทโรภาส” หรือ ปุ๊น รองเลขาธิการพรรค เป็นผู้สมัคร ส.ส.เขตบางกะปิ ณ แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ

คุณหญิงสุดารัตน์ กล่าวว่าพรรคไทยสร้างไทย พร้อมปักธงเขตบางกะปิ ซึ่งเป็นจุดกำเนิดทางการเมืองของ “สุดารัตน์” จนมาถึงทุกวันนี้ และได้รับความไว้วางใจจากพี่น้องประชาชนเขตบางกะปิมากว่า 4 สมัย และได้นำงบประมาณมาพัฒนาสาธารณูปโภคขั้นพื้นฐาน เช่นการขยายถนนหนทาง น้ำประปา และไฟฟ้าให้กับชุมชนเขตบางกะปิ

“ดิฉัน มีความเข้าใจปัญหาของพี่น้องชาวบางกะปิ เป็นอย่างดี วันนี้พรรคไทยสร้างไทย ขอเป็นทางรอดของประเทศ นำพาประเทศออกจากวิกฤตสงครามทางการเมืองสองขั้วกว่า 17 ปี ที่เลือกฝั่งซ้ายก็ติดล็อก เลือกฝั่งขวาก็ติดหล่ม จนเกิดการรัฐประหารมาแล้วถึง 2 ครั้ง ประชาชนพ่ายแพ้ ประเทศเดินต่อไปไม่ได้

ดิฉัน ขอการันตีว่า ปุ๊น “ตรีรัตน์ ศิริจันทโรภาส” จะเป็นผู้แทนของชาวบางกะปิได้เป็นอย่างดี เพราะมีดีเอ็นเอของไทยสร้างไทย ที่ขยันทำงาน เป็นคนหนุ่มที่ลงพื้นที่มาอย่างต่อเนื่องมากว่า 4 ปี แม้จะยังไม่ได้เป็นส.ส. ซึ่งเลือกตั้งครั้งที่แล้วก็แพ้มาอย่างเฉียดฉิว

การเลือกตั้งครั้งนี้ จึงขอโอกาสพี่น้องชาวบางกะปิให้ “สุดารัตน์” ให้โอกาส “ตรีรัตน์” และพรรคไทยสร้างไทย เข้ามาแก้ทุกข์ กทม. เพื่อยกระดับบางกะปิ และสร้าง”ชัยชนะ”ให้กับคนไทย” คุณหญิงสุดารัตน์กล่าว

ด้านนายตรีรัตน์ กล่าวว่าตนมีความมั่นใจว่าพรรคไทยสร้างไทยจะเป็นทางรอดของประเทศ เราจะไม่สร้างวิกฤตทางการเมืองเพิ่ม แต่เราจะมาทำให้ประชาชนชนะ โดยมุ่งสร้างนโยบาย เพื่อคนตัวเล็ก พัฒนาเศรษฐกิจ และทะลายกฎหมายที่เป็นอุปสรรคต่อการทำมาหากินของประชาชน

“ผมเป็นชาวบางกะปิ มีบ้านพักอาศัยอยู่ที่นี่กับครอบครัว และตลอดเวลากว่า 4 ปี ก็ลงพื้นที่รับฟังปัญหาจากประชาชนอย่างต่อเนื่อง พร้อมให้บริการประชาชนอย่างเต็มความสามารถ จึงรู้ทุกปัญหารู้ทุกความต้องการของพี่น้องชาวบางกะปิ

ผมมองเห็นโอกาสของบางกะปิ ซึ่งเราต้องร่วมกันสร้างและผลักดันให้บางกะปิเป็น New CBD หรือย่านเศรษฐกิจใหม่ ซึ่งในอนาคตจะมีจุดเชื่อมรถไฟฟ้าเชื่อมต่อถึงสองสาย มีโรงเรียน โรงพยาบาลที่ดี และใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ ทำให้เป็นพื้นที่ที่มีศักยภาพการพัฒนาสูงมาก โดยผมจะนำประสบการณ์ทำงานทั้งหมด เสนอนโยบายสู่การพัฒนาและพลิกโฉมบางกะปิให้สำเร็จ”นายตรีรัตน์กล่าว

ทั้งนี้ ในการเลือกตั้งปี 2562 พบว่านายตรีรัตน์ เคยลงสมัคร ส.ส.เขตบางกะปิ โดยได้คะแนนมาเป็นอันดับสองที่ 23,912 คะแนน แพ้ผู้ชนะไปอย่างเฉียดฉิวเพียง 3,000 คะแนน

ปัจจุบันเป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท นิว เอ็นเนอร์จี พลัส โซลูชั่นส์ จำกัด หรือ NEPS ให้บริการติดตั้งโซลาร์รูฟชั้นนำของประเทศ ทำยอดขายมากกว่า 300 ล้านบาทต่อปี และเคยเป็นอดีตโปรดิวเซอร์-ศิลปินค่าย RS ในนามวงเอพริล ฟูลส์ เดย์