“สุดารัตน์” นำผู้สมัคร กทม. นั่งรถไฟฟ้า ขอคะแนนพี่น้องชาวกรุง ลุยเดินสยาม สีลม ออกกำลังกายสวนลุม

“สุดารัตน์” นำผู้สมัคร กทม. นั่งรถไฟฟ้า ขอคะแนนพี่น้องชาวกรุง เดินสยาม สีลม ออกกำลังกายสวนลุม ประชาชนต้อนรับอบอุ่นตลอดทาง แห่ขอเซลฟี่ พร้อมเชียร์ให้ไทยสร้างไทยเป็น”ทางรอดประเทศ” โดยเห็นด้วยว่า “ประเทศติดลูปความขัดแย้งการเมือง 2 ขั้ว” มา17ปี เดินหน้าต่อไม่ได้

คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ หัวหน้าพรรคไทยสร้างไทย พร้อมด้วย นายธวัชชัย ปิยนนทย ดร.สุวดี พันธ์ุพานิช ว่าที่ผู้สมัครส.ส.กทม. พรรคไทยสร้างไทย ลงพื้นที่เขตปทุมวัน และเขตบางรัก เพื่อพบปะพูดคุย และขอคะแนนเสียงจากชาวกรุงเทพมหานคร เริ่มต้นที่สถานีรถไฟฟ้าสยาม หัวหน้าพรรคไทยสร้างไทยได้ขึ้นรถไฟฟ้าจากสถานีดังกล่าวมาลงที่สถานีศาลาแดง โดยได้รับความสนใจ จากพี่น้องประชาชนเข้ามาลุมล้อมขอถ่ายภาพและร่วมพูดคุยรับฟังนโยบายอย่างคึกคัก
เมื่อลงจากสถานีรถไฟฟ้าศาลาแดง คุณหญิงสุดารัตน์ ได้เดินถนนสีลม พูดคุยกับพ่อค้าแม่ขาย พร้อมแวะทักทายพี่น้องประชาชนเป็นกลุ่มๆ
จากถนนสีลมคุณหญิงสุดารัตน์ เดินต่อไปยังสวนลุมพินี เพื่อออกกำลังกายด้วย

คุณหญิงสุดารัตน์ กล่าวว่า การสร้างพรรคไทยสร้างไทย ต้องการให้ประชาชนชนะ เพราะนับแต่เปลี่ยนแปลงการปกครองกว่า 90 ปีประชาชนแพ้มาโดยตลอด โดยเฉพาะ 17 ปีที่ผ่านมา ต้องติดลูปทางการเมืองประเทศไม่สามารถเดินหน้าต่อไปได้ เลือกฝั่งหนึ่งก็ติดหล่ม เลือกอีกฝั่งก็ติดล็อค เกิดรัฐประหารมาแล้ว 2 ครั้ง และทุกครั้งที่มีการรัฐประหาร ประเทศชาติเสื่อมถอย ประชาชนยากลำบาก หากการเลือกตั้งครั้งนี้ประชาชนยังคงเลือกแบบเดิม ไม่เอาฝั่งหนึ่งก็ไปเลือกอีกฝั่งหนึ่ง แบบ 17 ปีที่ผ่านมา จบการเลือกตั้งก็จะเกิดวิกฤตใหม่ของประเทศขึ้นมาอีกครั้ง

ดังนั้น พรรคสร้างไทยจึงเสนอตัวเพื่อเป็นทางรอดของประเทศไทย มาทำให้ประชาชนชนะ ด้วยการปลดล็อคประชาชนจากแนวคิดแบบอำนาจนิยมเผด็จการ รัฐราชการที่มองประชาชนเป็นลูกน้อง รวมถึงกฎหมายใบอนุมัติ ใบอนุญาตที่ออกมาขัดขวางการทำมาหากินของประชาชน และการทุจริตคอรัปชั่น พรรคไทยสร้างไทยจึงขอเชิญชวนพี่น้องประชาชนมาร่วมกันจุดไม้ขีดคนละก้าน โดยพรรคไทยสร้างไทย ขอเริ่มต้นเป็นไม้ขีดก้านแรกเพื่อเป็นแสงสว่างให้กับประเทศ เพื่อเผาความมืดมิดทั้ง 4 ด้านให้หมดไป และขอให้พี่น้องเป็นไม้ขีดก้านที่ 30 ล้าน 40 ล้าน เพื่อเป็นแสงสว่างสร้างทางรอดให้กับประเทศต่อไป

พรรคไทยสร้างไทย ขอเชิญชวนพี่น้องประชาชน มาร่วมการลงชื่อร่างแก้ไขรัฐธรรมนูญ ซึ่งพรรคได้ เสนอเข้าสู่การพิจารณาของสภาแล้ว รอเพียงพี่น้องประชาชนมาร่วมลงชื่อผลักดันร่างกฎหมายให้เดินหน้าต่อเท่านั้น ซึ่งรัฐธรรมนูญต้องไม่มาจากปลายกระบอกปืน แต่ต้องมาจากปลายปากกาประชาชน
โดยผู้ที่มีสิทธิ์เลือกตั้ง สามารถลงชื่อร่างแก้ไขรัฐธรรมนูญของพรรคไทยสร้างไทย ผ่านระบบเข้าชื่อเสนอกฎหมายของเว็บไซต์รัฐสภาได้ที่

https://dev.parliament.go.th/einitiative/petloginbyshr.aspx