แรมโบ้ วอน ปชช.มั่นใจ ‘ประยุทธ์’ กลับมาเป็นนายกฯ ขอโอกาสทำงนต่อให้สำเร็จ

แรมโบ้ วอน ปชช.มั่นใจ หากประยุทธ์ กลับมาเป็นนายกฯ จะทำให้ดีที่สุดเพื่อประเทศชาติบ้านเมือง เหน็บ ต่างกับบางพรรค ที่ประกาศพาคนในตระกูลกลับประเทศ

1 ก.พ. 66 – นายเสกสกล อัตถาวงศ์ ที่ปรึกษาของนายกรัฐมนตรี กล่าวว่า ผลสำรวจความคิดเห็นไลน์ทูเดย์ ของแอปพลิเคชันไลน์ หัวข้อ ใกล้เลือกตั้งปี 2566 ชาวไลน์ ทูเดย์ อยากได้ใครมาบริหารประเทศ

พบว่าประชาชนส่วนใหญ่ หรือ ร้อยละ 23.55 ให้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนนตรี รมว.กลาโหม และว่าที่แคนดิเดต นายกฯ ของพรรครวมไทยสร้างชาติ แสดงให้เห็นแล้วว่า ประชาชนส่วนใหญ่ในประเทศยังให้การสนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์ ไว้ใจที่อยากจะให้ทำหน้าที่ต่อไป

นายเสกสกล กล่าวว่า ที่ผ่านมา พล.อ.ประยุทธ์ ได้ทำหน้าที่ได้เป็นอย่างดี มีความจริงใจที่จะพัฒนาประเทศ แก้ไขปัญหาให้กับพี่น้องประชาชนมาโดยตลอด ไม่มีประวัติเสียหาย โดยเฉพาะเรื่องการ ทุจริตคอร์รัปชัน และสิ่งสำคัญคือ ปกป้องสถาบัน ขอให้ประชาชนให้โอกาส พล.อ.ประยุทธ์เข้ามาทำหน้าที่ต่อเพื่อสานงานให้สำเร็จ

นายเสกสกล กล่าวว่า ตนขอขอบคุณประชาชนที่ยังรัก และให้การสนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์ ขออย่าห่วง เพราะหาก พล.อ.ประยุทธ์ ได้กลับมาทำหน้าที่เป็นนายกฯ อีก มั่นใจว่า จะสามารถนำพาประเทศชาติ เดินหน้าไปได้เป็นอย่างดี ต่างจากบางพรรคการเมือง ที่อยากจะชนะการเลือกตั้ง เพียงเพราะอยากให้คนในตระกูล ที่หนีคดีกลับประเทศ สุดท้ายประชาชนไม่ได้ประโยชน์