‘วรรณรัตน์’ เผย ชาติพัฒนา จัดประชุมใหญ่ 26 ก.ย. ‘กรณ์’ พร้อมทีมงานเข้าร่วมด้วย

‘วรรณรัตน์’ เผย ชาติพัฒนา จัดประชุมใหญ่ 26 ก.ย. ‘กรณ์’ พร้อมทีมงานร่วมประชุมด้วย ปัดตอบ ใครนั่งตำแหน่งไหน-เปลี่ยนชื่อพรรคหรือไม่

 

วันที่ 25 กันยายน นพ.วรรณรัตน์ ชาญนุกูล ที่ปรึกษาพรรคชาติพัฒนา(ชพน.) เปิดเผยว่า วันที่ 26 ก.ย. พรรคชาติพัฒนาจะจัดการประชุมใหญ่สามัญของพรรค ที่จ.นครราชสีมา โดยมีวาระที่จะเสนอให้ที่ประชุมพิจารณา อาทิ การเลือกกรรมการบริหารพรรคในตำแหน่งที่ว่าง การพิจารณาเตรียมพร้อมเลือกตั้งส.ส.ที่ใกล้จะมาถึง ทั้งนี้ ในการประชุมวันดังกล่าว นายกรณ์ จาติกวณิช สมาชิกพรรคชาติพัฒนาและทีมงานจะเข้าร่วมการประชุมดังกล่าวด้วย แต่จะได้รับเลือกให้ดำรงตำแหน่งใดภายในพรรคหรือไม่นั้น ตนไม่ทราบเพราะต้องรอมติจากที่ประชุม ส่วนกรณีที่มีกระแสข่าวว่าพรรคชาติพัฒนาจะเปลี่ยนแปลงชื่อพรรคด้วยนั้น ตนไม่ทราบ

นพ.วรรณรัตน์ กล่าวถึงความพร้อมของพรรคชาติพัฒนาต่อการสู้ศึกเลือกตั้ง ว่า หลังจากที่คณะกรรมการการเลือกต้ง (กกต.) ออกประกาศให้พรรคการเมืองและผู้ที่ประสงค์จะลงสมัครรับเลือกตั้ง เป็นส.ส. พรรคต้องปฏิบัติตามประกาศและระเบียบกกต. อย่างเคร่งครัด เพื่อไม่ให้มีการกระทำใดที่ผิดกฎหมาย ส่วนการเปิดตัวผู้สมัคร ส.ส.นครราชสีมา ทั้ง 16 เขตเลือกตั้งนั้น ทางพรรคได้ตัวผู้สมัครแล้ว เหลือเพียงการประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการ