ก้าวไกล เผยเหตุที่มั่นใจรักษาแชมป์ที่พรรคอนาคตใหม่ทำได้ กวาด ส.ส.อันดับ 1ใน กทม.

‘ณัฐชา’ ย้ำบรรยากาศหาเสียง กทม.ตอบรับดี มั่นใจ ก้าวไกลรักษาแชมป์อนาคตใหม่ กวาด ส.ส.อันดับ 1ใน กทม.

วันที่ 8 มกราคม 2566 ณัฐชา บุญไชยอินสวัสดิ์ ส.ส.กรุงเทพฯ เขตบางขุนเทียน พรรคก้าวไกล กล่าวถึงความเชื่อมั่นในการเลือกตั้ง ส.ส. พื้นที่กรุงเทพมหานครของพรรคก้าวไกลว่า ในฐานะที่ตนเป็น ส.ส.เขต ที่ต้องทำงานและพบปะพี่น้องประชาชนทุกวัน พี่น้องประชาชนยังฝากความหวังให้ตนในฐานะฝ่ายค้านจี้รัฐบาลให้แก้ไขปัญหาปากท้อง ค่าครองชีพของพวกเขา สิ่งที่ตนนำเสนอคือนโยบายของพรรคก้าวไกลสำหรับการเลือกตั้งครั้งต่อไปที่เราทำได้ทันที พี่น้องประชาชนไม่ต้องรอคอย หรือฝากความหวังให้ ส.ส.ฝ่ายค้าน ไปกระตุ้นการทำงานของรัฐบาลแบบนี้ พรรคก้าวไกลเป็นรัฐบาลจะดำเนินงานสะสางปัญหาต่างๆ ทันที โดยเฉพาะปัญหาปากท้อง ค่าครองชีพของพี่น้องประชาชน

ณัฐชา กล่าวเพิ่มเติมว่า ในส่วนพื้นที่กรุงเทพฯมหานคร พรรคก้าวไกลได้คัดเลือกว่าที่ผู้สมัครครบทุกเขตแล้วและจะเปิดตัวครบทุกเขตอีกครั้งหลังคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) แบ่งเขตเลือกตั้งเสร็จสิ้น มั่นใจว่าบุคคลากรที่พรรคก้าวไกลคัดสรรเพื่อเสนอตัวทำงานเป็นตัวแทนของพี่น้องประชาชน มีคุณสมบัติครบเครื่อง รวมถึงตนที่ได้พิสูจน์การทำงานทั้งในพื้นที่และในสภาตลอดการทำหน้าที่ ส.ส. สมัยแรกให้พี่น้องประชาชนได้ประจักษ์แล้ว

“หากถามถึงความมั่นใจในการเลือกตั้งครั้งที่จะมาถึงในพื้นที่กรุงเทพมหานคร เชื่อว่าพรรคก้าวไกลได้รับเสียงสนับสนุนมากขึ้นกว่า 75-80 เปอร์เซ็นต์ ได้ที่นั่ง 25 เขตจาก 33 เขตอย่างแน่นอน” ณัฐชากล่าว