พท.ตอก ‘แรมโบ้’ หยุดมโน แนะดูโพล ปชช.ไม่เอา รบ. ถามยังร้องเพลงกตัญญูทักษิณได้อยู่ไหม

ไปอยู่ในกะลาที่ไหนมา! “เด็กเพื่อไทย” ตอกกลับ “แรมโบ้” ถามเพลงกตัญญูทักษิณ ที่เคยร้อง ยังร้องได้หรือไม่

เมื่อวันที่ 15 กันยายน นายณพลเดช มณีลังกา คณะทำงานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศเพื่อการสื่อสารการเมืองพรรคเพื่อไทย (พท.) กล่าวถึงกรณี นายเสกสกล อัตถาวงศ์ ออกมาพาดพิง นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ที่พูดในรายการ แคร์ทอล์กคลับเฮาส์ อย่าขายฝันให้ประชาชนเลือกเพื่อไทยแลนด์สไลด์เป็นรัฐบาล หวังฟอกผิด-กลับบ้าน ว่า

ไม่แน่ใจว่าระหว่างนายเสกสกล กับ นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ใครเป็นประธานชมรมคนโหนทักษิณ หิวแสง พยายามบิดเบือนด้อยค่าความปรารถนาดีของอดีตนายกรัฐมนตรี ทั้งที่นายทักษิณก็ยืนยันมาโดยตลอดว่าไม่ต้องการให้ออกกฎหมายนิรโทษกรรมเพื่อมาช่วยเหลือใดๆ พรรค พท.หาเสียงนำเสนอนโยบายมุ่งมั่นสร้างปรากฏการณ์แลนด์สไลด์เป็นรัฐบาล เพื่อนำพาประชาชนออกจากความทุกข์ยากลำบาก ออกจากความยากจน

“นายเสกสกลไปอยู่ในกะลาที่ไหนมา ถึงไม่รู้ไม่เห็นผลโพลที่สะท้อนความคิดเห็นของประชาชนที่เชื่อมั่นพรรคเพื่อไทย ไม่เอารัฐบาลเผด็จการสืบทอดอำนาจ คนเราถ้าไม่รู้แล้วไม่พูด คนยังไม่รู้ว่าโง่ แต่ถ้าไม่รู้แล้วยังขยันพูด คนจะรู้ทันทีว่าโง่

คนแบบนายเสกสกล ยิ่งพูด พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ยิ่งเสียหาย ไม่ได้ช่วยอะไรให้ดีขึ้น คดีคลิปเสียงยืมเงิน 15 ล้าน เรื่องใช้เงินเลือกตั้งเกินกว่าที่กฎหมายกำหนดไปถึงไหน เรื่องฝากลูกเข้ารับราชการตำรวจหรือไม่นั้นพรรคเพื่อไทยยังเกาะติดเรื่องนี้ ชนักติดหลังมากจนต้องถูกกดดันให้ลาออกจากตำแหน่งยังไม่สำนึก

นายเสกสกล อย่ามัวแต่มโนสร้างเรื่องใส่ร้ายคนอื่นอยู่เลย เพลงกตัญญูทักษิณ ที่เคยร้อง ยังร้องได้หรือไม่ ไม่เห็นต้องทำตัวตรงข้ามเพลงเลย สารพัดโพลชี้ชัดว่าประเทศวิกฤต ล้มเหลว ตกต่ำ คนอื่นเขาย้ายหนีออกจาก พล.อ.ประยุทธ์ นายเสกสกลจะอยู่ทำตัวแบบนี้ไปเพื่ออะไร ไม่เกิดประโยชน์” นายณพลเดชกล่าว