‘ธนาธร’ โฟนอินแสดงความยินดี ‘ไพศาล’ คณะก้าวหน้า คว้าชัยเลือกตั้งนายกฯ ด่านสำโรง

‘ธนาธร’ โฟนอินแสดงความยินดี ‘ไพศาล’ คณะก้าวหน้า คว้าชัยเลือกตั้งนายกฯ ด่านสำโรง

 

สืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) จ.สมุทรปราการ จัดเลือกตั้งซ่อม นายกเทศมนตรีตำบลด่านสำโรง แทนตำแหน่งที่ว่าง (แทน นายสมพงษ์ วีรชาติวัฒนา หรือนายกเต็ก ที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุลื่นล้มในบ้านพัก)

โดยมีผู้สมัคร 2 รายคือ นางภรภัทร พูลเจริญ หมายเลข 1 นายไพศาล วีรชาติวัฒนา หมายเลข 2 อดีตรองนายกเทศมนตรี จากคณะก้าวหน้า

ล่าสุด ผลการเลือกตั้งซ่อมอย่างไม่เป็นทางการ ปรากฏว่า หมายเลข 2 นายไพศาล 12,543 คะแนน ชนะ และหมายเลข 1 นางภรภัทร 10,090 คะแนน

มีรายงานว่า หลังจากที่นายไพศาล วีรชาติวัฒนา ผู้สมัครหมายเลข 2 เป็นผู้ชนะในการเลือกตั้งนายกเทศมนตรีตำบลด่านสำโรง หลังทราบผลการเลือกตั้งอย่างไม่เป็นทางการ นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า ได้โฟนอินมาจากต่างประเทศ ร่วมแสดงความยินดีกับ นายไพศาล วีรชาติวัฒนา ที่ชนะการเลือกตั้งในครั้งนี้ และขอให้กำลังใจและเป็นนายกที่ดีของประชาชน

โดยนายไพศาล ได้กล่าวหลังจากทราบผลคะแนนอย่างไม่เป็นทางการว่า ก็ต้องขอขอบคุณทุกคะแนนเสียงที่ไว้วางใจให้กับผมที่ได้เป็นนายกเทศมนตรีตำบลด่านสำโรง

อย่างไรก็ตามคงต้องรอทาง กกต.รับรองผลอย่างเป็นทางการก่อน ก็ต้องขอบคุณทีมงานของเราทุกคน ครอบครัววีรชาติวัฒนา หากทาง กกต.รับรองก็จะพร้อมทำงานทันที

ส่วนเรื่องนโยบายของเราที่สานต่อได้เลยก็คือโครงการบรรจุหลักสูตรโคดดิ้งให้กับนักเรียน และเรื่องน้ำท่วม ที่สามารถสานต่อได้เลย รวมทั้งปัญหาขยะก็พร้อมทำทันที และเรื่องเว็บไซด์ของทางเทศบาล จะมีการปรับปรุงใหม่ให้สามารถร้องทุกข์ในเว็บไซด์ได้เลย โดยไม่ต้องมานั่งเขียนคำร้องทำให้เสียเวลา รวมทั้งกล้อง CCTV ความปลอดภัย แสงสว่าง ซึ่งเป็นนโยบายระยะกลางและระยะปลายอีก